31 THỦ THUẬT NHÀ BẾP CỰC KỲ ẤN TƯỢNG | Thủ thuật nấu ăn, bí quyết dễ dàng và ý tưởng trang trí đồ ăn

Làm Đẹp✅CÔNG THỨC NHANH CHÓNG LÀM NGẠC NHIÊN BẠN BÈ CỦA MÌNH

Mọi người đều biết rằng bữa sáng là bữa ăn chính vì nó cung cấp cho bạn năng lượng cho cả ngày. Ngay cả khi bạn thức dậy quá muộn, hãy dành vài phút để chuẩn bị một cái gì đó để ăn. Nếu bạn bỏ bữa sáng thường xuyên, sẽ dẫn đến ăn quá nhiều trong ngày và thừa cân. Xem video này và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng bữa sáng nhanh chóng được làm từ trứng. Bên cạnh đó, trứng chứa rất nhiều protein, vitamin và Omega-3 và nó là lựa chọn tốt nhất cho những người ăn uống lành mạnh. Chúng tôi chia sẻ những ý tưởng bữa sáng siêu ngon mà bạn hoàn toàn nên nấu thử!

Chúng tôi yêu thích sushi và sẵn sàng chia sẻ một số công thức dễ dàng cho món sushi tự làm mà bạn có thể nấu bằng khay đá. Bắt đầu từ việc chuẩn bị gạo: đun sôi và thêm gia vị. Để qua một bên. Lấy một khay đá có bọc nhựa. Cắt bơ và làm lớp đầu tiên, sau đó thêm tôm, cá hoặc bất kỳ lớp phủ nào bạn thích! Trải cơm lên trên cá và cho vào tủ lạnh trong 20 phút. Lật khay lên thớt và loại bỏ bọc nhựa. Chia sẻ mẹo vặt này với bạn bè của bạn! Hãy xem làm thế nào để làm sô cô la đá mà cả gia đình bạn sẽ yêu thích!

Ngoài ra, chúng tôi chia sẻ những món tráng miệng tuyệt vời mà bạn có thể dễ dàng chuẩn bị ở nhà. Tất cả trẻ em và người lớn đều thích bánh quy oreo và chúng tôi chia sẻ một công thức tuyệt vời về làm kem oreo nhanh. Hãy thử làm kem này và chia sẻ kết quả!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Công thức trứng tráng

01:12 Nướng gà trong dưa hấu

03:21 Cà phê cam

03:38 Kem Oreo

09:01 sushi tự làm

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/lam-dep/

16 thoughts on “31 THỦ THUẬT NHÀ BẾP CỰC KỲ ẤN TƯỢNG | Thủ thuật nấu ăn, bí quyết dễ dàng và ý tưởng trang trí đồ ăn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *