Bài 06: Tạo hiệu ứng cho đối tượng trong PowerPoint 2013

Công Nghệ✅Trong bài này Kênh Tin học hướng dẫn bạn cách tạo hiệu ứng cho chữ, hình ảnh, textbox, clipart, shapes trong Power Point 2013.

Trong những bài trước các bạn đã biết cách tạo một trình chiếu, cách tạo một trang trong trình chiếu, chèn hình ảnh, âm thanh và cả video vào trong trình chiếu rồi. Tuy nhiên đấy mới chỉ là cái sườn cơ bản của bài thuyết trình điện tử. Nếu người xem chỉ nhìn vào nội dung và hình ảnh thì chưa đủ sức hấp dẫn và tạo ấn tượng hơn bằng cách tạo ra các hiệu ứng sinh động cho các đối tượng đó. Nếu chúng ta sắp xếp chúng linh hoạt, chạy hiệu ứng đúng lúc thì bài giảng của bạn sẽ sinh động và để lại ấn tượng cho người xem rất nhiều.

Vì vậy bài này là bài quan trọng nhất và quyết định thành công cho bài thuyết trình của bạn.

Nguồn: https://espace-risque.com/

Xem thêm bài viết: https://espace-risque.com/category/cong-nghe

15 thoughts on “Bài 06: Tạo hiệu ứng cho đối tượng trong PowerPoint 2013

  1. Cái của mình k phải là Powerpoint mà là WPS Presentation nó ko có cái lệnh Animations. Giờ phải làm sao ạ ??

  2. Bạn ơi, đối tượng không xuất hiện theo thứ tự, khi trình chiếu nó ra lộn xộn hết thì phải làm sao? Mình đã làm lại rất nhiều lần nhưng vẫn bị như vậy. Mong bạn giúp dùm mình!

  3. mình không biết làm thế nào để cho dòng chữ hiện rồi biến mất . Nếu cài cho nó biến mất thì sẽ mất đi hiệu ứng xuất hiện , thay vào đó là nó sẽ xuất hiện ngay từ đầu luôn @@

  4. Mình cũng muỗn biết làm thế nào để một đối tượng vừa xuất hiện xong lại biến mất. giúp mình với. cảm ơn!

  5. cho mình hỏi xíu, sao mình kết hợp các hiệu ứng với nhau lại mà không được nhỉ? ví dụ mình muốn cái hình của mình vừa xuất hiện rồi biến mất thì phải làm sao. bạn chỉ giúp mình với.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *