Bất mãn bị nhóm đa số “bịt miệng”, nghị viên gọi Westminster là TP Hồ Chí Minh

Làm Đẹp✅Phản ứng lại chính sách cho là “độc tài”, “khóa miệng” phe thiểu số của thị trưởng Trí Tạ và nhóm đa số, nghị viên Tài Đỗ bùng nổ giữa nghị trường thành phố Westminster: Gọi thẳng tên “Chủ tịch” Tạ Đức Trí, “Phó Chủ Tịch” Kimberly Hồ, gọi Wesminter là thành phố Cộng Sản Westminster, thành phố Hồ Chí Minh.

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/lam-dep/

26 thoughts on “Bất mãn bị nhóm đa số “bịt miệng”, nghị viên gọi Westminster là TP Hồ Chí Minh

 1. Bấm nút ĐĂNG KÝ và NHẤN CHUÔNG, để xem sớm nhất những phóng sự mới nhất trên Phố Bolsa TV!!!

 2. My familys family have been massacred by the communist Vietnamese regime. I value the first amendment right to free speak. Very articulate Vietnamese official ??well done. I pledge allegiance to the ????

 3. Bọn 3/ bị nhồi sọ nhưng lại không biết mình bị nhồi sọ chống cộng trong đầu họ không nghĩ được gì ngoài hai chữ chống cộng.

 4. Thấy chưa đảng nào cũng vậy thôi à. Giống nhau cả thôi. Vì miếng cơm manh áo cả thôi.

 5. cho nen trong doi toi khg bao gio mua ,ban trao doi hay bau cho nguoi vn ,boi vi ho khi duoc roi thi minh khg con quan trong doi voi ho nua .

 6. 1 lũ tranh dành ăn .ăn chia ko đều chửi nhau .moi móc nhau .đúng là 1 lũ ngụy .bản chất của cả từ đời ông cha là lừa lọc nhau ăn bám . và chửi nhau thôi

 7. Hậu duệ của chế độ VNCH thối nát là đây! Lưu vong, ăn nhờ ở đậu mà cũng còn cắn xé lẫn nhau!

 8. Tuy dân số người Việt tỵ nạn cộng ở Westminster có 110 nghìn người nhưng bằng cấp của lãnh đạo Westminster là bằng thật đấy..còn bằng cấp của lãnh đạo tp hồ chó minh tính từ năm 1975 đến 1997 là bằng GIẢ 100% lấy gì so sánh với người ta cơ chứ ????????????

 9. Mày bất mãn thì kệ mày sao mày lại vi như ở thành phố Hồ Chí Minh nước tao mày có hiểu gì về tư do dân chủ nhân quyền ko trong nước lũ ty nạn chúng mày sang Mỹ được tư do dân chủ bằng văn hóa chửi lừa bịp tranh giành quyền lực tranh giành miếng ăn đầy là hiệu quả được hưởng của thế hệ giá bấm váy ngoại bang ban rẻ quê hương đất nước truyền lại cả một lũ nghị viên bản ngu dốt người dân trong nước rất coi thường trình độ hiểu biết của chúng mày và gọi chúng mày đứng với bản chất là lũ mọi rợ gốc VNCH

 10. Chẳng qua chó cắn chó thôi, bà con Việt Nam mình quan tâm làm gì cái bọn Mỹ màu hoang tưởng nớ.

 11. Trước đây Mỹ cho bọn tụt quần một mảnh đất để sống nay đì so sánh với tp Hồ Chí Minh, thật hài. Chúng mi là lũ vịt mà đòi chống cộng.

 12. Tài Đổ tào lao quá , Hồ Tặc có gì để so sánh mà cố nói . Tài Đổ không biết rằng sau 44 năm TP Sài Gòn bị bức tử bằng cái tên không ai muốn nói HCM . Bây giờ hàng triệu dân Bắc Cộng di dân vào Sài Gòn họ không muốn nói tiếng Bắc mà nói tiếng Nam , giới trẻ có cha mẹ gốc Bắc đều nói tiếng Nam và nói TP Sài Gòn không nói TP/ HCM . Chuyện ở Mỹ không liên quan gì đến xứ Cộng sản Việt , Tại sao Tài Đổ nói Westminster giống TP mang tên Hồ Tặc là ý đồ gì .

 13. Ông ta nói : không biết gì về cộng sản cũng đứng ra chống cộng với mục đích để lấy phiếu của người dân thành phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *