Biển Phước Thiện Độc Đáo Nằm Cạnh Nhà Máy Lọc Dầu Dung Quất Quảng Ngãi

Du Lịch✅Bãi biển Phước Thiện nằm trong vũng Nho Na và gần với nhà máy lọc dầu dung quất ( nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam ) là một địa danh độc đáo tại Quảng Ngãi.
Đậm chất của một vùng biển Miền Trung, biển Phước Thiện trong xanh với rặng đá ngầm, san hô lớn được ôm trọn bởi mũi Môm và gành Yến.
Tuy rằng chưa nổi tiếng hay có sự đầu tư mạnh mẽ từ tỉnh Quảng Ngãi nhưng nơi đây vẫn luôn thu hút được khách du lịch tới bởi sự độc đáo, đa dạng của hải sản biển. Cũng ngay gần đó, con đường dẫn ra Gành Yến đã được sơn những bức tranh 3D tuyệt đẹp giúp cho hành trình khám phá của chúng ta có thêm nhiều trải nghiệm.
Chỉ cách TP Quảng Ngãi 1h lái xe, mời các bạn ghé thăm vùng biển Phước Thiện để hòa mình vào dòng nước biển trong veo, thưởng thức hải sản và ngắm hòn đảo Lý Sơn huyền thoại từ dất liền nhé!

Nếu video hay và hấp dẫn, các bạn đừng quên like, share, sub và nhấn chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Nếm TV nhé.
Nếu có yêu cầu review một địa danh nào đó tại Việt Nam, hãy để lại trong phần comment, Nếm sẽ tới và thực hiện điều đó .
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!
——————————————–

Ủng hộ hành trình của Nếm TV:
Tài khoản Paypal:

Tài khoản ngân hàng:
+ 0611001927728, Đặng Thanh Tùng, Vietcombank Ba Đình, Hà Nội.
+ 0105695691, Đặng Thanh Tùng, Đông Á Bank Thanh Xuân, Hà Nội.
—————————————————–

☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch

☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Nếm TV
☞Link Đăng Kí:
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:

* Facebook:

* Instagram:

* Twitter:

#Nếm #NemTV #QuangNgai #BienPhuocThien #PhuocThien

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://otrasnoviaxeiro.com/category/du-lich/

43 thoughts on “Biển Phước Thiện Độc Đáo Nằm Cạnh Nhà Máy Lọc Dầu Dung Quất Quảng Ngãi

  1. Ôi,Nếm quay ơ bãi biển Phước Thiện QN đẹp quá tư thế lót giày ngồi của N rất thoải mái và dễ thương,tội N gê người địa phương ơ đó nói khó nghe nên bạn phải hỏi lại cũng vui

  2. Biển phước thiện nước trong xanh như bức tranh do một họa sỹ tài năng nào đó vẽ lên thật tuyệt đẹp con flycam của nếm chắc quay 4K lên nhìn hình ảnh quá đẹp màu nào ra màu đấy chi tiết sống động thật ?? thank you nếm tv đã review trên cao biển phước thiện đẹp như thế ?

  3. Cảm ơn Nếm TV đã đến và quay cảnh quê mình rất đẹp. Mình là người dân ở thôn Phước Thiện nè.

  4. Quê mình biển đẹp lắm mn. Mong mn hãy đến đây một lần để chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên cũng như con người quê tôi. Cảm ơn Nếm. Chúc a phát triển hơn.

  5. yêu cầu nếm thay pin và cải thiện sóng sánh cho flycam nhé để có thời gian dài hơn. nghe tiếng bip bip hoa cả não

  6. nhung bai bien dep tuyet voi o VN … cam on Nem da cho toi trai nghiem va ngam nhin nhung diem dung chan hoang so the nay!!! Chuc Nem luon thanh cong!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *