93 hợp hướng nào? Nên nhà mua nhà theo hướng nào?

Uncategorized


93 hợp hướng nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp những người sinh năm 1993 Quý Dậu biết được hướng thấp khiến nhà, sắp xếp bàn khiến việc,… Hợp phong thủy, mang đến đa dạng may mắn, phú quý.

Tổng quan về tuổi 1993 – Quý Dậu


Trước lúc sắm hiểu tuổi Quý Dậu hợp hướng nào, phải tóm được cơ bản về thông tin và tính cách của những người sinh năm 1993.

Năm sinh dương lịch: 1993

Năm sinh âm lịch: Quý Dậu

Ngũ hành bản mệnh: Âm Kim – Kiếm Phong Kim

Cung mệnh Quý Dậu nam mạng: Đoài Kim

Cung mệnh Quý Dậu nữ mạng: Cấn Thổ

Những người sinh năm 93, tuổi Quý Dậu rất kiên trì, chăm chỉ. Họ luôn cố gắng phấn đấu đền cùng để đạt được mục đích trong công việc, học tập. Người tuổi Quý Dậy luôn năng động, khiến cho việc liên tục và ko thích hợp với những công việc nhàn rỗi. Họ cũng giỏi giao tiếp, đặc trưng xây dựng được đa dạng mối quan hệ khi làm cho việc.

Tuy nhiên, sự nghiệp của nam nữ sinh năm 93 lại có phần hơi trắc trở. Cần ngoài 30 tuổi mới sở hữu thể ổn định trong công việc. Để cải thiện được câu chuyện đó, sở hữu thể vận dụng các yếu tố phong thủy, thành thục 93 hợp hướng nào để xây nhà, mua nhà đất, bố trí phòng ngủ, bàn khiến cho việc hợp phong thủy. Góp phần giúp công việc hanh thông, thuận lợi, mang lại nhiều may mắn.

Tuổi Quý Dậu sinh năm 93 hợp các hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây. Tương ứng với hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị trong phong thủy. Mỗi hướng sẽ mang đến những điều thấp trẻ trung, may mắn về sức khỏe, sự nghiệp, tiền tài hoặc các mối quan hệ.

Nam 93 hợp hướng nào?
Hướng Đông Bắc: Với gia chủ nam giới sẽ ứng với hướng Diên Niên, hay còn gọi là sao Vũ Khúc tài tinh. Đây là một ngôi sao sang trọng, mang ý nghĩa củng cố các mối quan hệ. Ko chỉ tình yêu, tình cảm gia đình, mà các mối quan hệ làng hội, ngoại giao liên quan tới công việc cũng sẽ thuận lợi, bền chặt.

giả dụ nam giới sinh năm 93 quyết định tìm nhà, khiến nhà, thì Đông Bắc là một hướng cực kỳ tốt. Giúp bạn vun đắp và củng cố các mối quan hệ gia đình lẫn ngoài xóm hội.

Hướng Tây Bắc: Tương ứng với hướng Sinh Khí còn gọi là sao tham lang. Đây cũng là hướng phổ biến được gia chủ 93 lựa chọn để khiến cho nhà, bố trí phòng ngủ, phong khiến việc. Bởi tham lang được cho là tài tinh giúp cho gia chủ mang nhiều tài lộc, nổi tiếng, và thời gian nhanh thăng quan tiến chức.

Xem them: nhan tuong hoc

Đây là hướng rẻ đặc thù mang đến vượng khí phổ biến cho nam giới. Giúp cho quý anh sở hữu sức khỏe tốt, thậm chí tăng tài năng giường chiếu.

Hướng Tây Nam: Tương ứng với Thiên Y, còn gọi là sao Cự Môn. Để trả lời cho câu hỏi 93 hợp hướng nào? Thì Tây Nam cũng là một sự lựa chọn rất rẻ, đem đến sức khỏe, sự minh mẫn cho gia chủ.

Nam giới tuổi Quý Dậu khiến nhà hướng Tây Nam sẽ giúp tăng cường sức khỏe, tinh thần minh mẫn, sinh con đẻ loại tốt. Ngoài ra, hướng Tây Nam còn được đọc là mang đến thuận lợi về mặt tiền tài, quý nhân phù trợ.

Hướng Tây: Tương ứng với Phục Vị, còn gọi là sao Tả Phù. Đây là một ngôi sao thấp, giúp gia chủ bắt gặp may mắn trong con đường học tập, tu luyện,… Xếp đặt bàn làm việc theo hướng Tây sẽ siêu ưa thích cho gia chủ tuổi Quý Dậu muốn gặp may mắn trong phương diện khoa cử.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc nam 93 hợp hướng nào. Vậy còn với nữ giới, cộng Homedy kế tiếp tậu hiểu ngay dưới đây.


Cũng giống như nam giới, nữ giới sinh năm 93 cũng hợp các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và chính Tây. Tuy nhiên, mỗi hướng này lại tương ứng với 4 hướng phong thủy khác, cụ thể:

Hướng Đông Bắc: được Phục Vị

Hướng Tây Bắc: được Thiên Y

Hướng Tây Nam: được Sinh Khí

Hướng chính Tây: được Diên Niên

kế bên đó, ý nghĩa của mỗi hướng phong thủy cũng tương tự như với gia chủ nam giới tuổi Quý Dậu.

Hướng xấu tuổi Quý Dậu 1993 nên giảm thiểu
Ngoài các hướng phong thủy tốt trên đây, bạn cũng bắt buộc lưu tâm một số hướng xấu buộc phải giảm thiểu khiến nhà, xếp đặt bàn khiến việc,…

Hướng Bắc – Họa Hại: làm gia chủ mắc bắt buộc khiếu nại tục, chuyện thị phi, tranh chấp,… Ko đáng có. Sức khỏe cũng có thể bị ảnh hưởng. Đặc trưng lưu ý các bệnh dạ dày, tiêu hóa, nội tạng mãn tính lâu ngày không khỏi.

Hướng Nam – Ngũ Quỷ: Gia chủ mang thể mất sự nghiệp, tài chính lâm vào cảnh bấp bênh. Nếu khiến cho nhà hoặc đặt cửa ra vào, bàn làm việc ở hướng Nam, gia chủ sẽ thấy rộng rãi vận hạn bỗng dưng ập tới như: ốm đau, mất của, sự nghiệp đi xuống,… Chính bởi thế, 93 hợp hướng nào thì chính việc lựa chọn hướng Nam là đại kỵ.

Hướng Đông Nam – Lục Sát: Gia chủ tuổi Quý Dậu ko bắt buộc đặt các địa điểm quan trọng theo hướng này. Giả dụ không sẽ mang chuyện phiền muộn trong quan hệ tình cảm, toàn bộ sự thường may mắn bắt gặp phổ biến thị phi và sẽ đi tới thất bại.

Hướng chính Đông – Tuyệt Mệnh: Đây được đọc là hung tinh rất xấu. Gia chủ đặt các địa điểm quan trọng theo hướng này thì mang thể sẽ bị phá sản, bệnh nặng nề khó chữa, gia đình bất hòa. Bên cạnh đó, tinh thần luôn trong trạng thái căng thẳng.

Như vậy, trên đây của chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi tuổi 93 hợp hướng nào? Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn có thể lựa chọn hướng đẹp để xây nhà hoặc bố trí phòng làm cho việc sao cho ưa thích phong thủy.

Nguồn: tu vi tron doi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *