Bệnh tật bất ngờ tương lai con trẻ sẽ ra sao?

Làm Đẹp✅Hoàn cảnh gia đình anh Danh Vinh, Ấp Kinh Hãng B, Xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau

Nhân vật : Danh Vinh, SN 1977 42 tuổi – Làm thuê – Bị động kinh
Vợ : Lý Sầu Riêng, SN 1984 35 tuổi – Hội chứng thận hư
Con trai : Danh Chí Khang, SN 2005 14 tuổi – Học lớp 7
Con gái : Danh Bích Châm, SN 2007 12 tuổi – Học lớp 5
Con gái : Danh Mỹ Thuyền, SN 2009 10 tuổi – Học lớp 3

Hoàn cảnh nhân vật:

Anh Vinh và chị Riêng có 3 đứa con. Sau khi sinh cô con gái thứ 3 thì chị phát hiện bị Hội chứng thận hư. Suốt 10 năm nay chị cứ phải ra vào bệnh viện liên tục, một mình anh Vinh cáng đáng mọi việc trong ngoài. Hàng ngày anh đi đặt chúm, bắt lươn mang bán, được khoản 30 – 40 ngàn/ngày. Lúc thì đi dặm lúa, xịt thuốc thuê, kiếm thêm đồng ra đồng vào mà thang thuốc cho vợ và nuôi con.

Cách đây 3 năm, anh Vinh phát chứng động kinh, căn bệnh khiến anh không làm được việc nặng, đi đặt chúm phải dắt vợ hoặc con đi cùng để lỡ có lên cơn thì gọi nhờ người cứu giúp.

Việc làm không có thu nhập nhiều, các con còn nhỏ đang dở dang học hành, vợ lại đau bệnh suốt nên nhiều lúc nhà túng thiếu, anh phải vay mượn ngoài để có tiền đắp đổi. Số tiền mượn đến nay gần 40tr không biết khi nào trả hết. Căn nhà gia đình đang ở xiêu vẹo gần sập mà cũng chẳng có tiền sửa chữa, anh đành trổ cây dựng cột chống đỡ tạm qua gió qua mưa.

Tật bệnh bất ngờ. 10 năm mẹ bệnh đã quá dài, giờ thêm cha bị động kinh 3 năm nay, thì tương lai 3 cháu nhỏ sẽ ra sao? việc học hành các con còn được bao lâu khi bữa cơm gia đình còn phải lo từng bữa?

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/lam-dep/

9 thoughts on “Bệnh tật bất ngờ tương lai con trẻ sẽ ra sao?

  1. Cảm ơn Cty Tân Phước Khanh Và Thái Bình Dương 2 cty này đeều có CEO là người tốt!! Quả gieo hôm nay, ngày mai gặt hái!

  2. Tội nghiệp lắm bạn ơi. Cám ơn bạn chia sẽ. Chúc bạn thành công trong cuộc sống. Like cho các bạn liền. Ủng hộ bạn đây

  3. Thật là tội nghiệp cho gia đình vợ bệnh mà không có gì ăn cầu mong có nhiều mtq giúp đỡ cho gia đình để vượt qua khó khăn

  4. Happy to see you again Luu Ly you are the best DCT Khat vong song, We Love you, Congrats hope to see you in person soon! God Bless you

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *