Ăn vịt nấu chao Thành Giao Cần Thơ-Phục vụ có quan trọng trong 1 quán ăn ngon không?

Du Lịch✅Hôm nay em dẫn anh Hoon ăn Vịt nấu chao Thành Giao, thực sự món ăn rất ngon nhưng cách phục vụ của các anh chị tại quán chưa được tốt nên anh ăn và hơi buồn. Từ lúc bước vào đến khi gọi món, các anh chị không được vui vẻ cho lắm. Các anh chị còn không mang đậu hủ cho tụi em nữa, đến khi em hỏi chị thì chị bảo chị kiểm tra lại, nhưng không thấy đâu, trong khi những bàn khác đều có đến lúc em ăn gần xong em hỏi c lần nữa, vì anh Hoon rất thích đậu hủ, lúc đó thì c mới mang ra cho em.
Tụi em không phải bóc phốt hay nói xấu gì cả, đến đây ăn chúng em rất thích và hào hứng nhưng đến đây ăn xong anh hơi buồn và nói lên cảm nhận của mình, đây cũng như góp ý của thực khách đến quán thôi ạ.
—+++—–

Việt Hàn Couple là kênh chia sẻ về cuộc sống tại Hàn Quốc của cô dâu trẻ từ những ngày đầu đặt chân lên vùng đất xa lạ. Đồng thời chia sẻ về văn hóa ẩm thực, du lịch tại xứ sở kim chi này.
Bên cạnh đó là hình ảnh quê hương Việt Nam, miền tây mến yêu-nơi em sinh ra và lớn lên, được anh Hoon-1 chàng trai Hàn Quốc khám phá, trải nghiệm và cảm nhận từ văn hóa, ẩm thực, cuộc sống bình dị, mộc mạc nơi đây.
Chúng em hy vọng mang đến cho người xem youtube về hình ảnh gia đình ấm áp vui vẻ, những điều mới lạ ở đất nước xa xôi, những gì chúng em trải qua, những món ăn ngon, những phút giây thư giản và những nụ cười vui vẻ.

❤Liên hệ: [email protected]

?Trang facebook: (Gấu Ngốc)

?Đăng ký Kênh của em :

?Kênh a chị 2 em:

?Chuyện tình yêu 2 đứa:
?Khi em phát hiện bị ung thư:
?chữa bệnh tại Hàn Quốc:
?Tình hình sức khỏe:
?Xúc động khi gặp lại cha mẹ:
?Ông bà nội cảm ơn gia đình chồng đã chăm sóc cháu gái:
?Lần đầu tiên em sang nhà chồng tại Hàn Quốc:
?Đám cưới 1:
?Đám cưới 2 :
?Cả gia đình chồng ăn sầu riêng:
?Cách nấu CANH KIM CHI:
?Đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH cho em nhé!  Yêu thương cả nhà! Chúc cả nhà xem video vui vẻ ạ! moa moa

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/du-lich/

27 thoughts on “Ăn vịt nấu chao Thành Giao Cần Thơ-Phục vụ có quan trọng trong 1 quán ăn ngon không?

  1. Hôm nay em dẫn anh Hoon ăn Vịt nấu chao Thành Giao, thực sự món ăn rất ngon nhưng cách phục vụ của các anh chị tại quán chưa được tốt nên anh ăn và hơi buồn. Từ lúc bước vào đến khi gọi món, các anh chị không được vui vẻ cho lắm.
    Tụi em không phải bóc phốt hay nói xấu gì cả, đến đây ăn chúng em rất thích và hào hứng nhưng đến đây ăn xong anh hơi buồn và nói lên cảm nhận của mình, đây cũng như góp ý của thực khách đến quán thôi ạ.

  2. Hình như ông chủ quán thân quen cùng các nghệ sĩ này, ko may bạo bệnh qua đời .Do đó các nhân viên buồn ,căng thẳng đó thôi ! Nếu đúng vậy , thì mong mọi người chia sẻ,thông cảm cho quán .(Nếu tôi nhầm thì mọi người bỏ qua cho nhé – Tôi ko có ý xấu mà chỉ nhớ ko chắc chắn thôi) .OK

  3. Quán này giá ổn,đồ ăn tương đối chất lượng,hương vị củng ok(đồ ăn hơi ngọt-đối với cả người miền nam)…điểm trừ duy nhất là phục vụ rất ư là ba phải nắng mưa không đồng đều,đã ăn rất nhiều lần…nhiều lần các em phục vụ rất nhiệt tình vui vẻ hiếu khách…củng có nhiều lần gặp mấy đứa phục vụ cà chớn đúng nghĩa.

  4. Hg fai chủ nhà hang tại có 1 số nhân vien làm hg có trách nhiệm chỉ biết đến làm cho có mặt để hết tháng lấy tiền luong thì nen đuổi việc nv đó. Làm ảnh hưởng tới wán .e nghĩ nên cho mỗi nv đeo bảng tên và 1 hộp thư khóa với cây viết để khi nv đó puc vụ hg tốt .khách hàng ghi tên nv đó de vô hộp thư fạt thưởng phân minh. Làm nhu vây nv se làm tốt hg dám đối sử với khach như z.

  5. quan điểm của hoon giống tôi ,dù qúan ăn có ngon chỉ đến 1 lần thôi , lần sau sẽ không đến nữa

  6. Tại nổi tiếng nên mới vậy á chị. Em ở Cần Thơ mà không bao giờ ăn ở đó. Chị còn ở Cần Thơ hong chị

  7. Theo tieu chuan cua ngoai quoc ngay ca toi se ko den noi nao ko tiep dai lich su. Nguoi VN minh can tien bo trong su giao tiep lich su o moi noi nhat la khi nguoi ta bo tien mua su phuc vu ,toi qui su than thien ,coi mo va tinh thuong hai ban cho nhau va nguoi trong g-d ,rat hien gap !?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *