28 HACK CUỘC SỐNG SẼ CUNG CẤP CHO BẠN NỔI DA GÀ

Sức Khỏe✅THỦ CÔNG THAY ĐỔI CUỘC SỐNG

Trong video này, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập hàng thủ công tốt nhất! Bạn sẽ học cách tạo ra những món đồ đáng kinh ngạc cho ngôi nhà của bạn ngay lập tức! Kiểm tra làm thế nào để làm cho hàng thủ công hữu ích bằng cách sử dụng găng tay dùng một lần, nhẹ hơn, hộp đựng son dưỡng môi và nhiều hơn nữa!

Bạn sẽ thích bộ sưu tập đồ thủ công hữu ích mà bạn có thể làm từ găng tay dùng một lần: xà phòng hình bàn tay, áo ngủ cho Barbie và hơn thế nữa! Bạn có thể làm găng tay rửa chén siêu hữu ích. Lấy găng tay rửa chén, cắt miếng bọt biển nhà bếp và gắn miếng vào găng tay bằng súng keo nóng. Bạn sẽ rửa bát nhanh hơn nhiều! Một ý tưởng tuyệt vời hơn là làm xà phòng hình bàn tay trông rất mát mẻ. Bạn sẽ cần cơ sở xà phòng, màu, găng tay dùng một lần, và cốc hút. Đầu tiên, làm tan chảy xà phòng và thêm bất kỳ màu nào bạn thích và khuấy. Lấy một chiếc bình cao và đặt một chiếc găng tay vào nó lộn ngược. Nó nên treo bên trong. Đổ đế xà phòng vào bên trong, gắn cốc hút khi nó hiển thị trong video và đợi cho đến khi nó nguội. Tháo găng tay. Làm cha mẹ một công việc không dễ dàng và chúng tôi biết một mẹo hoàn hảo để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn nhiều. Em bé thường bị đau bụng và trào ngược và điều này khiến em bé muốn được bế. Chúng tôi chia sẻ áo phao sẽ giúp bạn ngăn chặn tiếng khóc của bé. Đổ đầy găng tay dùng một lần với gạo. Đặt em bé nằm sấp xuống và đặt găng tay đầy gạo lên lưng bé.

Như một phần thưởng, bạn sẽ tìm thấy những chiếc áo phao và đồ thủ công khác nhau mà bạn có thể làm để trở thành một điệp viên thực thụ! Bạn sẽ học cách gửi một tin nhắn bí mật, cách mở cửa không có dấu vân tay, cách tái tạo dấu vân tay và cách biến hộp đựng son dưỡng rỗng thành ổ flash USB bí mật.

DẤU THỜI GIAN:

00:32 hack cha mẹ tuyệt vời

01:50 Cách tái sử dụng găng tay rửa chén

02:27 Xà phòng hình bàn tay

04:10 Áo phao bí mật

10:25 Chìa khóa xe đông lạnh

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/suc-khoe/

40 thoughts on “28 HACK CUỘC SỐNG SẼ CUNG CẤP CHO BẠN NỔI DA GÀ

  1. Khi lấy video của người khác nhớ để lại nguồn mấy cái này tui coi từ kênh chính của mấy video này rồi

  2. Đây là một kênh bắc trước trắng trợn đã bắc trước còn ko chịu dịnh tiếng việt ra rất đáng bị xoá kênh ?????

  3. Con đĩ mẹ m tk admin cái son chét vào camera iphone đâu đm đéo có cái đéo cho tiền ông m cũng kh vào xem 3 cái nhảm lồn nx nhé

  4. Các bạn ơi, mình mới làm Youtube các bạn sub ủng hộ cho kênh của mình nhé, mình chân thành cảm ơn ❤️

  5. Bạn nào biết nhạc nền đầu tiên là thể loại nhạc gì tên nhạc là gì không ạ !? Mình cảm ơn ?☺️

  6. Video 1 phần la đúng thôi. Nhiều cái quá t k muốn nói, ai rảnh thì koi lại phút 11.55 thấy gì sai sai k???

  7. Má láo lồn cây bút hết mực viết dell ra xong lấy hột quẹt đốt cái cây viết đầy mực con đĩ mẹ nó xạo lồn thằng cha con đĩ má gái mẹ thứ ăn cức địt cái lồn đĩ mẹ m láo lồn

  8. Cái iphone cứ để cho ck nó ngủ or lúc say lấy đưa ngón nó vào đả được rồi còn in son chi cho nhọc lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *