Bà cụ sống giữa nghĩa trang ám ảnh tiếng gọi “Má ơi, má” của cậu bé đêm mồng Một Tết (Phần 2)

Làm Đẹp✅Một cậu bé 12 tuổi đuối nước ngay ngày 29 Tết sau khi nghe lời bạn bè bơi qua sông, được đưa về chôn cất tại nghĩa trang ngay trong đêm (vì năm ấy không có 30, gia đình sợ sang năm mới). Đêm hôm sau, bà Hương nghe tiếng gọi “Má ơi, má” rất lớn ngoài cửa, nhưng bước ra trả lời “Ơi, má đây” thì không thấy ai. Vừa trở vào nhà, bà lại nghe tiếng gọi “Má ơi, má” lần 2, vừa đi ra mở cửa bà vừa trả lời “Má đây. Sao về nhà mà không vô, đứng đó kêu chi” (vì bà nghĩ con trai bà đi chơi về), nhưng ra vẫn không thấy ai. Thấy kỳ lạ, bà sang bên kia thì thấy con mình vẫn… đang chơi chưa về. Đó là lần bất thường duy nhất trong suốt nửa thế kỷ bà sống cạnh hàng nghìn ngôi mộ.

Nửa thế kỷ qua, bà Hương vẫn sống trong căn nhà giữa nghĩa trang ở Q.2, xung quanh có đến 1200 ngôi mộ. Hằng ngày, công việc của bà là quét dọn, trông coi nơi an nghỉ của những người đã khuất. Cảnh sống ai nghe qua hẳn cũng phải rợn người.

Năm 1969, hội Kiến An & Ngọc Lữ hùn vốn mua mảnh đất để chôn cất người trong hội. Thấy bà Hương nhà gần nghĩa trang, hội đã cho vợ chồng bà một khu đất chính giữa để cất nhà, kiêm việc trông nom mộ phần. Từ vài ngôi mộ ban đầu, nay số người nằm ở đây đã lên đến hàng ngàn. Chồng mất, còn mình bà tiếp tục công việc trông giữ người đã khuất này. Trước kia, những con nghiện liên tục vào nghĩa trang h.út chích, ăn ngủ. Thấy nguy hiểm và ảnh hưởng người đã khuất, bà tự bỏ tiền ra để xây bức tường rào không cho người lạ vào nữa.

?Mời mọi người xem lại Phần 1: Kỳ lạ bà cụ sống trong nghĩa trang, nhà nằm giữa hàng ngàn ngôi mộ ở Sài Gòn
___________________________________________________
?Mình là Nhân – người chứng kiến và kể chuyện đời.
?Đăng ký kênh để nghe khám phá chuyện độc lạ, kỳ bí, sự kiện,… dọc đường.
?Cảm ơn mọi người đã theo dõi video. Mọi liên hệ, góp ý vui lòng gửi về e-mail: buingocth[email protected]

#nhanchung #nghiatrang #ngoimo

© Bản quyền video thuộc về kênh Nhân Chứng. Vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
© Copyright by Nhan Chung – Do not Reup.

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/lam-dep/

18 thoughts on “Bà cụ sống giữa nghĩa trang ám ảnh tiếng gọi “Má ơi, má” của cậu bé đêm mồng Một Tết (Phần 2)

  1. Khi nguoi vua mat…it ai tiep xuc..rat ky lam.neu than ban be minh di den dam tang xong ve nha nho tam la xa voi la vong linh…thi hoan toan ?…. VN khg biet cach nay cho nen nguoi moi mat rat de dang bat nguoi di theo..ai xem lip nay xin luu y nhieu nhe..nha toi co trong 2loai cay nay tranh duoi ta ma vong hon khg theo dc…

  2. Biet cam may quay ko.cần nâng cao tay nghê nghe.lam viec fai lam băng bộ não.âm thanh.góc đô cự ly chẳng giong ai.

  3. Nói chuyện nhỏ quá k nghe được kê đt sát lổ tai thì k thấy hình mà coi được hình thì k nghe gì hết !!! Đề nghị gắn míc nghe cho rỏ hơn !! Thanks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *