Bài tập giảm mỡ tay cho ngày thêm tươi đẹp là điều mà hầu hết ai cũng muốn. Thân hình đẹp là điều mà người đàn ông nào cũng hướng đến bởi nó không chỉ mang lại vẻ bề ngoài thu hút, trong khỏe khoắn hơn và khiến các đấng mày râu thêm tự tin trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Thế nhưng để có được một thân hình lý tưởng là điều hết sức khó khăn.

Vì ít ai có thể sở hữu ngoại hình cân cân đối, một trong các nguyên nhân dẫn đến việc ấy chính là việc tích tụ mỡ thừa ở tay. Hiểu được những lo lắng này, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn bài tập giảm mỡ tay nhanh chóng, mời các bạn tham khảo cùng Precious Le.

1. Mỡ tay ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn? Và tại sao nên sử dụng bài tập giảm mỡ tay

 

Ngày nay khi đời sống phát triển mang đến cho con người những tiện ích, công nghệ hiện đại,… nhưng kéo theo việc hối hả và tất bật với công việc. Nên việc bạn ít có thời gian để tập luyện thể thao là điều không tránh khỏi. Chính vì lẽ đó cơ thể bạn cũng tích tụ một lượng mỡ không cần thiết và một trong những số nơi thường thấy đó chính là bắp tay.

Khi xuất hiện mỡ tay bạn sẽ cảm thấy mình kém thể lực ở tay vì các cơ tay bị mềm nhũng, chảy xệ. Điều đó khiến thân hình bạn mắc đi vẻ cân đối đặc biệt là với nam giới, các bạn thường hay “bán nude phần trên” để thoải mái trong sinh hoạt. Tuy nhiên nếu tay bị mỡ thừa thì các bạn rất ngại việc này vì nó lộ ra khuyết điểm ở đôi tay bạn.

Xem thêm:   12 ways you might be killing your houseplants.

Hay bạn cũng kén lựa trang phục bởi những chiếc áo mình thích lại bị đôi tay xấu xí làm rào cản, đồng thời bạn thấy tự ti khi cám thấy mình không khỏe khoắn khi đôi tay mềm yếu. Tất cả những lý do trên khiến bạn cần có một giải pháp hợp lý để giảm mỡ tay hiệu quả để mỡ tay không còn ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của bạn.Các bài tập giảm mỡ tay sau đây sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin vốn có.

2. Bài tập giảm mỡ tay cho ngày thêm tươi đẹp

Từ những bất tiện mà mỡ tay đêm lại cho bạn, chúng tôi thấu hiểu nỗi lo, sự mặc cảm ấy. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một bài tập đơn giản nhưng lại giảm mỡ tay hiệu quả, bài tập như sau:

  • Động tác 1: Bạn dang rộng hai tay ngang bằng vai so cho nó thành một đường thẳng. Kết đến là bạn nắm chặt bàn tay của mình lại rồi đánh tay theo vòng tròn, đánh theo chiều từ trong ra ngoài và ngược lại. Bạn cần thực hiện mỗi chiều 10 lần.
  • Động tác 2: Tư thế đứng như động tác 1, sau đó đánh tay theo chiều từ trước ra sau và ngược lại. Bạn cần thực hiện mỗi chiều 10 lần.
  • Động tác 3: Bạn dang rộng hai tay rồi giơ lên cao cẳng tay, tạo với cánh tay một góc vuông rồi nhẹ nhàng đưa cẳng tay lên xuống thực hiện 20 lần.
  • Động tác 4: Bạn chuẩn bị tư thế như động tác 3 rồi khép hai tay về phía trước mặt, sau đó lại đưa tay về vị trí ban đầu. Bạn cần thực hiện đồng tác này 20 lần.
  • Động tác 5: Dang rộng hai tay, tạo với vai thành một đường thẳng rồi sau đó đưa hai tay lên trời, bàn tay úp vào nhau. Kế tiếp là duỗi thẳng hai tay trước mặt rồi đưa tay trở về vị trí ban đầu. Bạn cần thực hiện đồng tác này 20 lần.
  • Động tác 6: Tư thế như động tác 5, đưa hai tay lên rồi đưa xuống nhẹ nhàng. Bạn cần thực hiện đồng tác này
Xem thêm:   12 ways you might be killing your houseplants.

Chỉ qua 6 động tác và không mất nhiều thời gian cũng như việc cần phải có các thiết bị hiện đại nào, bạn có thể tập bài tập giảm mỡ tay đơn giản này mỗi ngày và bất cứ nơi nào bạn muốn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý cần tập hằng ngày bài tập này và chế độ dinh dưỡng hợp lí, ngủ đủ giấc, thư giãn để phát huy hiệu quả của bài tập này. Bài viết trên chúng tôi đã cug cấp cho bạn bài tập mỡ tay hiểu quả, bạn có thể áp dụng ngay.