5 Chú Tiểu | “VĨNH BIỆT” ÁNH TÂM..!!

Sức Khỏe✅Quý cô bác, anh chị hãy bấm ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ tụi con nha!
Facebook Hoàn Nguyên
Facebook Nhất Nguyên
Facebook Nhị Nguyên
Facebook Trùng Dương
Facebook Kỳ Duyên

Link đăng ký:
– Xin chào tất cả quý vị khán giả yêu mến 5 chú tiểu – nhóm Bồng Lai. Đây là kênh youtube chính thức của các bé. Chúng tôi và các bé hiện sinh sống tại địa chỉ: 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Mọi đóng góp hay thắc mắc xin quý vị liên hệ trực tiếp 2 thầy Nhất Nguyên Hoàn Nguyên nhé! (0907055709 – Hoàn Nguyên) – (0906740448 – Nhất Nguyên) Cảm ơn quý vị và các bạn nhiều lắm…!

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/suc-khoe/

27 thoughts on “5 Chú Tiểu | “VĨNH BIỆT” ÁNH TÂM..!!

  1. Quý vị ơi, một khi Ánh Tâm đã bước ra khỏi TTBL trở về với gia đình là kể như TTBL đã vĩnh biệt Ánh Tâm thật rồi. Ánh Tâm đã chính thức rời xa khỏi TTBL. Bé về với gia đình lại là mãi mãi sẽ không còn sống trong TTBL nữa.TTBL rất thương Ánh Tâm và rất tiếc cho cuộc đời của Ánh Tâm khi bé phải rời xa tịnh thất. TTBL đã cố gắng hết sức để cố giữ Ánh Tâm lại nhưng không được. Thôi thì số phận của Ánh Tâm là thế rồi. Hãy cùng dành cho Ánh Tâm những lời chúc tốt đẹp nhất quý vị nhé…!
    FB chính thức của các bé https://www.facebook.com/Namchutieubonglai/?modal=admin_todo_tour

  2. Cho mình hỏi cô Yến này là nhận bé Ánh Tâm về nuôi hay cô Yến là mẹ ruột của bé rồi giờ đến nhận lại vậy ạ

  3. Buồn thì buồn thật. Nhưng sao lại là vĩnh biệt. Chắc chắn các thầy ai củng muốn sau này đc gặp lại bé mà. Mình nhìh các bé như thế thì biết chắc mấy bé đc nhà chùa chăm lo yêu thưong các bé thực sự tốt ?

  4. Chỉ mong ánh tâm sống vô tư k lo nghĩ….. Mong mẹ bé k đánh đập bé… Nếu có khó khăn gì qay về ttbl

  5. De dc nuoi dc. Bo con tu nho gio xin lai mang nhuc K? Thuong con nen cho chua nuoi ah. Long Cam Thu Thi dung hon. New nho thing con thi K phai soi toi luc co chuyen moi xin con ve????? Trau bo

  6. Nhìn con nhà phật tướng mạo sáng ngời! Nhìn bé đang yêu quá. Hy vọng mẹ của bé đối xử và chăm sóc thật tốt cho bé

  7. Phải gọi là: CHÀO TẠM BIỆT VÀ HẸN GẶP LẠI VĨNH TÂM… mới đúng chứ, tại sao lại nói là VĨNH BIỆT; CÓ HIỂU TỪ "VĨNH BIỆT" là gì không hả…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *