Bị chồng bỏ khi lên bàn mổ, mẹ của 2 con nhỏ hối hận về quá khứ ăn chơi

Sức Khỏe✅► Đăng ký kênh YouTube chính thức của Khám Phá Vùng Quê để cùng xem những câu chuyện đầy ý nghĩa!
►Link đăng ký:
► Theo dõi Facebook :
► Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại, Zalo, Viber: 0975717160 (anh Thảo)
#khamphavungque
Đó là trường hợp của chị Võ Thị Ngọc Mai (41 tuổi) hiện đang sống trên vỉa hè đường Phạm Thế Hiển, quận 8, TPHCM.
Theo chia sẻ của chị Mai, trước đây chị có gia đình, nhưng do ăn chơi nên cha mẹ bán nhà, hiện cha mẹ đều đã mất, chị Mai có 2 đời chồng và 2 người con gái 7 tuổi và bé 2 tuổi.
Tui nhiên cả 2 đời chồng đều bỏ chị, thậm chí người chồng sau bỏ ngay trên bàn mổ khi hay tin chị sinh con gái.
Chị nói giờ nghĩ lại quá hối hận về tuổi trẻ ăn chơi, phạm pháp. Bây giờ lớn tuổi và sức khoẻ yếu nên không làm gì ra tiền để lo cho 2 con gái, chị nói nếu không nghĩ đến 2 cho là chị đã kết liễu đời mình.
Hiện tại chị Mai bán quán ốc nhỏ và vài hột vịt lộn trên vỉa hè Phạm Thế Hiển để kiếm cơm, chứ không có tiền để thuê trọ, Cũng chính vì ăn ngủ trên vỉa hè nên con gái lớn của chị bị kẻ xấu ấu dâm.

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/suc-khoe/

26 thoughts on “Bị chồng bỏ khi lên bàn mổ, mẹ của 2 con nhỏ hối hận về quá khứ ăn chơi

 1. Sao thấy xót cho đứa nhỏ quá, chơi xong tự lên ghế ngủ. Sao thấy con mình sướng quá à, ở gần xe chạy nguy hiểm quá

 2. Cho em gửi lời thăm đến chị hãy cố vượt qua chị nhé em chúc chị sức khỏe dồi dào bình an vui vẻ mỗi ngày ạ //

 3. Thảo Vy ơi ai mà không có quá khứ. nhưng mà bây giờ cô ấy đã ăn năn những gì mà mình đã trượt dài trong quá khứ. sai ở đâu thì sửa ở đó vậy là tốt lắm rồi. nhưng mà nhìn cách chị thương con và lo cho con cái thì chị là người tốt đó. thà đói ăn, đói mặc nhưng mà không bỏ con hi sinh và bảo vệ cho những đứa con của mình sinh ra là người tốt đó. Thảo Vy hãy giúp mấy mẹ con chị ấy đi? Ông trời không phụ lòng tốt của vợ chồng thảo vy đâu. nhìn thấy 2 bé mà thương quá.

 4. Sao minh ghet ai quan trong chong bo hay vo bo qua ko co thi van song tot chu co gi dau ai ma ko co qua khu neu ho biet nhin lai va bat dau lai tu dau con song co y nghia hon nhung nguoi suot doi ko nhin ra minh di lam duong lac loi

 5. Thấy hoàn cảnh chị vừa khổ nhưng mình lớn mình k sao,tội 2 bé , sợ nhất chuyện bé lớn, mình nhiều khi bận gửi hàng xóm nhưng họ đâu phải người thân,thạch sanh thì ít lí thông thì nhiều, nếu chị thương con 1 là thuê trọ đi làm kiếm tiền nuôi bé tìm cách cho bé đi học có tương lai,2 là gửi bé vào chùa hoặc nhà tình thương nuôi bé chứ nguy hiểm quá ngủ lề đường ban đêm kẻ xấu nhiều mình ênh chị sao bảo vệ nổi thương quá

 6. Người phụ nữ chấp nhận đau thương để bảo vệ con, mới đúng người phụ nữ tốt. Cho mình xin đc nha b.

 7. A oi thay thưong hai be qua a giúp chi đe co chổi ơ đi a oi thay thưong hai be nho ma song ko nha ko cua ơ vay tội qua

 8. Thao vo giong noi rat la de thuong. Rat de gay cam tinh voi nguoi nghe. Nhung dang tiec la khong bao gio duoc nhin thay em . Sao em khong quay hinh em luon vay thao?

 9. Cảm ơn tất cả mạnh thường quân, nhà hảo tâm, với những người làm từ thiện trong nước cũng như các việt kiều trên thế giới… Và đặc biệt sâu sắc cảm ơn chủ kênh "Khám phá vùng quê" đã giúp đỡ cho những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn.
  1 lần nữa TÔI XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN.
  ———–ÁCH CHỦ BÀI———-

 10. Trời ơi tội ba mẹ con quá, mong các mạnh thường quân giúp đỡ để ba mẹ con có mái nhà, tội con trẻ quá

 11. quá khứ ư…ai mà ko có quá khứ chứ.co ai dám vỗ ngực là mình hoàn hỏa ko.la con người mới nhau.. hãy hiểu cho nhau.. hãy yêu thương nhau.. giàu hay nghèo cuối cùng cũng sẽ về cát bụi mà thôi.luc ấy hơn thua được gì… mọi người nghĩ sao mjnh k biết… nhưng mình rất phuc chị..e chúc chị cùng gia đình mình luôn bình an chị nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *