Bài Tập Nâng Cao Mũi Tự Nhiên Phần 2 | Lý Thuyết Và Thực Hành

Làm Đẹp✅Nếu các bạn quan tâm hãy ủng hộ kênh này của mình bằng cách nhấn nút đăng ký để nhận được những video mới nhất từ kênh Tammy TV nhé!
___.___

Kết nối:
Website:

Youtube:
Facebook:
FB Page:
Instagram:
Twitter:
Business email: [email protected]
Donation: [email protected] (Paypal)
___.___

Tammy TV là kênh Youtube mình lập ra nhằm mục đích chia sẻ về cuộc sống Mỹ, cuộc sống Việt Nam, những nơi mình đã đi, những người mình đã gặp, những bài học cuộc sống, tiếng Anh, văn hóa, những cuốn sách, yoga và thiền. Đây là kênh chia sẻ những quan điểm sống cá nhân của mình, nhân vô thập toàn, không thể tránh được nhiều sai sót nên mình mong các bạn thông cảm.
5000$ lợi nhuận đầu tiên đến từ kênh Youtube này sẽ được dành để làm từ thiện. Từ thiện cũng giống như gửi tiền ngân hàng vậy, chắc chắn có lãi, chỉ là lãi là những gì đó mà chúng ta còn chưa biết nó là gì và khi nào mới được nhận, chỉ biết nó sẽ rất an lành. Cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành và tin tưởng mình. Cho người khác tử tế, cuộc đời sẽ trả lại tốt lành. Chúc các bạn luôn hạnh phúc! Hãy nhớ rằng luôn có cách để mình sống khác!
Yêu mến và biết ơn các bạn
___.___

Tammy TV is my Youtube channel that I’d like to share my working and living experience in America and Viet Nam, the places I visited, the people I met, life lessons, culture, English, books, yoga and meditation. I hope it may helpful for somebody wants to know more about American culture, student life, self-study and inspire them start writing their own stories. Become more of who you truly are. “Whatever you are, be a good one”. The first $5,000 profit from this channel is going to use for donation. Giving, even to one small soul, is the greatest way to enrich your own. As a woman in an Asia country, I believe that education is a powerful key to open the doors of opportunity to the places everyone wants to go and the things they want to do. I strongly believe that the young deserve the opportunity to get an education and go after their dreams. Your life right now is a result of your dominant thoughts and your daily actions. Do you know what, the giver is the winner and love is the key to making our world better. The world is a better place because you, my friends, are in it. Thank you! Much gratitude and love! Big hugs!
___.___

#muicao #tammytv #tammyenglish

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/lam-dep/

22 thoughts on “Bài Tập Nâng Cao Mũi Tự Nhiên Phần 2 | Lý Thuyết Và Thực Hành

 1. Video thứ 3 trả lời các câu hỏi, thắc mắc của các bạn ở đây nhé https://www.youtube.com/watch?v=m4t6ic9JI08

 2. Tsb con điên . Làm theo mày bị đỏ cmnl sống mũi . Cái mũi mày mà đéo làm cho cái sụn vào thì vuốt đến đời ông cố nội mày nó cũng ko cao được đâu . Con lừa đảo làm bố mày mất thời gian .

 3. Có hiệu quả nhưng cũng có tác hại, vuốt mũi nhìu sẽ dẫn đến viêm xoang mũi nha bạn mình đã thử và mũi mình có cao hơn thật

 4. Mình 17 tuổi .
  Làm hơn hai tháng
  Mỗi ngày 7-10-15 phút tùy theo .
  Lúc trước mình tự nhìn không thấy mũi vì quá thấp . nay đã thấy bóng chớp mũi chứng tỏ có cao hơn một chút .
  – Có nỗi mụn đầu đen nhưng không sao đỗi mũi cao cũng rất đáng mụn trị sao .
  Mìmh vẫn lÀm tiếp nếu Có kết quả tốt hơn sẽ báo .

  Cách làm kiên trì
  Mỡ nhạc vừa làm vừa nghe hết 2 bài nhạc là ok ko chán

 5. Ai mà muốn mũi cao thì call mình nhé: 0766523761
  Mình chỉ bí quyết cho
  Hứa chỉ thật lòng ko phải pttm hay j đâu

 6. Cánh mũi to thì phải làm sao cho nhỏ lại ạ ? Mọi người ai biết chỉ mình với :((

 7. Chị ơi ngày đầu tiên e tận thì hơi ửng và đường màu đỏ ở phần sóng mũi.Vậy khoảng bao nhiêu ngày thì hết và có tiếp tục tập nữa được ko ạ

 8. Nếu bạn nào không kiên trì được có thể qua bên này để phẫu thuật nâng mũi nhé. Cao tự nhiên, hài hòa với khuân mặt https://www.youtube.com/watch?v=eDtqCdyiYfA
  https://youtu.be/4_FlrbV3SKQ

  https://youtu.be/mTGRvoQjsHc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *