Các Nhà Quân Sự Thế Giới Giải Mật Việc Bằng Cách Gì “Việt Cộng” Mở Được Cuộc Tiến Công Lớn 1975

Làm Đẹp✅Các Nhà Quân Sự Thế Giới Giải Mật Việc Bằng Cách Gì “Việt Cộng” Mở Được Cuộc Tiến Công Lớn 1975
Video này chúng ta hãy cùng xem các chuyên gia quân sự thế giới giải mã sức mạnh đáng gờm của quân giải phóng trước và trong chiến dịch tiến công mùa xuân 1975 ra sao nhé

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/lam-dep/

27 thoughts on “Các Nhà Quân Sự Thế Giới Giải Mật Việc Bằng Cách Gì “Việt Cộng” Mở Được Cuộc Tiến Công Lớn 1975

 1. Tôi luôn tụ hào về nhân dân Việt Nam . Mình nói thật không có gì có thể làm khó được nhân dân Việt Nam. Các bạn cứ nhào vô đây để biết thực lức QDNDVN là thế nào

 2. Tự hào là k sai nhưg đừng tự cao tự đại. Đọc bình luận nào là mỹ giàu với trang bị tốt mà vẫn thua nhục quá này nọ mà chán vcl. Thử 2 nước nằm cạnh nhau xem nó có đập cho k ngóc nổi chứ ngồi đó mà tự cao tự đại. Giốg như trận biên giới phía bắc TQ tấn công VN đấy. Quân nó đi đến đâu VN bẹp đến đấy. Đến khi mất mấy tỉnh phía bắc nhưg do TQ bị gây áp lực bởi mấy nước khác nên nó mới rút lui. Đến khi nó rút quân nó bảo " đạt được mục đích chiến tranh " thì VN lúc đấy làm lol gì đc nó ? Sau lại nói là đánh đuổi TQ về lãnh thổ :)) buồn cười vcl. T tự hào về VN nhưg nói về quân sự thì kể cả TQ hay Mỹ đều dễ dàng xóa sổ VN đấy là cái chắc chắn k phải bàn cãi nếu họ k bị gây áp lực bởi các nước xung quanh.

 3. Lính mỹ ngày xưa ko khác gì con người thời 4.0 này ăn ngon mặc đẹp gái đĩ quá nhiều nên ham sống sợ chết thua trận là đúng haha

 4. Hành quân Lam Sơn 72 nếu không có hoả lực từ B52 rải thảm và pháo hạm bắn những quả đạn khủng bố 406mm vào Quảng Trị thì không bao giờ cái đội quân ô hợp vịt ngan cộng gà (vnch) có thể tái chiếm được những vùng lãnh thổ đã bị mất , cụ thể là tỉnh Quảng Trị.

 5. Nhìn cách cầm súng của bộ đội VN và lính VNCH khác hẳn nhau. Bộ đội cụ Hồ luôn cầm súng ôm trước ngực như ôm con hoặc cầm chúc mũi súng xuống đất, nhìn họ hiền lành, chân chính ko có sự đe dọa hay thô bạo. Còn lính VNCH luôn cầm súng giương ra phía trước hoặc giơ lên cao sẵn sàng bóp cò, nhìn chúng nó hùng hổ, đầy sự đe doạ và phi nghĩa. Đây là nói lúc cầm súng chưa đánh nhau.

 6. Năm 1972 không có hoả lực của Mỹ thì nguỵ quyền Sài Gòn sụp đổ từ 1972 rồi. Một đội quân không biết hành quân bằng đôi chân, không chịu được gian khổ thì đánh lại làm sao được Quân Giải phóng.

 7. Chế độ độc tài đảng cộng sản bản chất là bọn lừa đảo mị Dân, lấy danh giải phóng và thống nhất đất nước chúng phát động chiến tranh lừa đảo người dân miền bắc vào nam cướp bóc, tàn phá ,
  Cộng sản cai trị đất nước nào thì đất nước ấy trở nên nghèo đói lạc hậu, người dân bị đàn áp bóc lột sống trong sợ hãi

 8. Hôm qua …và MÃI MÃI vẫn vậy!
  Chỉ có KẺ XÂM LƯỢC và TAY SAI.. chẳng bao giờ hiểu.! BẢN LĨNH DÂN TỘC VIỆT!

 9. Chiến tranh NHÂN DÂN.. đó là bản lĩnh VN.
  VNCH.. tay sai,đánh thuê chỉ là NGOAI XÂM,,. muôn đời chỉ là QUÂN XÂM LƯỢC.
  BẤY nhiêu đã là câu trả lời!

 10. Biên tập viên của kênh này có "TAY NGHỀ" rất tốt, tư liệu rất có giá trị. Người thuyết trình tuyệt vời.

 11. Trung-quô'c (CS) viện trợ..AK-47 + B-40 + xe ta(ng T-54 cho ….Bắc-công =..Bô-dôi = viêt-công…"phỏng-dái ".= xâm lang….giê't dân miền Nam.., miên Nam VNCH dùng…M16 + M79 cua My² … để bảo vệ .Tự-do…21 năm (1954-1975) (đánh cho Mỹ cút Ngụy nhàu….đánh cho chết Mẹ thà(ng Dân miển Nam)

 12. Mot kẻ chien dau vi tiền —mot nguoi chien dau vi ly tuong….chan ly…san sang hy sinh vi dat nuoc.do la thu ke thu luon khiếp so.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *