Bật mí tử vi tuổi Mùi năm 2020 hay và chuẩn nhất

Uncategorized

Tổng quan

Tuổi Mùi là biểu tượng cho con dê (Dương – 羊), là con giáp đứng vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Mùi ứng với cung Tử trong 12 cung của vòng Trường sinh. Trong lục thập hoa giáp tuổi Mùi gồm các tuổi Ất Mùi 1955, Đinh Mùi 1967, Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi 1979, Quý Mùi 2003 – 1943…

Người tuổi Mùi là người rất kiên cường, chăm chỉ. Họ luôn thể hiện mình sở hữu năng lượng dồi dào và luôn chịu được áp lực cao trong công việc. Họ sống tình cảm nhẹ nhàng không thích sóng gió. Người tuổi Mùi vô cùng phù hợp với những công việc sở hữu tính nghệ thuật.

Tử vi năm 2020 dự đoán, những người tuổi Mùi sẽ thấy vận may không ổn thỏa, đôi khi thấp và đôi lúc xấu trong hầu hết các khía cạnh. Trong suốt cả năm, sự nghiệp của bạn sẽ sở hữu đa dạng điều không thuận lợi thậm chí bị đình trệ trong một thời gian.

Về sức khỏe, người tuổi Mùi xoàng cảm thấy ốm yếu ớt vì áp lực to trong công việc. May mắn thay, tình yêu có thể suôn sẻ trong năm nay và bạn có thể gặp gỡ phổ biến điều hạnh phúc.

>>> Xem ngay: Cách giải sao hạn trong năm 2021 chuẩn

Sự nghiệp của tuổi Mùi năm 2020

Rộng rãi cuộc khủng kinh hồn sở hữu thể xảy ra đối với sự nghiệp của những người tuổi Mùi, trong đó người bị ảnh hưởng phổ biến nhất sẽ là tầng lớp lao động.

Trường hợp bạn là người làm cho công ăn lương, bạn sẽ khó đạt được tiến bộ lớn, và xác suất tăng lương thăng chức cũng rất thấp; đông đảo rắc rối trong công việc và tình trạng làm việc tầm thường hiệu quả sẽ làm bạn kém xuyên bị cấp trên chỉ trích và khiển trách. Thậm chí bạn sở hữu thể mất việc.

Đối với tuổi Mùi trong vai trò chỉ đạo, điều quan trọng nhất sẽ nằm ở yếu tố ‘con người’ và bạn cần nỗ lực nhất định để hòa nhập với đa số người xung quanh; đừng quá hà khắc với cấp dưới mà hãy chiến thắng mọi người bằng niềm tin, sự tử tế với người khác.

Ví như bạn làm trong ngành dịch vụ như bảo hiểm nhân thọ, giao dịch tài sản, bạn sẽ mang một khoảng thời gian rất hiệu quả. Bạn sở hữu thể mong chờ thu nhập của bạn tăng lên ngoài sức tưởng tượng. Nhưng bạn nên nỗ lực phần lớn và tóm nắm cơ hội khi chúng đến. Hãy yên tâm rằng những nỗ lực của bạn sẽ được bù đắp.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 9 và tháng 10.

Tài lộc của tuổi Mùi năm 2020

Vào năm 2020, sự may mắn của bạn đối với tài lộc rất xấu. Bạn sẽ thấy hầu hết ko sở hữu phương pháp nào để kiếm thêm tiền và thu nhập của bạn sẽ hạn chế số đông so với dự kiến.

Về đầu tư và quản lý tài chính, bạn khó sở hữu thể kiếm được lợi nhuận lớn do thiếu kiên nhẫn và lòng tham với những lợi nhuận nhỏ. Đồng thời, mong muốn cá nhân của bạn sẽ dẫn đến chi tiêu lớn và việc không siêng năng tiết kiệm sở hữu thể làm cho bạn sống vượt quá thu nhập của mình.

Để sở hữu được may mắn hơn cho tài chính, đầu tiên bạn phải tiết kiệm, chi tiêu hợp lý. Thứ hai, bạn buộc phải khiến cho việc chăm chỉ để kiếm tiền và cải thiện thu nhập cá nhân.

Bạn ko bắt buộc đầu tư vào cổ phiếu, cũng đừng hào phóng trong việc cho người khác vay tiền.

Tháng may mắn cho tài chính: tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 9 và tháng 10.

Tình cảm của tuổi Mùi năm 2020

Ngôi sao rẻ lành sẽ mang đến cho bạn may mắn về khía cạnh tình cảm. Mối quan hệ của bạn sẽ phát triển thành sâu sắc và bền chặt hơn.

Một số người tuổi Mùi độc thân sẽ khá nổi tiếng với những người khác giới và có rộng rãi người ngưỡng mộ, từ đó bạn có thể gặp đúng người để bắt đầu một mối quan hệ. Ngoài ra, những người đã kết hôn có thể bước vào một giai đoạn mới: mang thai và nâng cấp lên thành bố má.

Tháng may mắn cho tình yêu: tháng 1, tháng 2, tháng 5 và tháng 9.

Sức khỏe của tuổi Mùi năm 2020

Sự khó khăn trong công việc sẽ làm tâm trạng của bạn bị chi phối. Từ đó, ảnh hưởng đến cả sức khỏe thể chất và tinh thần. Bạn nên điều chỉnh suy nghĩ của mình, cầm thái độ tích cực và lạc quan, dành thời gian rảnh rỗi để thư giãn.

Dự đoán may mắn tuổi Mùi năm 2020

– Số may mắn: 2, 4, 8

– Màu sắc may mắn: xanh, đỏ, trắng

– Hướng may mắn: đông, đông nam, nam

Nguồn: Tử vi năm 2021 mới và chuẩn nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *