Bàn chân như nào thì kiếm tiền dễ dàng như trở bàn tay?

Uncategorized

Đôi chân không chỉ đưa ta đi muôn nẻo muôn nơi mà còn có thể bật mí về đường tài lộc trong đời của chúng ta nữa. Hãy cùng xem người mang tướng bàn chân phát tài là như thế nào nhé!


1. Đầu ngón chân tròn đều

Đọc tướng bàn chân, người mà sở hữu đôi bàn chân với những đầu ngón chân tròn đều ngẫu nhiên, không bị bong da, đa dạng da chết bì lên, màu sắc hồng nhuận, các ngón chân xếp liền nhau lần lượt thành đường thẳng chứ không lô nhô chiếc cao mẫu rẻ tất là tướng chân đẹp.


Người mang bàn chân với những đầu ngón chân đều trẻ trung như vậy là tướng bàn chân phú quý, làm gì cũng dễ dàng thuận lợi, đặc trưng là kiếm tiền dễ dàng nhanh chóng, muốn phát tài với họ cũng không nên chuyện gì cạnh tranh.

>>>Trải nghiệm: chỉ tay giàu sang phú quý

Còn trường hợp như ai mà ko may sở hữu ngón chân màu sắc nhợt nhạt, lại ngắn dài ko đều nhau thì e rằng cuộc sống dễ trải qua rộng rãi sóng gió, dễ vất vả cạnh tranh, bôn cha khắp nơi mới mang thể nuôi sống bản thân.

2. Đường vân chân chạy dọc


Người như thế nào thì kiếm tiền dễ dàng? Ai mang tướng bàn chân phát tài nhanh chóng? Theo nhan tuong hoc, những ai mà đường vân chân chạy dọc thì tiền tài đến với bạn hơi dễ dàng.

nếu như những người khác tầm thường buộc phải vất vả ngược xuôi mới sở hữu tiền về tay thì dường như người này luôn sở hữu Thần Tài ở bên ưu ái, che chở cần tài vận tăng tiến ầm ầm.

Những ai mà vân chân chạy ngang thì kém là số khổ mệnh khổ lúc mà cả đời khi nào cũng ko được an nhàn, ráo mồ hôi là ráo tiền, muốn sở hữu tiền thì bắt buộc bỏ ra công sức nhiều hơn người khác kíp mấy lần.

Nhưng trường hợp bạn có đường vân chân chạy dọc thì toàn bộ chuyện lại chuyển biến theo hướng hoàn toàn khác. Sở hữu lúc tài lộc không cầu cũng tự đến, chẳng buộc phải phải vất vả đổ mồ hôi sôi nước mắt thì vẫn có được thành quả về tay.


Tất nhiên ko đến mức ngồi không cũng có tiền rơi trúng đầu, ngồi mát ăn bát vàng nhưng trong cuộc chiến vật lộn mưu sinh thì tướng vân chân này là may mắn hơn rộng rãi người khác.

trường hợp như ai sở hữu vân chân chạy dọc, lại thêm có nốt ruồi trên vân chân nữa thì đúng là tướng người phú quý giàu sang trọng, phát tài chẳng sớm thì muộn, muốn nghèo khó cũng ko nổi nữa.

>>>Xem thêm: nháy mắt trai nữ3. Ngón chân chiếc dày dặn, phổ biến thịt

Có thể rộng rãi người không biết, nhưng theo các chuyên gia phong thủy thì tướng chân có thể tiết lộ đông đảo điều về 1 người, nhất là về tài vận của người đó.

Những ai mà sở hữu ngón chân mẫu lớn, dày thì đó là biểu hiện của phúc khí dồi dào, lúc nào cũng sở hữu may mắn vây quanh. Ví như như thịt ở ngón chân cái càng dày thì chứng tỏ phúc phần càng to, tài lộc càng đa dạng.

Người này đi đâu cũng dễ gặp gỡ được quý nhân tương trợ, được người khác sẵn lòng giúp đỡ, nhờ thế mà công việc trôi chảy dễ dàng, tiền kiếm được dễ như trở bàn tay.

Vận Thứ Tài cực vượng là điểm nổi bật nữa ở người này. Họ mang thể trúng số, trúng thưởng 1 cách bất ngờ, nhiều lúc chính bản thân họ cũng không tin nổi vào vận may mà mình đang có nữa.

4. Da bàn chân trơn nhẵn, láng mịn

Trường hợp đôi bàn chân nhìn sang trọng, da trơn láng, làm cho người ta vừa nhìn đã trầm trồ khen ngợi thì người đó mang tướng mệnh tương đối tuyệt vời.

Những người sở hữu đôi bàn chân như vậy xoàng là người thật thà chăm chỉ, lại giỏi giang, hiểu mênh mông biết đa dạng. Thành công tới với họ nhanh chóng dễ dàng như khá thở, chỉ cần họ muốn gì là mang được câu chuyện này trong tay, tiền tài càng chẳng bao giờ bắt buộc lo lắng.

Da bàn chân trơn mịn, nhẵn nhụi hồng hào cho thấy người này làm gì cũng tính toán kỹ càng, mang đầu óc hơn người. Họ là người luôn theo đuổi sự xuất sắc, tuy điều này khiến họ đôi lúc cảm thấy mệt mỏi nhưng thực chất với khả năng thiên phú của mình, những điều thấp lành như ý sẽ tới với họ mà thôi.

Theo nguồn: Xem tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *