41 Ý TƯỞNG HALLOWEEN CỰC ĐỈNH BẠN CÓ THỂ TỰ LÀM TRONG NHÁY MẮT

Làm Đẹp✅Ý TƯỞNG HALLOWEEN THIÊN TÀI

Chuẩn bị cho Halloween và tạo những món phụ kiện và quần áo cool ngầu cho những bữa tiệc theo chủ đề. Hơn nữa, bạn có thể trang trí nhà cho một bữa tiệc nữa. Ví du, bạn có thể tạo ra bạn ma đáng sợ, trang trí tường và hơn thế nữa!
Nếu bạn muốn lên đồ như một chú yêu tinh thì chúng tôi chia sẻ một hướng dẫn đơn giản về cách làm tai yêu tinh trong 5 phút. Có rất nhiều cách để thực hiện đôi tai này, chúng tôi lựa chọn một dự án siêu tôc và tất cả những gì bạn cần là băng cứu thương. Hãy xem hướng dẫn đơn giản nhé.
Dự án ưa thích của tôi là chiếc vương miệng dây rút nhựa không chỉ hoàn hảo để mang đi tiệc. Bạn sẽ chỉ cần ba món đồ: dây rút nhựa, băng đô trơn và sơn xịt màu vàng. Hãy xem hướng dẫn gắn dây rút đơn giản nhé. Xịt sơn lên chiếc vương miệng của bạn. Bạn sẽ trông thật tuyệt vời khi đeo vương miện này đấy!
Bạn có thích cướp biển không? Bạn sẽ yêu luôn dự án tiếp theo cho xem! Bạn có thể dễ dàng chế ra chiếc móc cướp biển từ cốc nhựa và chiếc móc áo cũ. Cắt phần móc cong và gắn vào cốc nhựa thôi.
Bộ trang phục ma cà rồng không thể hoàn thiện nếu thiếu răng nanh và thay vì mua chúng ở cửa hàng đồ tiệc, bạn hãy tự làm chúng nhé. Làm bộ nanh rẻ tiền với ống hút nè.
Hãy xem thử vô số những ý tưởng trang trí nhà nữa nha! Bạn có thể trang trí theo phong cách đáng sợ để biến bữa tiệc trở nên đáng nhớ và làm bạn bè ngạc nhiên. Xi măng là một nguyên liệu rất tuyệt để làm thủ công. Cùng bắt đầu làm bí ngô xi măng nhé! Đây là một dự án rất nhanh và còn rất dễ thương nữa! Bạn sẽ cần xi măng, quần tất cũ và dây nịt. Bạn có thể sơn bí ngô bất kỳ màu nào bạn thích nè! Xem hướng dẫn đầy đủ trong video của chúng tôi nha!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Vương miện dây rút nhựa
00:26 Móc cướp biển DIY
01:06 Tai yêu tinh DIY
03:34 Trang trí nhà theo phong cách rùng rợn
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/lam-dep/

24 thoughts on “41 Ý TƯỞNG HALLOWEEN CỰC ĐỈNH BẠN CÓ THỂ TỰ LÀM TRONG NHÁY MẮT

  1. نتنتنتنتنتنتهههههههههههه ههههه العاب قطار هيننييكجسعاسذزذ.ذ
    ذحءهءتءووءءوءوذوذوذحسظذزءاكسءنهءتسسظطذ،ذ،ذ،ذذدذدذدسجحيعيعيتيوينسمسكسكسدسدسظءزءونينيظي

  2. Cái thứ 2 làm cướp biển ấy… cái tay mà xịt sơn lên thành màu bạc hoặc màu vàng thì đỉnh luôn ?❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *