#ATBER cover by cat anh and me ^^

Làm Đẹp✅Hê nhô, chỉ mún update cho mn biết tình hình mình đang như nào hoyy

Từ khi đến Bremen mình cũng có nhìu thứ vui, cũng nhìu thứ pùn và mông lung, cơ mà tối thứ 6 vừa rùi là 1 trong những khoảnh khắc thật sự đặc biệt

Ngồi nghe symposium 2 ngày liền, 2 chị em mệt lả, chiều t6 xong mình về nhà cát anh để đợi đến lúc đi ăn, thấy rảnh, 2 chị em rất yêu đời ngồi đàn hát mà k hề hay biết trong khoảng tgian này các bạn mình đang xúng xính váy quần, trang điểm lồng lộn sắp sửa đi sự kiện hay đúng hơn là dạ hội buổi tối ^^

thế là 2 chị em đến đúng giờ với 2 bộ quần áo business look còn nguyên từ sự kiện ban ngày, cảm thấy như 2 con vịt quê mùa giữa 1 bầy thiên nga với những chiếc đầm dài thướt tha mê đắm vậy =))

thế là mn biết điều gì đã xảy ra sau đó hem ^^ đúng rùi, 2 ce tui với tốc độ ánh sáng của mình đã chạy về nhà như những cô lọ lem lúc chuông đổ 12h đêm chỉ để chúng tui thay những chiếc đầm của bản thân để fit in với các chị đẹp kia đó =))

cũng được ông trời thương đôi chút, 8h đến nơi ấy lần thứ 2 và gặp các bạn trong lớp cũng đến muộn như mình nên k bị cô đơn lẻ bóng quá, rùi chúng tui ngồi vào bàn chưa được mấy phút thì món khai vị là súp bỉ đỏ kem tươi đc bưng ra măm măm ngon ghê luôn ý, cũng tại chiều về nhà cát anh kiên quyết ko ăn gì để bụng đói vì nghĩ nthe ăn buffet mứi đã đc =)) đã thiệt chứ bộ

Ngồi cùng bàn cũng may mắn bắt chn dc với 1 chị người thái lan – ny của 1 anh đang học kì 7 ngành mình. chị ấy nói tiếng anh, tính cách rất chill và ngầu, đã inspire mình với cát anh yêu bản thân hơn, yêu cuộc sống hơn, vì chị ấy nói, 2 ce còn rất trẻ, hãy cứ tận hưởng tuổi trẻ của mình, k cần vội vàng, gấp gáp để làm chi cả. chị ấy nói hay ghê đó.

cát anh uống mấy li rượu vang và bia rồi say mèm, nói năng rất tự tin, thẳng thắn, hài lắm luôn á. mình thích cát anh lúc chị ấy say, vì lúc ấy những khái niệm như ngại ngùng và awkward k còn nằm trong từ điển của chị nữa, c ý nghĩ gì nói đó và nói thẳng vào mặt người ý luôn, thú vị lắm =)) rồi lúc về cứ gặp ai là c ý chúc ng đó 1 buổi tối vui vẻ 1 cách ngạo nghễ, k hề giống con ngừi mà tui thường chơi bấy lâu nay nha =)))

mà các bạn trong lớp/ngành có tí hơi men cũng yêu lắm, nói chuyện thân thiện, dễ nghe, chả giống gì ngoài đời thường cả =)) kiểu chủ động đến bắt chn, hỏi han cứ như ae 1 nhà, xưa nay gắn bó với nhau lắm vậy.

nhìn chung là đồ ăn ngon, nhạc hay, quẩy nhiệt tình, ảnh hơi tối nhg vx đẹp là mình mãn nguyện rùi. mỗi tội bà cát anh đeo túi mình r say quá kb làm rớt hết đồ trong cái túi từ lúc nào cơ mà thứ quan trọng nhất là vé đi lại thì thầy mình đã nhặt hộ mình, mình biết ơn thầy nhiều lắm. son và gương thì thôi kệ ksao cả. à mà cát anh về nhà mình tưởng ngủ 1 mạch đến sáng mà hóa ra bả kể là sáng sớm phải ra nhà vsinh ôm cái bồn cầu nôn mửa trừi má :)) thôi bh bả khỏe lại là tui hp lắm r còn kêu mn làm quiz xem là công chúa disney nào chứ

cảm ưn mn đã kiên nhẫn đọc đến tận đây, chắc hẳn đọc đến chỗ này r thì mn cũng đã hỉu mình đã cảm thấy cđ tươi đẹp hơn ntnao r ha, sau những chuỗi ngày cảm thấy buồn chán k hồi kết thì cúi cùng sau cơn mưa trời đã sáng lại, sáng suốt từ tối đến đêm khuya lun, đúng là phải có những dịp đi giải sầu nnay cd mới rực rỡ trở lại dc đó =))

1 lần nữa, cảm ơn cả thế giới, yêu thương rất rất nhiều ạ xx

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *