?Anh Chí Râu Đen Nov26 – Hiến kế cho tuyên giáo ‘đấu tranh, tuyên truyền’ trên mạng

Kinh Doanh✅* Kênh tin tức quốc tế, câu chuyện thế giới của Anh Chí Râu Đen:

** Thông tin liên hệ với Anh Chí Râu Đen:
– Qua địa chỉ email: [email protected]
– Qua tin nhắn bên tài khoản Facebook: www.facebook.com/N.AnhChi
– Qua tin nhắn bên tài khoản Twitter: www.twitter.com/AnhChiVN
– Qua Skype: anhchirauden
– Qua Whatsapp: Sẽ cung cấp cho các bạn khi gặp mặt hoặc đã nói chuyện, liên hệ qua các kênh ở trên.

Xin cảm ơn tất cả các bác và các bạn!

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/kinh-doanh/

37 thoughts on “?Anh Chí Râu Đen Nov26 – Hiến kế cho tuyên giáo ‘đấu tranh, tuyên truyền’ trên mạng

 1. Với chủ nghĩa độc tài vẫn1 sự việc thích nói đúng hay sai đều được vì chúng là lũ có 1 tai luôn luôn điêc.

 2. Hi,…ok anh Trí
  (Em rất ok anh ) trắc chắn trong từng câu nói ,phong thái ,sắc thái ….vv còn những vấn đề khác thì ko phải nói nữa rồi , phải khong Anh ?
  Em là fan của anh mà ! Tuy nhiên là khong làm đc như những gì anh làm thôi nhưng luôn đi cùng và hưởng ứng đến cùng .Em tin ở tất cả những gì mà Anh Tri đã làm từ trước tới nay và hy vong sự ảnh hưởng của anh nó là những gì mà mọi người vẫn luôn mong chờ , mà họ ko làm đc như anh ,vì môi. Nguoi có trình độ khác nhau ,cùng những cách làm khác nhau ….. nhưng có cùng chung mọt lý tưởng /
  Bác là một trong những nguoi tiên phong , có bản lĩnh trình độ ,nó đã có sự ảnh hưởng nhất định rồi ,mong đc sự giúp đỡ của anh mỗi khi cần …ok trứ Anh !?

 3. hahahaha…. em Nga online la nguoi xem nhieu lam va trong tay ai cung co vài hòn dà, 1…2…3 NÈM cho no chet.

 4. tui xin gop y kien cho "ban tuyen giao" nhu the nay: bon chung may di chet het cho dan VN duoc huong phuoc, thanks.

 5. Với đề tựa "tuyên giáo đấu tranh, tuyên truyền trên mạng" tôi liên hệ ngay đến nhiệm vụ sắp tới của nhóm tuyên giáo này.
  Nhóm tổ chức sẵn sàng đấu tranh với làn sóng mạng phản đối luật mới VN miễn Visa cho người "nước ngoài' vào dặc khu biển khi mọi người hiểu rõ chỉ có trung cộng là người nước ngoài vào khu Vân Đồn, rồi tiếp theo thêm hai đặc khu nữa để họ có toàn quyền xây dựng từ hạ tầng cơ sở đến khu quân sự và điều hành đặc khu theo luật pháp của họ mà nhà nước ta trong luật mới đã nêu rõ luật không ảnh hưởng đến an ninh của đất nước. Toàn dân trong thời gian qua đã tốn bao công sức để ngăn chặn việc thông qua luật đặc khu này, rồi cũng theo thời gian dân ta như đã mỏi mệt đến nhắm mắt làm ngơ tất cả. Buồn cho số phận Việt Nam, nhà nước ta lại vừa rồi tuyên bố nhất quyết phải hợp tác với trung cộng để cùng xây dựng đảng. Đảng càng vững mạnh thì tương lai VN ta không còn tranh chấp biển đông, đất nước không còn để dân ta làm chủ thì không còn lo sợ mất nữa.
  Đến lúc ấy cũng có thể nhiều bạn trẻ đang vì nồi cơm ở hiện tại sẽ không còn đủ khả năng, sức khoẻ và tinh thần để thực hiện giấc mơ lẽ ra phải bắt đầu ngay từ bây giờ.

 6. Tôi thấy anh chí râu đen dạy cho bà trưởng ban tuyên láo quẩn hai bà trưng nói riêng và đội ngũ tuyên láo nói chung một bài học rất có giá trị. Lẽ ra ngành tuyên láo phải cảm ơn anh chí mới đúng ok

 7. Anh Chí đang bồi não cho e nga tuyên láo ! em có sắc nhưng không có não ! Chả bù anh Chí có cả bộ râu lại thêm nghìn cái đầu ! Okay

 8. ROI MỘT NGAY KHONG CON XA, NHAN DAN SE ĐAU TO VA KHAU MÕM BON TUYEN LAO ROI MANG HET CHUNG RA BIEN DONG CHO CHUNG TẠP BOI VOI NHAU .

 9. Em nga lên livestream cố gắng có trang phục quyến rũ vào, mặc coocxe may hình cờ tổ quốc, quần phù hợp in cờ búa liềm đỏ chon chót vào.

 10. Anh chí mà hiến kế này cho tụi 'Ban Thủ Giâm Hồ đỏ'' (Ban Tuyên Giáo) tụi nó mà nghe đươc là tụi nó sẽ sợ vãi cả linh hồn. Tụi nó ( thủ dâm lẩn nhau ) làm sao mà tụi nó dám lập kênh riêng trên MXH Facebook. Dân VN ta mắm muối lắm, vô ném đá là tụi nó không có đường sống. Cũng mong chờ tụi Hèn này lập kênh trên MXH, hay là tụi nó núp bóng cho những con cừu non ra chết thế.

 11. Làm cái nghề mà dân nó khinh bỉ thì phải chui rúc như chuột dưới cống sao dám công khai được.

 12. Cong viec cua bon tuyen giao toi nghi chung no suot ngay xem bao mang sau do bat chuoc xam soi ,soimoi ,co lam duoc viec gi di vao long dan dau !!!

 13. Tuy có tiếng động ồn. Nhưng chúng Tôi nghe rất rỏ. Bạn Chí nói chuyện nghe dí dỏm và vui lắm. Tôi rất thích nghe bạn nói chuyện về tình hình đất nước. Chúc bạn dzui dzẻ nhé.

 14. thay CHI la thay : khai dan tri cho tuoi tre doan vien VN!!! khon ra !!! nen tuyen giao CS that nghiep giai the mat thoi!!! boi vi the : Shark CS no beng beng fa thoi!!! tat ca cu binh tinh!!! binh tinh!,! chan thanh cam on cong dong mang!!!

 15. cứ đường đường chính chính nói lên sự thật. k nói dối .k nói sai .k làm bất. thì có j đâu mà phải hiến kế tuyên truyền

 16. CHO PHẢN BIỆN TỰ DO ĐI, COI THỬ THẾ LỰC SỰ THẬT THẮNG, HAY THẾ LỰC GIẢ DỐI THẮNG, HẢ BAN TUYÊN GIÁO ĐẢNG CSVN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *