Báo cáo chính thức của CẢNH SÁT ANH về tiến trình ĐIỀU TRA vụ 39 thi hài trong container

Công Nghệ✅Vụ án 39 người chết trong xe container ở Anh không chỉ gây rúng động ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, đây được coi là một trong những vụ di dân bất hợp pháp và thảm sát lớn nhất trong lịch sử nước Anh. Hãy cùng nhìn lại vụ án kinh hoàng 39 người chết trong xe container ở Anh qua video tổng hợp thông tin của chúng tôi từ ngày đầu phát hiện ra 39 thi thể đến thời điểm hiện tại. Video này chúng tôi phiên dịch trực tiếp từ trang tin của công an Essex Anh: www.essex.police.uk.
Thứ tư ngày 23 tháng 10 năm 2019 lúc 09:23
Cảnh sát hạt Essex phát hiện 39 người trong xe container đông lạnh. Các dịch vụ khẩn cấp đã được gọi đến nhưng thật đáng buồn, 39 người được cho là đã chết tại hiện trường. Những dấu hiệu ban đầu cho thấy 38 nạn nhân là người trưởng thành và một người ở độ tuổi thiếu niên.
Một người đàn ông 25 tuổi đến từ Bắc Ireland đã bị bắt vì nghi ngờ giết người.
Chánh tổng giám đốc Andrew Mariner nói: “Đây là một sự cố bi thảm khi một số lượng lớn người đã mất mạng. Chúng tôi đang đặt ra các câu hỏi để thiết lập những gì đã xảy ra.
“Chúng tôi đang trong quá trình xác định nạn nhân, tuy nhiên tôi dự đoán rằng đây có thể là một quá trình dài.
“Chúng tôi tin rằng xe tải đến từ Bulgaria và đã nhập cảnh vào Holyhead từ Thứ Bảy ngày 19 tháng 10 và chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác để điều tra.
“Chúng tôi đã bắt giữ tài xế xe tải liên quan đến vụ việc, tài xế này đang bị cảnh sát giam giữ và chúng tôi đang tiếp tục đặt ra các câu hỏi cho tài xế này. Tôi đánh giá vụ việc này sẽ làm gián đoạn hoạt động của các doanh nghiệp địa phương trong khu vực và chúng tôi sẽ làm việc để đảm bảo rằng sự gián đoạn được duy trì trong thời gian ngắn càng tốt. Chúng tôi đang làm việc với Hội đồng Thurrock để giảm thiểu mọi tác động mà cảnh sát điều tra của chúng tôi sẽ có tại địa phương. ”
Một cuộc điều tra đã được mở ra và việc ra vào Khu công nghiệp Waterglade vẫn đang trong tình trạng đóng.

Thứ Tư ngày 23 tháng 10 năm 2019 11:46
Tuyên bố: Phó Chánh Constable Pippa Mills
Ngay trước 1h40 sáng hôm nay tức 23/10, chúng tôi nhận được báo cáo rằng một số người đã được tìm thấy bên trong một chiếc xe tải tại Khu công nghiệp Waterglade trên Đại lộ phía Đông ở Grays. Chúng tôi tin rằng xe tải đến từ Bulgaria và đến Vương quốc Anh thông qua Holyhead vào ngày 19 tháng 10.
Các dịch vụ khẩn cấp đã tham dự nhưng thật đáng buồn là tất cả 39 người bên trong container đã chết. Dấu hiệu ban đầu cho thấy một trong những người này là một thiếu niên, những người còn lại được cho là người lớn.
Một cuộc điều tra giết người đã được đưa ra và tài xế xe tải, một người đàn ông 25 tuổi đến từ Bắc Ireland, đã bị bắt vì nghi ngờ giết người và vẫn bị cảnh sát giam giữ.
Ở giai đoạn này, chúng tôi chưa xác định được nạn nhân đến từ đâu hoặc danh tính của họ và chúng tôi dự đoán rằng đây có thể là một quá trình dài.
Tôi xin cảm ơn cộng đồng địa phương và đặc biệt là những người đã bị ảnh hưởng trực tiếp bởi các cảnh sát tại khu công nghiệp.
“Cảm ơn các bạn đã hợp tác. Tôi đánh giá cao tác động của việc đóng cửa tạm thời khu công nghiệp sẽ ảnh hưởng đến các doanh nghiệp trong phạm vi.
Tôi không thể nói trong giai đoạn này cuộc điều tra sẽ diễn ra trong bao lâu nhưng xin hãy để tôi trấn an bạn rằng các sĩ quan và đối tác của tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giải quyết cảnh đó càng sớm càng tốt.
Đây là một thảm kịch tuyệt đối và rất buồn cho Cảnh sát Essex và cộng đồng địa phương. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc cùng với nhiều cơ quan đối tác khác để tìm hiểu điều gì dẫn đến những cái chết này.
Tôi muốn khuyến cáo bất cứ ai có bất kỳ thông tin nào hãy liên hệ với các nhân viên của tôi tại Đội điều tra chính trên 101 hoặc truy cập trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin trên tất cả các kênh của chúng tôi khi có thể, nhưng xin vui lòng đánh giá cao chúng tôi đang ở giai đoạn đầu của cuộc điều tra dài.

ngày 23 tháng 10 năm 2019 lúc 12:23
Chúng tôi đã thiết lập một tổng đài để mọi người gọi nếu họ quan tâm đến người thân sau vụ việc tại Khu công nghiệp Waterglade, Đại lộ phía Đông, Grays, sáng nay, Thứ Tư 23 tháng 10.
Số Văn phòng hỗ trợ Thương vong là 0800 056 0944 cho người gọi sống ở Vương quốc Anh hoặc 0207 158 0010 cho người gọi quay số từ bên ngoài Vương quốc Anh.
Bất cứ ai có bất kỳ thông tin nào về vụ việc này đều có thể gửi thông tin đến trang web Báo cáo công khai sự cố lớn này của Cảnh sát Anh
Cuồng Du Lịch là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước. Với sự đam mê du lịch, chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0969 47 47 44
Website:

Email: [email protected]

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://espace-risque.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *