4 Cách Trị Mụn Bọc Tại Nhà Cực Hiệu Quả Cho Người Bị Mụn

Làm Đẹp✅Cách Trị Mụn Bọc tại nhà được chia sẻ trong video bạn hoàn toàn có thể áp dụng để làm xẹp những nốt mụn bọc đang hoành hành trên khuôn mặt của bạn.

************************************************
– Bạn có thể xem chi tiết 4 Cách Trị Mụn Bọc Tại Nhà Cực Hiệu Quả:
************************************************
– Bạn có thể xem thêm: Nặn Mụn Có Thể Gây Chết Người Không?
************************************************
– Bạn có thể tham gia Groups để được Bác Sĩ tư vấn miễn phí:

– Bạn có thể kết nối với chúng tôi:

1/ Fanpage:

2/ Bạn hãy bấm đăng kí theo dõi kênh tại đây:

3/ Website:

4/ Hotline: 0903.38.11.29

Nguồn: https://espace-risque.com/

Xem thêm bài viết: https://espace-risque.com/category/lam-dep

12 thoughts on “4 Cách Trị Mụn Bọc Tại Nhà Cực Hiệu Quả Cho Người Bị Mụn

 1. Những ai bị muộn nhẹ thì làm đá lăn cũng hiệu quả lắm ạ còn b nào bị mụn nặng lâu năm thì nên đi khám xem tình trạng như thế nào trị ra sao nha

 2. Tất cả đều xàm loz mà thôi mih bị bao nhiu năm cmn lm theo đéo hết rồi làm ba cái t lao trên mạng đm chỉ như cái lol nào là kem đánh răng ăn uống này nọ bôi này đặp mặt nạ này kia mà con mẹ nó đéo ht. Có 2 cách duy nhất cho các bạn mà thôi :
  1. Tốt nhất nên đến gia liễu để có cách và phác đồ điệu tri
  2. Mua 3 thứ: sửa rửa mặt chuyên dụng ko bọt etherium và bilskon
  Một ngày lm 3 lần:rửa mặt sau đó trộn thuốc etherium và bilskon bôi lên mặt đặc biệt là những mụn ms năn mà mụn phải chín các bạn mới được nặn nha sau khi bôi thuốc ko tác động bất kì nào lên mặt đặc biệt đeo khẩu tran khi ik ra đường tránh nơi bụi bặm
  Mih đã áp dụng 2 cách và rất hỉu quả nên nhớ ko bôi bậy bạ hay tất cả mỹ phẩm bậy bạ ngoài mn cái trên vì nó có nhìu cotir khiến mụn của bạn càng nặn hơn ko tác động tay hay bất cứ thứ j ko rửa nước sau khi bôi vào mỗi bữa rửa mặt ms dc rửa. Và kiên trì vài tháng ko dc bỏ bữa nào ko ăn mặn,ngọt,cay vì nó khiến kích thik bã nhơn đặc biệt như cà phê v.v uống nhiều nước giúp làm giảm nồng độ mặn ngọt và uống mát gan bổ thận ph để làm giảm lượng nhiệt và loại bỏ các chất độc hại 5 viên một lần uống 1 ngày 2 lần. Mih đã lm như v dok chắc chắn sẽ giảm vs các bn bị viêm mụn nên ít để ý tới nó nha nó càng khiến bạn bực và ngứa tay.
  Nếu ko ht thì 100%các bn phải ik da liễu hay các bác sĩ da liệu thôi
  Nên nhớ chỉ áp dụng cho bn bị sưng viêm mụn và kiên trì nhé good luck

 3. Mình đã từng bị mụn 5-6 năm rồi chữa mãi không hết. Nhưng đợt vừa rồi mình được bạn giới thiệu chỗ chữa mụn bằng thuốc nam. Mình đã sử dụng 1 liệu trình và da hiện tại củ mình đã hết mụn, mịn đẹp và m thấy da khỏe hơn nữa. các bạn bị mụn có thể tham khảo tìm hiểu chữa thuốc nam như mình ạ. nick c ấy là thủy phan trị mụn mng sớt sdt 0912720788 là ra đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *