Cách rửa mũi với bình Rửa Mũi NeildMed

Sức Khỏe✅CÁCH NÀO ĐỂ GIÚP TRẺ TỰ VƯỢT QUA BỆNH MÀ KHÔNG DÙNG THUỐC?

Có nhiêu mẹ biết đến phương pháp rửa mũi này rồi, nhưng làm cách nào để rửa mũi đúng cách thì không phải ai cũng biết.Mình sẽ chia sẻ theo tầm hiểu biết của mình áp dụng cho con nhé

Lúc nào mình cần rửa mũi?
– Khi bé có dấu hiệu sổ mũi thì mình nên rửa ngay, đợi đến bé ho thì đờm đã chuyển đặc và xanh thì bé sẽ lâu khỏi và dễ chuyến biến thành các bệnh khác

-Nếu hôm nào đó ra đường chơi gặp nhiều bụi bẩn thì mẹ có thể rửa 1 lần trước khi đi ngủ cho bé

– KHÔNG dùng xi lanh rửa mũi cho con.

Thật sự lực tác dụng của xilanh quá mạnh khiến con sợ đồng thời ảnh hưởng tới niêm mạc mũi của con. Với các bé nhỏ dưới 1 tuổi mẹ có thể dùng lọ nước muối 3k Sài gòn, loại đầu vê tròn các mẹ nhé. Với bé lớn hơn mẹ có thể dùng các loại dụng cụ rửa mũi chuyên dụng.

– Sau vụ lùm xùm của cơ sở sản xuất nước muối thì mình khuyên hẳn các mẹ chuyển sang dùng muối NEILMED cho con. Bởi vì độ an toàn và hiệu quả đã được kiểm chứng. Rất nhiều mẹ đã chuyển từ nmsl bình 5k thành muối neilmed vừa tiết kiệm lại rất hiệu quả, an toàn. Các mẹ chưa tin có thể mua về dùng thử sẽ thấy mình nói hoàn toàn đúng

– Cách dùng: Mẹ pha nước đun sôi để nguội ấm ấm. Hoặc dùng nước lạnh, đổ 1 tép muối vào, lắc đều và cho vào lò vi sóng bắn 5-10s để nước ấm. Nên dùng nước đun sôi để nguội hoặc nước lọc tinh khiết. Trước khi rửa bóp nhẹ ra tay để kiểm tra độ ấm phù hợp.

TUYỆT ĐỐI KHÔNG Dùng nước lạnh nha các mẹ. Như vậy sẽ làm kích thích ra thêm nhiều đờm mà rất lâu khỏi

– Đặt bé cúi đầu 30-40 độ, bóp bình nghiêng, bóp nhẹ nhàng dừng sau mỗi lần bóp. Trước khi rửa mự nên nói chuyện với con : Hôm nay con rửa mũi nhé, sẽ rất tốt cho con đó.Với các bé lớn hơn mẹ hãy để con chơi với bình rửa, giải thích để con hiểu và chấp nhận. Rửa mũi giúp lấy con sâu mũi ra, con sẽ dễ chịu và thoải mái.

– 1 gói muối pha với 240ml NƯỚC ẤM nên sử dụng trong 24h giờ

– Nước muối pha ra bạn dùng rửa mũi, xúc họng, rửa vết thương.

– BÌnh bóp nhà sx khuyến cáo dùng 3 tháng nên thay, nhưng có thể dùng tầm 5 tháng nên thay khi bình cứng lại. Sau mỗi lần rửa mũi mẹ nên rửa lại bình bằng nước rửa bình sữa, bình Neimed sẽ rất sạch. Chú ý để tránh lây bệnh nên cho các bé mẹ nên dùng bình riêng cho con, đánh dấu lại, tuyệt đối bố mẹ ko rửa chung bình với con.

– Bình xịt sương hiệu quả nhất với các bé nhỏ không hợp tác, và khi bé bị đờm đặc rất rất nhiều thì BẮT BUỐC bạn dùng bình xịt vào 2 lỗ mũi để làm mềm đờm rồi sau đó dùng bình bóp để rửa lại.
Xịt pro là loại tốt nhất hiện nay trong việc giúp tan nhầy mũi bé.

—————————————————

-Bình và muối rửa mũi của hãng NeilMed Mỹ. Được sản xuất và dùng tại thị trường Mỹ. Có rất nhiều nước sản xuất như Sing, Úc, Ấn Độ nhưng hiệu quả ko bằng của Mỹ, các mẹ chú ý nhé!

Người lớn :
– Set :1 bình bóp +5 muối : 220k

– Gói muối pha 4k 1 gói- 100 gói 380k

– Bình xịt : 140k

Trẻ em :

Hộp kid bình kèm 30 gói : 260k

Mình chuyên đổ buôn muối cho các tỉnh nên cam đoan giá tốt nhất cho các mẹ ! Các mẹ cần video hoặc có câu hỏi nào ib mình sẽ giải đáp cụ thể nhé

#Binhruamui
#Neilmed
#BìnhNeilmed

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *