Cách đặt bếp theo phong thủy thu hút nhiều tài lộc

Uncategorized

Cách đặt nhà bếp theo phong thủy mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Lúc chúng tôi phân tích Phong Thủy về nhà, bố khu vực sinh sống quan trọng nhất là (1) cửa trước, (2) phòng ngủ, và (3) nhà bếp.

Bạn mang thể đã biết tại sao cửa trước và phòng ngủ lại quan trọng. Đối với những người ko biết, đây là một lời giải nghĩa ngắn gọn.

Cửa trước là “miệng nhà”. Đó là nơi đón nguồn năng lượng đi vào nhà, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sự nghiệp của các thành viên trong gia đình.

Phòng ngủ là nơi mà chúng ta dành gần một phần ba cuộc sống, đó là lý do tại sao điều quan trọng là bắt buộc đảm bảo rằng phòng ngủ nằm ở đúng nơi để năng lượng tốt mang thể đem lại thuận tiện cho chúng ta.

Nhà bếp là nơi có nguồn năng lượng HỎA, mang thể tiêu diệt các nguồn năng lượng tích cực. Đây là một khu vực năng lượng phong thủy hoạt động vô cùng mạnh.

Sau đây là 33 phương pháp đặt bếp theo phong thủy đem lại tài lộc sức khỏe, chú trọng tới Phong thủy nhà bếp luật lệ nên quan tâm. Mặc dù chỉ sở hữu tính chất tham khảo nhưng Nhà đẹp sang trọng khuyên bạn cần nghe theo để đem lại những điều tốt sang trọng nhất cho bản thân và gia đình.

1. Nhà bếp ko cần ở trong trung tâm của Nhà

Như đã đề cập trước đây, bếp là nơi có nguồn năng lượng hỏa. Trung tâm của nhà đóng vai trò như “trái tim”. Lúc đặt nhà bếp ở trung tâm, nguồn năng lượng hỏa sẽ tấn công “trái tim”. Câu chuyện này mang năng lực đem lại sự ko may mắn cho mọi những người ở trong nhà, gây bất ổn và các vấn đề về sức khoẻ.

Xét về chi tiết thực tiễn: nếu nhà bếp ở trung tâm, khói mỡ gây ra ung thư và khói nấu nướng ăn mang thể dễ dàng đi tới khắp nhà, bao gồm cả phòng ngủ của bạn.

Ảnh này chụp một số khá độc hại được tạo ra từ chảo xào. Những chiếc khí độc này sở hữu thể dễ dàng lan truyền đến mọi góc nhà của bạn trường hợp nhà bếp của bạn nằm ở trung tâm của ngôi nhà.

2. Nhà bếp ko được đặt trước Nhà

Theo phương pháp đặt hướng bếp theo phong thủy, nhà bếp ko được gần cửa trước. Đó là bởi vì cửa trước là ở cuối “phía trước” của ngôi nhà. Nhưng tại sao lại thế?

Trong thời cổ đại, nhà bếp được giả dụ một nguồn của cải vì chức năng của nó: cung cấp thực phẩm. Nhà bếp thể hiện lên tài chính của gia đình, là một yếu tố cá nhân, nhà bếp nên được đặt ở phía sau, như thế bạn sẽ không tiết lộ sự giàu có của bạn cho công chúng. Do vậy, ví như nhà bếp ở phía trước của ngôi nhà, mang một tiềm năng mà sự giàu sở hữu bị rò rỉ.

xem thêm: Bài viết này dành cho gia chủ yêu thích phong cách của tủ bếp tiên tiến. Tất tần tật từ A tới Z các thông tin mà bạn chú ý sẽ được hé mở từ đầu đến cuối.

3.Nhà bếp ko ĐƯỢC đặt bên ngoài Nhà

Nhà bếp là nơi cung ứng ra nguồn năng lượng của sự thịnh vượng. Nhà bếp đặt bên ngoài ngôi nhà khiến nguồn năng lượng ko vào nhà được, làm giảm đi sự hưng thịnh của gia đình.


Theo cách đặt phòng bếp theo phong thủy, bếp chính bên ngoài nhà không cần là lý. Nó cũng khó hơn để duy trì, và việc tiêu dùng nó đông đảo phụ thuộc vào thời tiết.
Sự giàu mang ko bắt buộc là khía cạnh duy nhất sẽ bị ảnh hưởng. Một số chuyên gia cho rằng thiết lập này sở hữu thể khiến cho các thành viên trong gia đình sống ở các vùng khác nhau, làm cho việc đoàn tụ gia đình trở thành cạnh tranh. Tuy nhiên, điều đó sẽ ko nên là một vấn đề giả dụ bạn có một nhà bếp ngoài trời mà hầu như ko được tiêu dùng.

4. Tránh đặt bếp ở hướng Tây Bắc
Theo bí quyết đặt bếp theo phong thủy, nhà bếp ko được đặt giữa 300 và 330 độ Tây Bắc của ngôi nhà (theo la bàn). Ví như vậy, chỉ cần đảm bảo rằng bếp ko nằm trong phần đó.

Điều này chủ yếu hèn là do phần Tây Bắc có liên quan đến sức khoẻ của người ba (hoặc chủ hộ nam). Bếp ở địa điểm này có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khoẻ, bao gồm nhức đầu, huyết áp cao, hoặc các bệnh khác liên quan đến đầu. Những cư dân nam to hơn nam giới chủ hộ cũng sở hữu thể bị ảnh hưởng.

Về cách đặt hướng bếp theo phong thủy: Những khu vực màu xám là những khu vực không xuất sắc cho bếp.
Tác động đối với cô gái ko phải là khắc nghiệt. Thay vì sức khoẻ, các mối quan hệ làng mạc hội sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực, đặc trưng là về may mắn trong nghề nghiệp.

5. Hạn chế đặt bếp ở một khu vực phía nam cụ thể

Nhà bếp không được đặt giữa 165° và 195° Nam của ngôi nhà. Bắt buộc đảm bảo rằng bếp ko nằm trong phần đó.

Với nhà bếp ở vị trí này, người ở trong nhà mang khuynh hướng bị nóng giận, và các mối quan hệ xóm hội sẽ không được như mong muốn.

6. Hạn chế bếp ở một khu vực phía Bắc cụ thể
Nhà bếp không buộc phải được đặt giữa 345o và 15o Bắc của ngôi nhà. Cần đảm bảo rằng bếp ko nằm trong phần đó.

Bếp ở vị trí này ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các thành viên gia đình, kể cả mối quan hệ hôn nhân của gia đình.

Giống như Nhà bếp ở phía Nam, trường hợp bếp của bạn không nằm trong khoảng từ 345o và 15o Bắc, tác động của bếp sẽ giảm thiểu.

7. Nhà bếp ko phải chống lại với cửa trước

Với bí quyết đặt bếp theo phong thủy, cửa trước trực tiếp chống lại với nhà bếp đây ko buộc phải là một phong thủy tốt thiết lập
Cửa trước và cửa bếp (hoặc bếp) không bắt buộc tạo thành một đường thẳng. Ví như bạn vào cửa trước và mang thể nhìn thấy bếp lò hoặc nhà bếp ở bên cạnh, thì đó không cần là vấn đề to.


Bạn sẽ mang một vấn đề Phong Thủy trường hợp bếp và cửa trước tạo thành một đường thẳng.

Trường hợp cánh cửa bếp hoặc lò sưởi tạo thành một đường thẳng với cửa trước, thì năng lượng vào nhà sẽ bị phá hủy bởi nhà bếp. Hơn nữa, sở hữu thể bắt gặp vấn đề sức khoẻ và tài chính. Bí quyết dễ dàng là đặt một đồ đạc nặng hoặc một chiếc ngăn giữa cửa trước và nhà bếp.

8. Vị trí nhà bếp trên “Your Kua”
Nguồn năng lượng Hỏa của nhà bếp có khả năng đàn áp các năng lượng tiêu cực do nấu ăn và năng lượng lửa. Do vậy, các địa điểm rẻ cho nhà bếp mang thể được dựa trên các “Your Kua”. Ý nghĩa, trường hợp bạn ở West Kua Group, thì nhà bếp ưng ý ở phía Bắc, Nam, Đông và Đông Nam của ngôi nhà.

9. Vị trí nhà bếp trên “the House Kua”

Giống như “Your Kua, “the House Kua” xác định bằng phương pháp ngồi và chống lại với nó.

“The House Kua” sở hữu thể được diễn giải tương tự như “Your Kua”, nơi sở hữu bốn khu may mắn và ko may. Theo quy tắc chung, nhà bếp bắt buộc được đặt tại một trong bốn khu vực ko may mắn. Mục đích của nó là để đàn áp năng lượng tiêu cực đem lại bởi khu vực không may mắn.

10. Địa điểm nhà bếp theo Phong thủy Bagua
Nhà bếp có yếu tố lửa mạnh, và sức mạnh của nó to hơn phổ biến so với màu sắc hoặc hình dạng được dùng để tăng năng lượng lửa.

Đó là lý do tại sao bạn cũng phải bắt buộc kiểm tra địa điểm của nhà bếp theo Bagua. Bạn bắt buộc kiểm tra trải nghiệm liệu mang xung đột với chi tiết liên quan đến địa điểm đó hay không. (Mâu thuẫn về nước với lửa, lửa khiến yếu hèn gỗ)

Theo bí quyết đặt bếp theo phong thủy, hướng Nam và Tây Nam được coi là các điểm Phong Thủy tuyệt vời cho nhà bếp theo Bagua, miễn là bếp ko nằm trong phần phía nam hẹp được chỉ rõ ràng ở phần 5 ở trên. Trường hợp nó ở các địa điểm khác, bạn sẽ nên tìm các biện pháp khắc phục để cân bằng năng lượng của khu vực đó.

11. Phòng vệ sinh không đối mặt với bếp

Bếp là nơi chuẩn bị thức ăn. Phòng vệ sinh là nơi xử lý rác thải của cơ thể. Khi mặt đối mặt nhau mang thể làm hỏng sự thèm ăn.

Hơn nữa, phòng vệ sinh mang hầu hết các yếu tố nước. Hai mặt chống lại nhau tạo ra mâu thuẫn giữa nước và phần tử hỏa hoạn, có thể gây ra đa dạng sự gián đoạn trong cuộc sống. Phương pháp chữa bệnh dễ dàng trong giả dụ này là đóng cửa phòng vệ sinh. Làm nó một thói quen!

12. Nhà bếp ko đặt kế phòng vệ sinh
Giống như phép tắc trước đây, phép tắc này có liên quan nhiều đến sự thèm ăn do bị ảnh hưởng bởi nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh ko bắt buộc bắt buộc trực tiếp đối đầu với nhà bếp để ai đó đánh mất sự thèm ăn của mình. Chúng sở hữu thể nằm trong tầm nhìn. Họ sở hữu thể được xung quanh nhau. Tuy nhiên trên thực tế, phổ biến người vẫn cảm thấy kinh tởm chỉ vì biết rằng thức ăn được chuẩn bị xung quanh nhà vệ sinh.

Các doanh nghiệp hiểu câu chuyện này. Đó là lý do tại sao siêu thị kém giấu nhà vệ sinh từ loại nhìn chung. Bằng bí quyết này, đa số người sẽ không nhận được kinh tởm và bán hàng thực phẩm sẽ không bị ảnh hưởng.

13. Nhà bếp không bắt buộc đối diện với phòng ngủ

Nhà bếp tạo ra khói mỡ, gây ra các vấn đề về sức khoẻ. Hãy tưởng tượng bạn cần hít cần khí độc đó ngay cả lúc bạn ngủ. Khiến cho thế nào sở hữu thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn? Hơn nữa, mùi thức ăn sở hữu thể nán lại trong phòng ngủ, mà tôi biết sở hữu thể làm cho hại chất lượng giấc ngủ của một số người. Cách chữa bệnh dễ dàng là đóng cửa phòng ngủ lúc nấu nướng ăn và cầm cho nhà bếp của bạn (hoặc các khu vực khác) thoáng khí.

14. Nhà bếp ko đặt dưới phòng ngủ
Nếu bếp nấu ngay dưới phòng ngủ của bạn, một số nói rằng năng lượng lửa sở hữu thể gây mất ngủ hoặc các vấn đề về gan.

Theo cách đặt nhà bếp theo phong thủy, bếp dưới phòng ngủ ko nên là một địa điểm Phong Thủy lý tưởng.

15. “Nhà bếp ko ưa thích với hướng Tây”

Vấn đề này được đặt vào dấu ngoặc kép vì mang những nghi ngờ chưa được giải quyết rõ.

Từ những gì tôi biết, mang một câu nói rằng nhà bếp không ưng ý ở khu vực phía tây là vì nó mang xu hướng có nhiệt độ phòng cao hơn (do ánh nắng mặt trời gây ra). Vì lý do này, thực phẩm mang xu thế hư hỏng cao hơn, đem lại đa dạng rủi ro về sức khoẻ.

Câu chuyện đó mang thể đúng trong thời cổ đại. Hiện tại, tuy nhiên, chúng ta mang tủ lạnh lẽo nơi mà thực phẩm có thể được lưu trữ trong nhiều ngày (hoặc vài tuần) mà ko khiến cho hư hỏng. Đó là lý do tại sao lại sở hữu những nghi ngờ to về nguyên tắc này.

16. Nhà bếp không đặt dưới nhà vệ sinh

Ý tưởng ở đây là lượng nước của nhà vệ sinh sở hữu thể ảnh hưởng đến năng lượng Cháy của lò. Điều đó chỉ áp dụng giả dụ bếp nằm ngay dưới bồn cầu vệ sinh. Ngoài ra, nó ko phải là một mối lưu tâm ví như trần nhà cao và tách hai xa nhau. Theo một chuyên gia nổi tiếng, chiều cao đề xuất là 15 feet.

Nếu đây là nếu của bạn và trần của bạn không đủ cao, biện pháp khắc phục là chuyển bếp đến vị trí khác. Tuy nhiên, điều đó sở hữu thể thừa thãi. Giả dụ bạn ko gặp phải bất kỳ sự thất bại đáng kể nào trong cuộc đời, câu chuyện đó có thể ko nhu cầu.

Nếu bạn muốn tậu hiểu về kích thước phòng bếp hợp phong thủy. Trải nghiệm ngay tại: Thước Lỗ Ban

17. Bếp lò trên đảo Trung tâm
Có một chút tranh luận bên cạnh vấn đề này. Ở đây, Nhà trẻ trung sang trọng sẽ chia sẻ lý do tại sao một số chuyên gia thích bếp lò trên hòn đảo trung tâm.

Một số chuyên gia cho rằng bếp lò trên đảo trung tâm cho phép bạn nấu nướng ăn ở “vị trí chỉ huy”.
mang bếp trên đảo trung tâm cho phép nấu ăn để chuẩn bị bữa ăn ở một vị trí lệnh. Câu chuyện này cũng giống như việc đặt giường nằm ở vị trí lệnh, cho bạn cảm giác an toàn vì bạn mang tầm nhìn mọi khu vực nhà bếp (và mang thể là phòng khách).

Nguồn: Tuviso

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *