9 thứ người nghèo thường mua nhưng người giàu thì không bao giờ

Công Nghệ✅Xin chào – Bạn muốn mua được một chiếc iPhone mới? Hay là một chuyến du lịch đến Bahamas? Tại sao cho dù có làm việc bao nhiêu giờ mỗi tuần đi chăng nữa, bạn vẫn thấy mình đang phải ngồi ở nhà, ăn mì tôm, và mơ về một kỳ nghỉ thú vị mà mình không thể chi trả nổi? Hóa ra, có thể bạn đang lãng phí tiền bạc vào những thứ không cần thiết đấy.

Ví dụ, cách mà bạn đi mua thực phẩm là gì? Mặc dù mua thực phẩm để chế biến ở nhà đã luôn tiết kiệm hơn so với việc ăn ở ngoài trong mọi trường hợp, nhưng chắc chắn vẫn có những điều bạn làm ở siêu thị khiến bản thân phải chi tiêu nhiều hơn cần thiết đấy. Vì vậy, đừng khóc nữa: sau đây là một số điều mà bạn có thể tránh khỏi nhằm tiết kiệm tiền và sống một cuộc sống vương giả.

DẤU THỜI GIAN:

Quá chăm chút vẻ bề ngoài 0:32

Các tiện ích mới nhất 1:22

Cà phê và đồ uống khác khi làm việc 2:02

Các thực phẩm ăn kiêng 2:42

Cách mua sắm ở cửa hàng thực phẩm 3:29

Sử dụng thẻ tín dụng thay vì tiền mặt 4:46

Phiếu giảm giá cho những thứ ngẫu nhiên 5:36

Trì hoãn các chi phí y tế 6:17

Lãng phí thức ăn 7:03

#savemoney #success #beingrich

Âm nhạc bởi Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– Hãy thử tự mình lập ngân sách hàng tháng để chi tiêu cho các thói quen chải chuốt nhé. Nếu không thể đến spa chăm sóc chân trong tháng này, thì bạn có thể thực hiện nó với ngân sách vào tháng tới đấy!

– Mặc dù bạn thực sự cần những thứ như điện thoại di động và máy tính vì lý do công việc và cá nhân, nhưng việc tiêu hết tiền vào các phiên bản mới nhất của thiết bị điện tử là thực sự không cần thiết.

– Có một cách đơn giản để giữ lại đống tiền này, đó là hãy tự pha cà phê tại nhà! Cho dù đó là bình giữ nhiệt hay cốc có thể tái sử dụng, việc mang đồ uống từ nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể.

– Nếu bạn thực sự muốn có vóc dáng đẹp hơn và cảm thấy tự tin về ngoại hình của mình, hãy thử cắt bỏ đồ ăn vặt, nấu ăn với các nguyên liệu sạch hoặc dành thêm một ngày trong tuần tại phòng tập thể dục.

– Khi đã xếp hàng và sẵn sàng trả tiền cho những thứ bạn mua tại cửa hàng thực phẩm, hãy cố gắng tránh các đồ dễ mua. Đồ dễ mua là những thứ đại loại như kẹo ngọt, kẹo cao su, tạp chí lá cải, chúng nằm ngay trước mặt quầy thanh toán và đang cầu xin để bạn mua chúng.

– Theo thời gian, số dư thẻ trên tín dụng sẽ tăng lên và bạn sẽ chi ngày càng nhiều tiền lương của mình cho các hóa đơn hàng tháng. Và vì chúng có phát sinh lãi, nên điều này thường có cảm giác như khi đang đi trên máy chạy bộ vậy – bạn sẽ chẳng đi được đến đâu cả và cứ tiếp tục trả tiền mãi, năm này qua năm khác.

– Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ rằng, nếu không thực hiện kiểm tra và chăm sóc sức khỏe hàng năm, cuối cùng bạn sẽ phải chi trả nhiều tiền hơn chưa? Nếu để thời gian quá lâu mới làm sạch răng, thì bạn cần chuẩn bị tinh thần cho việc trám răng, lấy tủy răng và hơn thế nữa.

– Để giảm bớt lãng phí thực phẩm, hãy cố gắng đi siêu thị vài lần trong một tháng thay vì chỉ lâu lâu một lần nhé. Bằng cách này, bạn sẽ không cảm thấy cần phải “dự trữ” và sẽ chỉ mua những gì mình cần trong khoảng thời gian đó thôi.

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://espace-risque.com/

Xem thêm bài viết: https://espace-risque.com/category/cong-nghe

28 thoughts on “9 thứ người nghèo thường mua nhưng người giàu thì không bao giờ

  1. Vâng, đồ điện tử, nếu nó chưa hỏng, thì vẫn sài thôi? Vì đồ điện tử rất mau đổi mới khoảng 6 tháng lại có model mới, nhưng có thể chỉ khác nhau cái tên gọi nhưng bên trong thì chắc là vẫn vậy

  2. Nhưng theo cá nhân mình thì mình càng tiêu nhiều tiền trong 1 tháng thì càng biết cách kiếm nhiều tiền để đáp ứng nhu cầu cá nhân :> (mình học lớp 12, chẳng cần xin tiền đi học hay gì hết nhưng vẫn có tiền xài khá tốt :> )

  3. Không có nghĩa là người nghèo đú theo thứ người giàu mua thì sẽ giàu như họ nhé. Tiền của ng ta, ng ta thích gì thì ng ta mua kệ ng ta, miễn ko phạm pháp thì thôi chưq

  4. ăn sáng : )) vì đó là tất cả số tiền tôi có và tôi đã tiêu hết tát cả tài sản của tôi vào nó kkk

  5. Thay vì ngồi đó nghĩ cách tiết kiệm thì hãy tìm cách kiếm thêm nhiều tiền hơn, tiết kiệm chưa bh là đủ

  6. Mỗi ngày mình làm ra 50k mình ăn sáng trưa và chơi game hết 55k thế là mỗi ngày nợ mẹ tui 5k và nợ to to dần

  7. Đây k phải vấn đề của người giàu và người nghèo, nó chỉ đơn giản là vấn đề của người tiết kiệm và ng k tiết kiệm thôi. Người giàu thì quan tâm mấy cái củ lìn này làm gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *