Cái khổ khi là…LES! – Chuyện kể trước lúc 0 giờ

Giải Trí✅Chuyện kể trước lúc 0h: Hiện nay có nhiều ý kiến cho rằng nếu người đồng tính nam bấn loạn, khổ sở vì tình trạng của mình 1 thì những người đồng tính nữ sẽ còn khổ sở hơn rất nhiều. Nguyên nhân được những người đồng tính nữ chia sẻ là dẫu sao họ vẫn mang thân phận đàn bà mà đàn bà phải cam chịu và có bổn phận, chính vì mặc cảm cuộc sống của nhiều người đồng tính nữ đã trở thành địa ngục.
—–
Chuyên mục “Chuyện kể trước lúc 0 giờ” là chương trình với những câu chuyện sâu sắc và cảm động về cuộc sống. Cùng sống chậm lại và cảm nhận những thông điệp đầy tính nhân văn bạn nhé!

Nguồn: https://espace-risque.com/

Xem thêm bài viết: https://espace-risque.com/category/giai-tri

47 thoughts on “Cái khổ khi là…LES! – Chuyện kể trước lúc 0 giờ

 1. tui ko kì thị mấy bạn les nhưng tui ko chấp nhận đc chuyện đó lại xảy ra vs vk tương lai của tui, đây là những lời mà tui muốn gửi đến em dù sao này thế nào thì anh vẫn đợi 1 ngày em trở thành 1 người con gái đúng nghĩa và 2 đứa mình sao này ko đến đc vs nhau ik nữa thì hãy tìm 1 người đàn ông mà lấy làm chồng, PQ❤️

 2. Mình là bánh bèo chính cống đây.. nhưng mình rất quí các bạn nữ là les.. mình thấy các bạn ấy còn đáng yêu là thấu hiểu con gái hơn cả nam.. nếu các bạn gái nào được một bạn tomboy yêu thì sẽ thấy các bạn ấy rất tâm lý và đáng yêu.. mình cũng đã từng rung động.. mà mình có nghe là tỉ lệ con gái là les cao hơn nam là gay thì phải.

 3. Khổ thì chưa bao giờ hết cả. Vì mình không thể tự làm chủ chính mình, sống mà không cảm thấy hạnh phúc. Tuy mình hạnh phúc khi được sinh ra là con gái nhưng trớ trêu mình lại thích con gái. Nhưng biết làm sao để nói ra vì yêu gia đình biết bao mình k muốn phá hủy nó. Cái cảm giác khó chịu khi nghe ai đó hỏi " con có bạn trai chưa sao không thấy dắt về" biết làm sao khi bí mật đó mãi mãi mình không thể nói ra. Có rất nhiều bạn trai thích mình nhưng mình k thể đáp lại họ. Còn cô bạn mình thích mình cũng k dám ngỏ lời cứ thế mà nhìn bạn ấy tay trong tay với người khác. Mình không dám phá đi hạnh phúc của người khác và cũng k dám giành lấy hạnh phúc của chính mình.

 4. Yêu nam giới hay nữ giới cũng vậy. Cái quan trọng hơn hết là khi 2 ng yêu nhau. Bên nhau có thật sự hạnh phúc không ? Có cùng chí hướng và quan tâm chia sẻ ăn ủi cho nhau hay không. Mọi ng không nên phân biệt đối xử hoặc kì thị như vậy. Ai cũng đều có cuộc sống lựa chọn niềm vui hạnh phúc riêng của họ.

 5. Ở đâu chứ ở đây t thấy les vs gay bình thường vô cùng t cux có 1 con bn les này nó công khai cho mn bt hết rồi 😀😀😀😀

 6. Lấy ck chỉ để làm bình phong, vui lòng bố mẹ hài lòng xã hội, đâu ra cái quan niệm cứ lớn lên là phải lấy ck sinh con này nọ, rồi k lấy ck sinh con là bất hiếu với bố mẹ. đừng làm những điều mà người khác áp đặt lên mình mà hãy để mình áp đặt lại người ta.

 7. Là một người đồng tính có rất nhiều nổi khỗ.lúc nào cũng phải che giấu bản thân và rồi cũng chẳng thể mạnh mẽ để vượt qua cũng phải lấy ck theo ý bame.và chỉ biết giấu đi những nỗi đau cho riêng mình

 8. Toi phu nu hon 30r,lap gd cach day 5nam va co mot be gai nhung cai goi la gd,hp cua gd chua he co.toi k the hieu dc chinh minh vi sao minh tro nen nhu vay????nhung dan dan thoi jan gan day toi pat hien va nhan ra khoang thoi jan cua qua khu toi dah rat nhiu tinh cam cho nhung ban nư.ban be dong nghiep….trai tim toi loi nhịp va jo day toi dan xa cach voi ba cua con gai toi.

 9. Sống mà k được là chính mình thì đó chỉ là sống sót
  Thật may mắn khi tôi là người đồng tính
  Nhưng được gđ chấp nhận
  Và bạn bè k kì thị

 10. Nói thật là tôi muốn sinh ra để yêu con trai. Nhưng những cái cảm xúc ấy nó không như tôi muốn, tôi yêu con gái nhưng gia đình thì lại rất khó nên vẫn không thể nói cho ai cả. Có lẽ tôi sẽ không yêu ai, tôi không muốn làm cho gia đình phải nhục nhã hay bùn vì đứa con đồng tính. Và cũng không muốn cưới vì đó không phải tình yêu

 11. Nếu tôi là người đàn ông kia , tôi sẽ cho cô ta một đứa con rồi ly hôn. Tôi sẽ giữ bí mật cho cô ấy và tìm một người con gái khác. Cô ta đã có một đứa con nên cần phải nói thật với gia đình .

 12. Les hay gay hoac la nguoj chuyen doj gjoi tjh thj mjh cug ko wan tam va lun ton trog ho! Mjen sao ho tot la dc roj. Ko co van de gj het

 13. chỉ cần 1 lần thôi bố mẹ có thể chấp nhận con là less Thi con sẽ cố gắng để bố mẹ thấy con đang rất hạnh phúc bên cô gái ấy 😥😥😥

 14. Các bạn hãy cố gắng mạnh mẽ lên nào..mình phải sống cho mình chứ..01694830873..đây là sđt của Tú..nếu cần người tâm sự thi mình sẵn sàng nghe..

 15. Minh rat so ban than minh vay minh la ai minh co phai la nguoi dong tinh ko minh da om hon 1 nguoi cung goi minh cam thay thich nguoi cin gai ay

 16. cau chuyện quá buồn,anh bạn trai mình cug qtam yeu mình cực ki nhưng khi gặp dc người con gái minh thương thì thật sự khó nói cho tương lai 2dua bởi lúc đó anh ấy cang qtam mình càng thấy khó chiu,mình sợ ca 2 đau khổ và đã tìm cách để anh ấy bỏ cuộc,và giờ thì mỗi người có cuộc sống riêng và mình vẫn trân trọng tình cảm đó

 17. Cô gái mình yêu hơn 3 năm, chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi, cô ấy sẽ lấy chồng chỉ vì làm tròn chữ hiếu.
  Suốt những tháng ngày qua, cả hai chúng tôi đều đau khổ, tôi tránh mặt cô ấy, chỉ để cô ấy dễ dàng đón nhận anh chàng kia hơn. Nhưng nỗi nhớ luôn đong đầy, ngày nào tôi cũng khóc, khóc trong những kỉ niệm xưa. Đôi khi tôi ước giá như cô ấy có thể dũng cảm chiến đấu cùng tôi vì tình yêu này, nhưng chẳng thể nào được nữa rồi. Tôi chỉ muốn nói 1 điều rằng: "Tôi yêu em rất nhiều, em có biết không? ".

 18. Xem xong câu chuyện này nc mắt cứ chảy ra.Chỉ biet trách cuộc đời này thật ngang trái sinh ra là con gái mà lại đem lòng đi thương 1 ng con gái khác.Nhìu lúc muốn phủ nhận sự thật này và cố gắng quen 1 ng con trai nhưng cảm xúc thì ko có chút gì là yêu và cảm thay cô đơn trong các mối quan hệ đó.nhìu lần như thế mới biet bản thân mình ko thể thay đổi được nữa.Lúc trước thời còn học cap 2 chỉ thấy cám xúc là lạ ấy khi có cảm giác xao xuyến với bạn nữ cùng bàn nhưng củng nhanh chóng xóa đi vì khi đó chỉ ngi là cám xúc nhat thời.Mãi đến sau này nam 19 tủi khi gap đc bạn tui mới nhận ra cái cám xúc ấy nó mảnh liệt đến nhường nào,nhìn bạn thân mật với ng khác là cảm giác ghen tuông lại nổi lên nhưng chỉ biết cười khổ vì mik có là gì của bạn đau mà có cái quyền ghen tuông này nọ.Tui thương bạn nhưng ko dám nói ra,chỉ biet nhìn bạn hp và quan tam từ phía sau.Nhìn bạn vui vẻ là tui củng hp lắm rồi đau khổ này mình tui gánh tình cảm này mình tui biết.Và cũng tạm biệt luôn mối tình đơn phương này của tui 1 năm đau khổ như vậy là đủ rồi.

 19. Đồng tính đối với nữ là một sự thật bao gồm những nỗi sợ. Từ nhỏ có thể bạn đã quan tâm nhưng người bạn nữ khác một cách đặc biệt thậm chí là từ lúc còn học mẫu giáo hay lớp 1 . Sự quan tâm rõ ràng đến mức bạn bè đã chọc ghẹo tôi rằng "Mày bê đê à , sao quan tâm nó ghê thế." Tôi…cảm thấy ngượng , cảm thấy sợ khi nhìn thấy những ánh mắt , nghe phải những lời nói như vậy từ khi còn là học sinh tiểu học. Lớn dần tôi cũng chẳng buồn lòng mong mọi người thông cảm cho người đồng tính mà tôi chỉ có thể sống ẩn mình . Trong tôi luôn tồn tại những nỗi sợ , sợ bạn bè biết mình đồng tính rồi ánh mắt thân mến trước đây trở thành sự ghê tởm , sự xa lánh. Trong tận đáy lòng của một người đồng tính nữ như tôi luôn là những nỗi sợ. Tôi còn sợ cho tương lai khi mình là còn một , tôi không sợ bản thân mình thiệt thòi hay đau đớn như thế nào vì tôi cũng đã quen với chúng. Tôi chỉ sợ người tôi yêu sau này bị gia đình tôi dằn vặt , bạn bè và công việc của cô ấy sẽ chẳng như ước mong của cô ấy . Tôi luôn tìm sự đồng cảm trong âm nhạc . Có thể bạn không tin nhưng tôi đã muốn tự tử từ lúc còn học lớp 1 . Tôi cô đơn lắm còn sợ nữa. Nhưng tôi vẫn sống khá ổn cho đến giờ . Và rồi cũng có người biết tôi đồng tính, và hàng vạn câu hỏi được đặt ra " Đồng tính thế thì làm tình như thế nào, Sinh con ra sao ? Liệu bền lâu không?" , "😌Tao thấy đồng tính là bệnh , tao không kì thị mày nhưng với t đồng tính vẫn là bệnh ." Tôi bất ngờ và đau đớn lắm khi lời nói đó là từ người bạn thân của mình. Rồi tôi lại tự cô độc trong chính đường đời của mình . Tôi cũng như bao con người khác , cũng muốn có một gia đình , cũng muốn được kết hôn và sinh con với người mình yêu như bao con người bình thương khác. Nhưng chỉ khác thường ở chổ , Tôi là nữ và yêu một cô gái.

 20. Con ng sinh ra da kho roi ma gioi tinh kg ro rang thi that bat hanh , mot con gai binh thuong tim cho mjnh mot hanh phuc that kho noi j nhung ng bi les .mong cho gd va xhoi luon mo long song that voi gioi tinh cua minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *