Bí Quyết Trị Tiêu Chảy Ở Trẻ Mà Rất Ít Bà Mẹ Biết

Sức Khỏe✅► Các bạn có bất kỳ mong muốn tìm hiểu cây thảo dược quý nào hãy để lại comment ở cuối mỗi video hoặc để lại comment vào tab cộng đồng ở đây: Từng Giây Sống Khỏe sẽ nghiên cứu thành video để đáp ứng yêu cầu của bạn.

► Hệ tiêu hóa của trẻ rất non yếu nên thường dễ bị tiêu chảy hoặc rối loạn tiêu hóa. Tuy nhiên để điều trị cho bé cần hết sức cẩn trọng vì dễ làm hỏng đường tiêu hóa của trẻ.
►Nguyên nhân dẫn tới tiêu chảy ở trẻ nhỏ
1. Nhiễm trùng đường ruột: Là nguyên nhân hàng đầu gây nên bệnh tiêu chảy ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đặc biệt là virus Rota. Loại virus này gây ra bệnh viêm dạ dày, viêm ruột và một số bệnh nhiễm trùng khác.
2. Không dụng nạp lactose: Trẻ thiếu một loại enzym cần thiết để tiêu hóa lactose, khiến cho hàm lượng lactose bị tích tụ ở ruột, gây nên các vấn đề về đường ruột trong đó làm cho bé bị tiêu chảy.
3. Rối loạn tiêu hóa: Do hệ tiêu hóa của bé còn quá non nớt nên bất kỳ một sự thay đổi nào cũng có thể khiến bé bị tiêu chảy, chẳng hạn khi bé đang bú sữa mẹ nhưng chuyển sang sữa công thức hay một vài món ăn lạ trong thực đơn của mẹ hoặc thực đơn ăn dặm. Mẹ cần nhanh chóng thực hiện các cách trị tiêu chảy để bé không bị mất nước.
Khi trẻ bị tiêu chảy Quí vị và các bạn có thể thamkhảo 1 vào liệu pháp dân gian sau để cải thiện tình trạng bệnh:
►Cách chữa trị:
1. Dùng Súp cà rốt:
2. Uống nước lá ổi
3. Chuối tiêu xanh
4. Lá mơ

► SỨC KHỎE LÀ VÀNG – CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ TẤT CẢ: Đó là mục đích của Chúng tôi khi tạo ra kênh Youtube Từng Giây Sống Khỏe này. Đây là kênh chia sẻ kiến thức về cách chăm sóc, phòng chống và bảo vệ sức khỏe bằng dược liệu sẵn có từ thiên nhiên ngay xung quanh nhà mà không hẳn BẠN đã biết.

► Chúng tôi ĐĂNG VIDEO HÀNG NGÀY vào lúc 11h và 19h30, mời Quí Cô Chú, Anh Chị và các Bạn chú ý theo dõi.

► Hãy cùng Chúng tôi LAN TỎA những kiến thức hữu ích, cách chăm sóc sức khỏe tuyệt vời tới NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ của BẠN bằng cách Like, Share và ĐĂNG KÝ kênh để chúng tôi có thêm nhiều động lực nghiên cứu, ứng dụng và chia sẻ thật nhiều video hữu ích tới CỘNG ĐỒNG.

► Đây là link ĐĂNG KÝ Kênh miễn phí để nhận được video sớm nhất:

► Hãy THEO DÕI chúng tôi qua:
+ Fanpage:
+ Blog:

#tunggiaysongkhoe #cachchuatieuchayotre #benhtieuchay

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/suc-khoe/

9 thoughts on “Bí Quyết Trị Tiêu Chảy Ở Trẻ Mà Rất Ít Bà Mẹ Biết

  1. Chi oi cho em hỏi bé nhà em gần 2 tuổi đi ngoài 3 ngày nay rồi ma uống thuốc cũng ko đỡ.di khám họ bảo bị viêm ruột dạ dày giờ phải làm sao ak

  2. C ơi con nhà e hơn 3thang ma đi phân lúc nước mau vàng lúc nước mau xanh e có cho uống thuốc bs kê ko đỡ e dung.e lại đun co sữa và bup ôi sao vàng hạ thổ cho con uống 3 ngày ma ko đỡ. ngay vẫn đi 7den 8 lần như vậy có bị tiêu chảy ko c

  3. Chị ơi con e uống kháng sinh 1 tháng nay vì bị sốt ho rồi sau đó thì bị đi ngày 5 lần pân sống thì mình nên làm sao ạ

  4. E chào chị ah cho e hỏi bé nhà e uống sữa ngoài từ lúc sinh ra mà sao bưa nay lại đi ngoài tiêu chảy mà bé lười bú bình ngủ bình thường chơi thì ngoan ah

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *