[BTTV] Top 6 Bộ Truyện Kiếm Hiệp Kim Dung Chuyển Thể Thành Phim Nhiều Nhất | Kiếm Hiệp Kỳ Thú Số 01

Giải Trí✅Biết Tuốt TV xin chia sẻ tới các bạn Video ” Top 6 Bộ Truyện Kiếm Hiệp Kim Dung Được Chuyển Thể Thành Phim Nhiều Nhất? ” Trong chuyên mục Khám phá thế giới bí ẩn – Kiếm hiệp Kỳ Thú cùng Atagetz.com.
Kim Dung tên thật là Tra Lương Dung sinh vào ngày 6 tháng 2 năm 1924 tại Chiết Giang, Trung Quốc, trong một gia tộc khoa bảng danh giá. Từ năm 1955 đến 1972 ông đã viết tổng cộng 15 cuốn tiểu thuyết. Sự nổi tiếng của những bộ truyện đó khiến ông được coi là người viết tiểu thuyết võ hiệp thành công nhất. Với việc xây dựng nên hàng loạt hình tượng anh hùng giang hồ quân tử, nghĩa hiệp, Kim Dung được mệnh danh là đại hiệp của các đại hiệp. Ông là một trong số ít tác giả châu Á có nhiều tác phẩm được chuyển thể thành phim, hơn nữa được chuyển thể nhiều lần trong suốt nửa thế kỷ qua.
-Kiếm hiệp kỳ thú Số 2:
-Kiếm hiệp kỳ thú Số 3:
-Kiếm hiệp kỳ thú Số 4:

Hơn nửa thế kỷ qua, Những bộ phim như “Tiếu ngạo giang hồ”, “Thiên long bát bộ” hay lộc đỉnh ký… đã làm mưa làm gió trên màn ảnh đồng thời là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Lương Triều Vỹ, Lâm Thanh Hà, Huỳnh Hiểu Minh, …..
Phim võ hiệp Kim Dung trở thành dòng phim độc đáo, góp phần làm nên bản sắc của điện ảnh Hoa ngữ. Dưới đây là TOP 6 các tác phẩm của Kim Dung được đưa lên màn ảnh nhiều lần nhất.

Cám ơn các bạn đã xem video!

▶Vui lòng LIKE và ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ kênh tại đây: để ủng hộ kênh nhé!
▶Rất mong được sự đóng góp của các bạn bằng cách comment phía dưới video này để chúng tôi hoàn thiện hơn từng ngày.
Trân trọng cám ơn!
Biết Tuốt TV
Ataget.com

————————————————–
▶ Theo dõi thông tin chi tiết của Hệ thống tại:
➜YOUTUBE :
➜FACEBOOK :
➜WEBSITE:
➜TWITTER :
➜G+:
➜BLOG:

Nguồn: https://espace-risque.com/

Xem thêm bài viết: https://espace-risque.com/category/giai-tri

4 thoughts on “[BTTV] Top 6 Bộ Truyện Kiếm Hiệp Kim Dung Chuyển Thể Thành Phim Nhiều Nhất | Kiếm Hiệp Kỳ Thú Số 01

  1. Đúng là mấy fim này đc chuyển thể nhiều lần nhất nhưng chỉ có giai đoạn 90 là thành công vang dội nhất. Còn lại về sau đều dở ẹt, được Anh hùng xạ điêu 2017 là trội nhất.

  2. Những tác phẩm Kiếm hiệp của nhà văn Kim dung đã đi vào trong lòng rất nhiều con người Việt Nam từ những bộ phim kiếm hiệp đặc sắc. Nhất là với thế hệ 7x tới 9x. còn rất nhiều điều thú vị về những câu truyện kiếm hiệp của ông. Hãy cùng Biết Tuốt Tv khám phá nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *