Cách vẽ công chúa Luna trong phim hoạt hình My Little Pony

Giải Trí✅Cách vẽ công chúa Luna trong phim hoạt hình My Little Pony
My Little Pony: Friendship is Magic là một loạt phim hoạt hình truyền hình được sản xuất bởi Studio B Production, Hasbro Studios ở Mỹ và studio DHX Media ở Canada, ra mắt vào ngày 10 tháng 10 năm 2010.

Mời các em xem thêm rất nhiều video khác trên kênh Vẽ Công Chúa tại đây:

Bộ phim My Little Pony lấy bối cảnh ở một vùng đất xinh đẹp giả tưởng có tên là Equestria do công chúa Celestia va công chúa Luna cai trị. Nhân vật chính gồm: công chúa Twilight Sparkle thông minh, Rarity rộng lượng, Applejack chăm chỉ. Pinkie Pie vui tính, Fluttershy nhút nhát và Rainbow Dash nhanh nhẹn.
Princess Luna- Nàng là em gái của công chúa Celestia. Là người cai quản mặt trăng (ban đêm). Tuy nhiên do ghen tị với chị của mình nên cô ấy đã bị biến thành Nightmare Moon, nhưng đã được Twilight và nhóm bạn chuyển hóa về hình dạng cũ. Khác với Nightmare Moon, công chúa rất nhân từ, tốt bụng và chưa bao giờ có ý định chiếm Equestria.
► Đăng Ký SUBSCRIBE:
Nhân vật chính[sửa | sửa mã nguồn]
Công chúa Twilight Sparkle- Là 1 nhân vật giỏi giang và đảm nhiệm rất tốt trong vai trò lãnh đạo. Tuy vậy, cô là một con mọt sách, và đôi lúc phản ứng hơi có phần thái quá. Twilight trở thành công chúa vào tập cuối phần 3 của bộ phim. Cô giỏi trong việc sử dụng phép thuật, đại diện cho nguyên tố phép thuật (magic) (mặc dù phép thuật của Twilight không mạnh bằng Starlight Glimmer)

Rainbow Dash- là một thiên mã. Khá nhanh nhẹn và hoạt bát, nhưng đôi lúc lại thiếu kiên nhẫn và đôi khi hơi kiêu ngạo. Cô không bao giờ bỏ rơi bạn bè mình, nên cô đại diện cho nguyên tố trung thành (loyalty).

Fluttershy- Là 1 nhân vật hiền lành, nhút nhát, dễ thương và cực kì yêu mến động vật. Tuy vậy, đôi lúc trở nên nhút nhát quá, nhưng lúc cần thiết thì trở nên rất cứng cỏi, có giọng nói đáng yêu và gợi cảm. Tâm hồn của cô đại diện cho lòng nhân ái (kindness).

Rarity- Kì lân điệu đà nhất trong phim. Là một nhà thiết kế thời trang và là chủ tiệm may quần áo Carousel Boutique. Xinh đẹp, hào phóng, thông minh, sáng tạo, tuy vậy đôi lúc lại muốn trở thành trung tâm chú ý của mọi người và hay có chút ghen tị lặt vặt với bạn bè. Tâm hồn của cô đại diện cho sự rộng lượng (generosity).

Applejack- Là thổ mã sinh ra và lớn lên trong một trang trại táo nổi tiếng Sweet Apple Acres. Cần cù, khỏe mạnh, thẳng thắn, đáng tin cậy và rất tốt bụng với bạn bè. Tuy vậy, đôi lúc lại hành động một cách bướng bỉnh. Tâm hồn của cô đại diện cho sự trung thực (honesty).

Pinkie Pie- Là cô ngựa hiếu động nhất phim. Cô lạc quan và vô tư trong bất kì hoàn cảnh nào, luôn luôn vui cười, làm trò đùa, chọc phá cùng mọi người, và thích ca hát. Tuy vậy, cũng có đôi lúc nói quá nhiều, và vui đùa vô ý thức khiến mọi người phải khó chịu. Tâm hồn của cô đại diện cho tiếng cười (laughter)

Spike- Là một bé rồng siêu dễ thương. Cậu ấy vừa là người bạn rất thân thiết vừa là một trợ lý tuyệt vời của Twilight. Spike có một nhiệm vụ rất quan trọng đó là làm người đưa thư cho Twilight và Công chúa Celestia. Cậu rất thích Rarity vì cô ấy quyến rũ và có nhiều đá quý: món khoái khẩu của Spike.

Starlight Glimmer- kì lân giỏi trong việc sử dụng phép thuật, ban đầu là 1 nhân vật phản diện (ở phần 5), sau này trở thành học trò của Twilight Sparkle để học hỏi thêm về tình bạn (phần 6)
Brandenburg Concerto No4-1 BWV1049 – Classical Whimsical của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Nguồn: https://espace-risque.com/

Xem thêm bài viết: https://espace-risque.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *