Android sẽ bị khai tử bởi Fuchsia – hiểu thế nào cho đúng?

Du Lịch✅Android là một hệ điều hành di động hàng đầu thế giới hiện nay, và tầm ảnh hưởng của hệ điều hành này là điều không cần phải phủ nhận nữa. Tuy nhiên, số phận của Android trong những ngày tháng kế tiếp có vẻ khá bấp bênh khi mà những thông tin gần đây cho biết Google đã bắt đầu triển khai một cách công khai hệ điều hành Fuchsia, với tư cách như là một kẻ kế nhiệm Android trong tương lai.
#TechMag
Follow us:
Khánh LP :
Thành Phúc:
Huyền Vân :
Khánh Đinh :
Linh75 :

►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag – Kênh Youtube cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác; đánh giá sản phẩm khách quan; đưa ra những nhận định về thị trường công nghệ. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://otrasnoviaxeiro.com/category/du-lich/

46 thoughts on “Android sẽ bị khai tử bởi Fuchsia – hiểu thế nào cho đúng?

  1. nếu như fusia chạy mượt ngang hoặc nhanh hơn ios, update thường xuyên hơn cùng vs giao diện dễ tiếp cận như android bây giờ thì chắc chắn 100% người dùng sẽ chuyển ngay hệ điều hành này ngay

  2. Theo mình nếu fusia mượt như ios thì có lẻ nó sẽ đc ủng hộ và phát triển nhưng nó có thể chạy đc kho ưng dụng của androi thì mới khả thi

  3. Fuchsia là hệ điều hành sẽ thay thế Android. Cho hãng nào không muốn chạy Android nhé vì honor play là thiết bị đầu tiên đc thử nghiệm . Google chắc không ngu ngốc gì bỏ đi #Android chén cơm của mình. ??????.
    Cảm ơn #techmag #MChuyềnvân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *