5 Cách Quan Hệ Khiến PHỤ NỮ SƯỚNG ĐÊ MÊ – Nhân Tướng Học

Sức Khỏe✅– Start The 28-Day Keto Diet Challenge:

Xem thêm :
– Đàn Bà Có Đặc Điểm Này Chắc Chắn “GIÀU KHÔNG TƯỞNG” :

– 7 Nốt Ruồi VÙNG KÍN Đàn Bà Nói Lên Điều Gì? :

– Tướng Phụ Nữ MÔNG CONG, NẢY NỞ:

5 Cách Quan Hệ Khiến PHỤ NỮ SƯỚNG ĐÊ MÊ – Nhân Tướng Học
———————————————————————————————————–
Là người đàn ông, hãy mang đến những điều hạnh phúc nhất cho người phụ nữ của mình, hãy khiến cô ấy được thỏa mãn sau mỗi lần quan hệ. Khoa học đã chứng minh, phụ nữ lên đỉnh mang lại rất nhiều tác dụng tốt, giúp cô ấy vui vẻ, khỏe mạnh hơn, sức đề kháng tốt hơn.
Cách 1- Hãy sử dụng bao cao su
Sử dụng bao cao su, vừa chứng minh là người đàn ông lịch lãm, khi biết cách bảo vệ bản thân, và cô ấy, bao cao su, cũng giúp phái mạnh lâu ra hơn. Việc sử dụng bao cao su, khiến phần đầu “cậu nhỏ”, không ma sát trực tiếp, với toàn bộ cô bé, khiến làm giảm sự kích thích, lên đầu cậu bé, nó sẽ giúp bạn, kéo dài hơn thời gian quan hệ.
Theo thống kê, nếu đeo bao cao su, bạn sẽ kéo dài thêm được 50% thời gian quan hệ so với “đi chân trần”.
Tuy vậy, có rất nhiều anh em, không muốn có “vật cản đường”, và sự thực, là có rất nhiều phụ nữ, không thích người đàn ông của mình, đeo bao cao su. Vì vậy, bạn hãy đọc tiếp cách thứ hai dưới đây
Cách 2- Không chỉ sử dụng, 1 tư thế quan hệ
Đây là một kỹ thuật, mà bạn phải rèn luyện, chứ không thể giỏi ngay được. Đầu tiên, bạn phải chịu khó đọc sách báo, để có được nhiều tư thế quan hệ. Trong khi quan hệ, bạn phải rèn luyện được cảm xúc, để có thể dừng lại ngay, khi có dấu hiệu chuẩn bị đến cao trào. Việc thay đổi tư thế, vừa giúp bạn có một chút thời gian, nghỉ ngơi hồi phục, làm giảm cảm giác hưng phấn, và kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn.
Cách 3- Lựa chọn những tư thế, phù hợp
Có những tư thế ra rất nhanh, nhưng, cũng có tư thế giúp bạn kéo dài được thời gian hơn khi quan hệ.Tư thế quan hệ truyền thống, hoặc tư thế quan hệ “cưỡi ngựa”, giúp nam giới khỏe hơn, kéo dài được thời gian, quan hệ so với các tư thế khác. Ngược lại, một số tư thế như doggy, sẽ khiến cậu nhỏ đuối rất nhanh.

Cách 4- Làm giảm lượng máu lưu thông, đến đầu dương vật
Có một số cách, chỉ được một số anh em lưu truyền cho nhau, chứ không được đưa lên mạng, đó chính là buộc dây chun, vào cậu nhỏ.
Đọc đến đây, rất nhiều anh em sẽ nghĩ đến từ biến thái, quái dị, nhưng thực ra nó rất hiệu quả, cách này, có thể giúp kéo dài gấp đôi thời gian quan hệ, cho cánh mày râu.
Cách thực hiện, như sau: có hai vị trí, bạn có thể đeo dây chun, đó là vị trí đầu khấc, của cậu nhỏ, và vị trí thứ hai, là phần cuối cùng của bộ phận sinh dục (Giảm tín hiệu truyền đến ống dẫn tinh)
Việc đeo dây chun, sẽ hạn chế gần như hoàn toàn, khả năng máu lưu thông đến đầu dương vật, do đó “cậu bé” rất cứng, nhưng không đủ hưng phấn, để đạt đến cực đỉnh. Nếu bạn kết hợp với những kỹ thuật ở trên, như thay đổi tư thế thường xuyên, quan hệ bằng những tư thế phù hợp, thì có thể kéo dài thời gian quan hệ, gấp 3 lần bình thường.
Cách 5- Bạn cần phải luyện tập thể dục thể thao
Có hai phương pháp, để bạn luyện tập, một là tập yoga, hai là, luyện tập các bài thể dục thể thao.
Yoga có tác dụng rất tốt, trong việc kéo dài thời gian quan hệ, bởi các bài tập yoga, mang đến sự dẻo dai, cho cơ thể, đặc biệt là cơ xương chậu. Chính sự dẻo dai của cơ xương chậu, là yếu tố quyết định sức chịu đựng, của cậu nhỏ trong suốt quá trình “trinh chiến”, xương chậu càng dẻo dai, thì thời gian quan hệ của bạn càng lâu.

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/suc-khoe/

45 thoughts on “5 Cách Quan Hệ Khiến PHỤ NỮ SƯỚNG ĐÊ MÊ – Nhân Tướng Học

 1. E bán sìn sú có công dụng ngay lập tức giúp xoạc 60p, chỉ cần thoa vào là xoạc nát nước, trị dứt điểm xuất tinh sớm ngay từ lần đầu tiên.

  ? Mua hàng liên hệ: 0906917690

  ? Website: sinsuchinhhang.com

  fanpage: https://www.facebook.com/Sinsuchinhhang/

  Bao dùng thử, hàng không chất lượng trả tiền ?

 2. Ko biết như nào chứ. Cứ đút chym vào bươm bướm của chị em và thụt 30 ra thụt vào 30' phút là chị e sướng rồi ??

 3. Ai đang gặp khó khăn hay nợ nần chồng chất cần tiền giả thì liên lạc Zalo với ông này 0888530223 rất uy tín,an toàn và hàng sài quá ok.chia sẻ giúp đỡ những con người bất hạnh nhé!

 4. XUẤT TINH SỚM

  Đây dường như là vấn đề khá phổ biến. Nhiều người nam mắc phải vấn đề này. Trên mạng đầy dẫy thông tin, tôi chỉ xin chia sẻ thông tin của chính mình. Kiến thức tính dục không phải là kiến thức lý thuyết, mà là kiến thức rất thực tế, áp dụng được. Xuất tinh sớm là hiện tượng dương vật khi đưa vào âm đạo chưa đến năm phút đã xuất tinh. Dĩ nhiên thời hạn 5 phút cũng đủ cho thấy xuất tinh sớm có nhiều cấp độ nặng nhẹ, nhưng không vượt được cái ngưỡng 5 phút. Xuất tinh sớm thực chất là một phần của yếu sinh lý. Xuất tinh sớm không phải là bệnh lý, mà chỉ là vấn đề tâm lý và thói quen. Vì không phải là bệnh lý, nên chữa bằng cách uống thuốc đều không có ích, chỉ cần tập có được một số thói quen là sẽ hết xuất tinh sớm ngay.

  Nhìn chung, xuất tinh sớm có nguyên nhân là từ việc thủ dâm không đúng cách, có thể là lạm dụng thủ dâm, có thể là thủ dâm chớp nhoáng, hoặc là xem phim khiêu dâm, rồi có khi vừa xem vừa thủ dâm theo. Phim khiêu dâm không có mục đích giáo dục, tác hại là làm rối loạn dâm khoái. Để ý người xem phim khiêu dâm, rồi thủ dâm theo, thường thì thủ dâm rất mau ra, phim chưa hết, diễn viên chưa bắn, thì mình đã bắn rồi. Khi thủ dâm, không chỉ là kích thích cho dương vật cương cứng, mà còn phải tưởng tượng để tạo dâm khoái. Xem phim khiêu dâm, não không cần phải tưởng tượng nữa, bị tập cho cái thói quen gọi là “cơm đưa đến tận miệng chỉ còn việc ăn” thôi. Nên khi lâm trận thật sự, dương vật vừa đưa vào âm đạo liền xuất tinh ngay, vì bị đốt cháy giai đoạn.

  Người lạm dụng thủ dâm nhưng không xem phim khiêu dâm, chẳng hạn như thủ dâm nhiều, thì càng về sau, thời gian thủ dâm bắt đầu kéo dài ra, do não đã quen với tưởng tượng cũ, cần phải sáng tạo ra tưởng tượng mới. Người thuộc loại này khi lâm trận, dương vật cũng mau ra chịu chung số phận với người xem phim khiêu dâm rồi thủ dâm, vì môi trường thủ dâm khác với môi trường âm đạo, tưởng tượng đâu có chân thực bằng chính mắt được nhìn thấy thân thể trần truồng, âm hộ lồ lộ, nên việc dương vật bị “sốc” bắn ra nhanh là dễ hiểu. Tuy nhiên, người lạm dụng thủ dâm loại này thì không cần phải tăng ngưỡng chịu đựng của dương vật, chỉ cần tập cho dương vật quen với âm đạo là đủ.

  Bài tập làm cho hết xuất tinh sớm thường có hai loại chính. Một là tăng ngưỡng chịu đựng của dương vật, còn gọi là tăng độ dâm khoái ở dương vật. Bài tập này rất đơn giản, là tập thủ dâm đúng cách, cảm thấy sắp xuất tinh thì dừng lại, rồi lại bắt đầu lại. Bài tập này nếu có hỗ trợ của người vợ hoặc bạn tình thì càng tiến bộ mau, nhưng đây cũng là con dao hai lưỡi. Vợ hoặc bạn tình phải biết khi nào chồng hoặc người yêu mình sắp xuất tinh để dừng lại đúng lúc. Đối với người nam hay xem phim heo rồi thủ dâm, thì không nên, vì việc vợ hoặc bạn tình thủ dâm cho mình vô tình khiến cho dương vật mau bắn tinh hơn. Tốt nhất, họ nên tập thủ dâm một mình, cho đến khi ngưỡng chịu đựng của dương vật tăng lên một chút, thì có thể nhờ đến hỗ trợ. Bài tập thứ hai là tập cho dương vật quen với âm đạo. Dùng dương vật vuốt ve âm hộ, rồi đút từ từ vào âm đạo, để nằm trong âm đạo một lúc, rồi rút ra, lại lập lại nhiều lần. Khi đã quen được một chút, thì bắt đầu nhấp mông nhè nhẹ, rồi dừng lại, rút ra, lại lập lại nhiều lần. Đến khi dương vật đã bắt đầu quen với âm đạo, tức là người nam có thể dập mạnh mấy cái mà dương vật không bắn, là đã có dấu hiệu tiến bộ.

  Ngoài hai loại bài tập chính ra, còn có một số bài tập hỗ trợ, hoặc thói quen hỗ trợ, tuy không bắt buộc, nhưng nếu làm sẽ cải thiện rất nhiều giúp cho tập bài tập chính mau đạt kết quả. Bài tập Kegel liên quan đến vùng xương chậu, cơ cương cứng của dương vật, cũng cần thiết, vì góp phần tăng sức bền khi yêu. Một số thói quen giúp tăng nhục cảm, tức là cảm xúc cơ thể, như là mặc quần lót rộng hoặc hạn chế mặc quần lót liên tục, ngủ trần truồng hoặc trần truồng vào buổi tối lúc ở nhà. Chế độ ăn uống hợp lý, mỗi ngày nên uống một ly sữa, giảm bớt chất kích thích như cà phê, trà đậm, thuốc lá, rượu bia. Tập thói quen uống nước theo chu kỳ mỗi ngày, giúp giảm đi nguy cơ viêm nhiễm niệu đạo, tránh sỏi thận.

  Chuyện ân ái rất quan trọng, vì ân ái thỏa mãn giúp tình yêu thăng hoa, bền chặt, làm cho cuộc sống có ý nghĩa, cảm thấy yêu đời, yêu người hơn. Hiểu và tận hưởng dâm khoái đúng cách khiến ta thấy tự tin hơn, khả năng giao tiếp tốt hơn, giảm đi tính nhút nhát, tự kỷ. Người có tính nhút nhát thường rất vụng về trong chuyện chăn gối. Rất nhiều người đưa ra đủ thứ cách cải thiện nhút nhát, nhưng lại bỏ qua có cách cải thiện nhút nhát vô cùng hiệu quả, mà nên và phải làm trước, đó là tự tin chốn tình trường. Người La Mã cổ, giới thượng lưu, khi con trai đến tuổi dậy thì, thì người cha thường sẽ cho con mình một trong các tỳ thiếp của mình, để cho cậu được “mở mắt” nhìn đời, vì người La Mã xưa đánh giá mức độ trưởng thành dựa trên kinh nghiệm tính dục. Cổ nhân tiến bộ hơn chúng ta nhiều lắm.

 5. Buộc dây chun địt hăng qúa nỡ tụt luôn dây chun trong lồn thì sao ad mẹ chỉ thế có ngày đẽo còn răng mà ăn cám

 6. Không phải dạy ta , thời trẻ ( năm 31) tuổi ở Nga cũng vớ triệu thị ngày đêm hoan lạc , khoái chí vô cùng không sao tả xiết , cắm chim vào thụt một trận khoảng 25-40 phút đến lúc cảm thấy dực đầy sắp muốn xuất thì mới xỏ bao cao su để xuất tinh mới sướng chứ đi ngay từ đâu làm gì cho phí cuộc, mất sướng.

 7. Bổ sung thêm kiến thức. Bí quyết làm tình sướng khoái thật ra chỉ cần ghi nhớ hai điểm này thôi. Hai điểm thực chất ra là mang tính tổng hợp, là kỹ thuật làm tình và sức khỏe tính dục. Sức khỏe tính dục không cần phải tập luyện có cơ bắp cuồn cuộn, mà liên quan nhiều đến chế độ dinh dưỡng, độ bền dẻo, nhất là bài tập gọi là Kegel giúp nâng cao chất lượng làm tình. Sức khỏe thì có được rất dễ, nhưng kỹ thuật thì không phải ai cũng có được. Phần lớn làm tình không sướng đều có nguyên nhân là do không biết kỹ năng. Kỹ thuật bao gồm cả tư thế làm tình (kiểu làm tình) lẫn cách thức làm tình (cách làm tình). Kiểu là nói đến vị trí của dương vật chạm vào điểm nào trong âm đạo. Cách là nói đến dương vật di chuyển trong âm đạo như thế nào. Về kiểu, ta thấy trên mạng, sách báo, có hướng dẫn rất nhiều kiểu yêu. Thực ra, đó chỉ là kiến thức mì ăn liền. Kiểu làm tình phân tích ra thì có thể gom lại làm năm nhóm lớn, ba nhóm căn bản, một nhóm trung cấp, một nhóm nâng cao. Căn bản có nam nằm trên, nữ nằm trên, vào phía sau. Trung cấp có nằm nghiêng. Nâng cao có tư thế quỳ, đứng, ngồi thuộc vào loại dị thế, khó làm. Chỉ cần biết một số tư thế căn bản, từ đó có thể tự học được nhiều từ thế biến thể từ tư thế căn bản. Cách làm tình liên quan đến tốc độ (nhanh, chậm, đều), cường độ (mạnh, nhẹ), và thường độ (kéo dài bao lâu). Cách yêu cũng có từ căn bản đến nâng cao. Cách yêu khá đa dạng rất khó tổng hợp, chẳng hạn như tuyệt chiêu “ba nông một sâu” là thuộc về cách làm tình, không phải kiểu làm tình. Ví dụ như trong cách yêu có tuyệt chiêu cao cấp gọi là đâm, nôm na hay gọi là đâm lồn, rất ít người thực hiện được, vì độ khó cao, nhiều rủi ro, đòi hỏi luyện tập nhiều. Nhìn chung, cách làm tình liên quan đến độ cao thấp của mông, tức là nâng mông lên cao hoặc hạ mông xuống thấp. Nằm trong kỹ thuật còn có kiến thức tính dục, liên quan đến cấu tạo cơ quan sinh dục, ba giai đoạn làm tình (dạo đầu, nhập cuộc, dư âm), bốn giai đoạn dâm khoái của nữ (hứng tình, chịu dương vật, cực khoái, dư âm), nam chỉ có ba thôi (hứng tình, cực khoái, dư âm), cách quan hệ lâu, cách quan hệ có thai, tránh xuất tinh sớm. Kiến thức thì phổ cập, ai muốn biết cũng dễ, nhưng cái độc đáo mà chỉ có từ kinh nghiệm cá nhân mới có chính là bí kíp, nôm na gọi là mẹo vặt. Vì tính dục có tính riêng tư cao, nên mỗi người trải nghiệm khác nhau, từ đó dẫn đến có bí kíp của riêng mình, chia sẻ ra có thể người khác cũng làm được, nhưng cũng có thể không làm được. Tại sao bí kíp của người này, người kia lại có khi không dùng được là do tâm lý tính dục của người nữ thường phức tạp hơn của người nam. Nam rút ra được bí kíp làm tình là do kinh nghiệm với nữ, nên đôi khi với người nữ này bí kíp này đúng, nhưng sang người nữ khác, thì không còn đúng nữa. Đánh đồng khi vào chuyện ấy thì nữ nào cũng như nhau là hoàn toàn lầm to, họ rất khác nhau. Nhưng phần đông nam khi vào chuyện ấy thì đều giống nhau, do tâm lý tính dục nơi nam đơn giản hơn nữ. Tâm lý tính dục là do cơ quan sinh dục quyết định. So với dương vật đơn giản, thì âm đạo có cấu tạo cực kỳ phức tạp hơn là nhiều người tưởng, dẫn đến nữ có dâm phức phức tạp hơn nam. Hiểu đúng kiến thức tính dục, thường thức về dâm, một cách khoa học, mới nhận ra rằng tất cả phim ảnh khiêu dâm đều chỉ là….diễn xuất của diễn viên, đều là giả. Giả ở đây không có nghĩa là họ không phải là đang làm tình, họ đang làm tình thật, nhưng họ chỉ phóng đại lên thôi, chứ không thật sự đang tận hưởng dâm khoái. Sơ sơ vậy thôi. Có nhiều thời gian nói nhiều hơn.

 8. Muốn chị em sướng thì phải sử dụng bao cao su đôn dên hoặc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ như que rung, trứng rung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *