Cách Dùng Điều Khiển Điều Hòa Đa Năng Khiển Được 1000 Loại Điều Hòa

Công Nghệ✅Để sử dụng điều khiển điều hòa đa năng hiệu quả trước tiên bạn phải biết cách chọn mã phù hợp với dòng điều hòa nhà bạn, điều khiển này khiển được 1000 loại điều hòa nhé. Nếu cần thợ sửa hay bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội thì vui lòng gọi 0969756783

Hướng dẫn cài đặt tần số điều khiển đa năng điều hòa.
#sudungdieukhien #dientudienlanhvietnam
Cách cài đặt điều khiển điều hòa đa năng bằng tay:
Bước 1: Bật điện vào điều hòa. Hướng điều khiển về mắt nhận tín hiệu trên điều hòa.
Bước 2: Bấm và giữ nút “SET” khoảng 3 đến 5 giây cho đến khi mã tần số trên màn hình nhấp nháy,Ấn nút tăng/giảm Nhiệt Độ▲ ▼ cho đến khi chọn được tần số thích hợp VD: Tần số điều hòa Fujitsu là từ 700 đến 719. Khi chọn đúng mã, điều hòa sẽ bận lên hoặc có tiếng kêu tít tít.
Bước 3: Bấm nút “OK” để xác nhận, khi đó tần số được xác lập và mã tần số sẽ hết nhập nháy.
Bước 4: Kiểm tra xem các nút trên điều khiển đã hoạt động đúng hay không. Nếu hoạt động đúng có nghĩa quá trình cài đặt đã hoàn tất.
Cách cài đặt điều khiển điều hòa đa năng tự động.
Nếu điều hòa không có mã Code thì phải dò tự động theo cách sau:
Hướng điều khiển về phía điều hòa.Bấm và giữ nút “Set” Khoảng 6 giây điều khiển sẽ tự động chạy dò mã bắt đầu từ 000 đến 999.
Khi nào thấy điều hòa có tiếng kêu tít tít là đã dò đúng mã.
Chú ý:Khi điều khiển dò đúng mã của điều hòa nhưng vì dò tự động nên mã vẫn nhảy liên tục đi lên ví dụ mã là 291 nhưng lại vẫn dò lên cao hơn là 300.Ấn phím điều chỉnh nhiệt độ xuống khi nào thấy kêu tít tít là đúng mã.
Ấn nút Ok Quá trình cài đặt đã hoàn tất.

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://espace-risque.com/category/cong-nghe/

16 thoughts on “Cách Dùng Điều Khiển Điều Hòa Đa Năng Khiển Được 1000 Loại Điều Hòa

  1. cám ơn bạn , nhờ clip của bạn mà tôi cũng chỉnh đc máy điều hoà , nếu ko thì thức trắng đêm nay rồi ??

  2. Chào tất cả mọi người Kênh của mình hướng tới là hướng dẫn cơ bản cho tất cả mọi người dùng những cách sử lý cơ bản. Chứ không phải để dành riêng cho anh em thợ. Một số hướng dẫn của mình có thể khiến anh em thợ. Những người trong nghành nghề khó chịu. Vì không được thêm việc & Không kiếm thêm thu nhập bởi mọi người có thể sử lý được qua những hướng dẫn của mình. Rất xin lỗi và mong mọi người thông cảm. Nhưng tôi cũng muốn mang cho những người đam mê muốn tự mình sử lý được những việc cơ bản nhất lẽ ra họ làm được. Vậy nên điều tôi mong muốn nhất là được sự ủng hộ của mọi người. Hãy chia sẻ để kênh của mình phổ biến hơn. Nếu Kệnh của mình đạt được 30.000 Người đăng ký. Mình Hữa Mỗi Ngày Dành 1 Giờ Để Phát trực Tiếp Hướng Dẫn Và Trả Lời Các Câu Hỏi Của Mọi Người.

  3. Mọi người thấy video của mình mang lại thông tin hữu ích với mọi người đó là niềm vui lớn đối với mình, các bạn hãy nhớ chia sẻ video lên facbook giúp mình để nhiều người biết tới mình hơn nhé. Đó cũng là cách giúp để mình phát triển hơn. Cảm ơn tất cả mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *