Cận cảnh Quân đội Mỹ xung đột với taliban .P1.

Công Nghệ✅▶ SOC TV Kênh tổng hợp tin sốc quanh ta. Đăng ký kênh (Subscribe): để theo dõi các video mới nhất.
▶ Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh nội dung rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.
▶ xem tất cả video SOC TV tại đây : . Theo dõi SOC TV trên G+:


source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://espace-risque.com/category/cong-nghe/

33 thoughts on “Cận cảnh Quân đội Mỹ xung đột với taliban .P1.

 1. sau vụ khủng bố của Taliban do Bin Laden chỉ huy vào 11/9 ở tháp đôi của Mỹ thì Tổng Thống Mỹ và lầu năm góc đã tuyên chiến với Taliban và thề tiêu diệt Bin Laden , còn khi ta gọi xung đột là có một vụ bất đồng đột xuất ở biên giới giữa lính biên phòng và cả người dân hai quốc gia choảng nhau bắt thình lình vì một lý do nào đó thì mới gọi là xung đột. còn đây là một cuộc chiến toàn diện rồi.

 2. Quân đội mỹ nghèo nàng lạc hậu nhĩ.
  Thời đại 4.0 rồi mà chưa làm ra đc mũ cối, súng ak, dép cao su như bộ đội ta.

 3. Đến nay đã là năm 2019 . Chúc mừng Hoa Kỳ sa lầy tại Afghanistan và dăm ba mấy thằng taliban vs mấy khẩu ak vs rpg mà huê Kỳ không thắng nổi

 4. Bọn 3 / nói như lồn ý.cái địt con mẹ mày i rắc nó đánh mỹ chước à.địt con mẹ chúng mày ngu hay sủa

 5. Bọn này đúng là con n'c giàu.
  Tập bắn bắn đạn như cơm bữa. Nói gì chiến tranh.
  Còn Việt nam @@ bộ đội lần đầu đc cầm súng bắn chỉ đc 3 Viên và phải đạt tiêu Chuẩn 27/30 điểm @@ .
  Vn đc gọi là đất tài xạ thủ vì nghèo nên tiết kiệm đạn bắn đâu trúng đó .
  Bọn mĩ chỉ dc cái xã bữa là kinh thôi.
  Con súc sinh 3/// …. Ừ m đấy nhìn gì.
  Nhìn cái gì. Thôi khỏi cmt cho t. T ko dám đọc mấy từ ngu học của bọn phản nước…

 6. Đừng có bình luận nhảm nhí nữa, biết bao nhiêu công sức huấn luyện người ta mới đánh được như vậy.bon mỹ nó khôn hơn mjh rất nhiều.

 7. Được mỗi cái vũ khí hiện đại chứ đánh đấm j.hồi xưa một mình bác tao từng giết gần trăm thằng mỹ bằng lựu đạn với cận chiến.trận đó ổng còn quăng mìn diệt 4 xe tăng.bắt sống hai thằng sĩ quan mỹ.

 8. Cứ cho là 3/// phụt quốc đi nhưng phụt quốc xong tao thấy toàn những thằng ngu kiến thức chính trị k có . Làm sao đảm nhiệm đc cương vị lãnh đạo quốc gia . Ngoại giao không có về mọi mặt mấy thằng 3/// đều k có chỉ muốn phụt quốc thôi haha chắc đc 3 ngày phụt quốc trung quốc nó nhân cơ hội qua nó chiếm mẹ luôn ở đó mà há mồm ?????

 9. Diễn tập..làm như cái trò chơi gems í..Nếu gặp phải quân thiện chiến của việt nam..thì đám lính mỹ này không chết ngã như rạ mới lạ…

 10. CHIẾN BINH Ở CHIẾN TUYẾN NÀO CŨNG ĐƯỢC…DO SỨC CÔNG BẰNG…ĐỪNG DÙNG SÚNG ĐẠN ĐỂ ĐÀN ÁP NHÂN DÂN VÀ CƯỚP CỦA GIẾT DÂN

 11. Một khi đã có chiến tranh thì tự do với người ở nhà chứ lính làm gì có tự do.bởi vậy nước tư bản rất coi trọng người lính,tôn vinh họ, họ là người hùng trong mắt người dân nước họ.còn cộng sản nói chung,vn nói riêng, lính là công cụ sai vặt, là lũ chuột bọ bảo vệ chính chủ, mà chủ lại chính là kẻ gây nội chiến và tàn phá đất nước, uất hận trong lòng nhân dân ?

 12. Đã có tự do mà còn chiến tranh ngoại Chiến thì đừng nói đến cộng sản có tự do và không nội chiến.thế giới có bao nhiêu nước,bao nhiêu nước đã từ bỏ cộng sản để trở thành tư bản thế mà vẫn chiến tranh, thế còn vài nước cộng sản độc tài đi sau không ngoại thì cũng nội như các nước trước thôi

 13. Em phạm văn hậu : đây là luận điệu ngu xuẩn của bọn cs hoặc bị cs nhồi sọ ! Mầy khộng thấy Mỹ LUÔN LUÔN BỊ TẤN CÔNG TRƯỚC nó mới phải ĐÁNH TRẢ mà thôi ! ( nghĩa là tấn công tự vệ ) như tụi Taliban đánh sập toà tháp đôi 11/9 Mỹ mới đánh Afghanistan để TIÊU DIỆT Taliban ! Nhựt Bổn tấn công Trân châu cảng trước Mỹ mới tuyên chiến và đấnh bạ Nhựt . Bắc Hàn tung quân cs chó đẻ chiếm gần hết Nam Hàn 1953 , Mỹ mới cùng quân LHQ đánh bật quân xâm lược cs chó dẻ ra khỏi Nam Hàn ! Cũng như thế , năm 1965 , Mỹ ra quân giúp Đồng Minh VNCH sau khi bọn csbv của hơchóminh đang cướp giết dân Miền Nam !!!Một siêu cường số một thế giới mà chỉ tự vệ như vậy thì bọn vc ngu tụi bây còn định tuyên truyền láo khoễt gì nữa đây ?! Mầy nhìn lại 2 thằng " đồng chó " nga – tàu của mầy xem ?! Thằng nga mới đây thôi đã tung quân chiếm bán đảo Crimeé chiếm một phần của Georgia ( ngoài những tội ác của nó làm trong quá khứ ) Còn thằng tàu chiếm Nội Mông , Tân cương , Tây Tạng ( năm 1959) chiêsm Hoàng Sa , một phần Trương Sa của VN . Đó là chưa kể chúng chiếm núi Lảo Sơn , thác Bản Giốc , ải Nam Quan … của VN ! Mầy liệu hồn học thêm để hiểu biết SỰ THẬT , để đừng nhai lại ( chỉ có loài bò mới nhai lại ) luận điệu cũ rích , ngu xuẩn của vc và tránh bị NHỒI SỌ vì luận điệu tuyên truyền BỊP BỢM của bọn vc nữa !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *