Chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng hen suyễn sau 1 tháng sử dụng Pullaco

Sức Khỏe✅Chị Huệ, mẹ của bé Phạm Túc chia sẻ: “Từ lúc 2 tuổi rưỡi đêm nằm cháu thở khò khè, thậm chí là sốt cao đến mức con kêu bố mẹ đưa con đi bệnh viện cấp cứu ngay không con không thở được nữa, có những lúc nửa đêm cũng phải đưa con đến viện cấp cứu. Vào viện thì cháu được xông thuốc ventonil, mỗi lần xông xong sốt cũng giảm, cháu dễ thở hơn. Cứ mỗi lần như vậy bác sĩ lại kê cho thuốc uống 3 ngày rồi tái khám. Liên tục như vậy từ năm 2 tuổi rưỡi đến giờ cháu vẫn chưa khỏi hẳn”
Sau khi tìm hiểu biết được tác dụng phụ của thuốc tây, chị quyết định cho bé ngưng dùng và tìm kiếm sản phẩm phù hợp với bệnh hen suyễn của con.
Chi tâm sự: “Cũng có nhiều người mách cho các bài thuốc dân gian rất hay, mình cũng tin tưởng và đã thử làm mong cho con khỏi bệnh.. Nhưng rồi bệnh tình của con vẫn không thuyên giảm”.
Cuối cùng, chị đã tìm được một nơi uy tín để mua sản phẩm Pullaco về cho con sử dụng.
“Lúc đầu mình mua 2 hộp cho cháu uống, một tuần đầu đêm nào thấy cháu dễ ngủ, thở không gấp và những cơn khò khè có biểu hiện giảm nhiều và đặc biệt cháu không còn bị sốt. Mình kiên trì cho cháu sử dụng đến hết 2 hộp Pullaco những cơn sốt không còn, đêm nằm dễ thở, hơi thở bình thường, trơn tru, không phát ra tiếng khò khè.”
Để tìm hiểu sản phẩm Pullaco và được tư vấn bệnh lý Viêm phổi, viêm phế quản, hen suyễn, COPD của mình, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6379 hoặc truy cập website:
Để mua sản phẩm Pullaco – Kiểm soát hen suyễn, COPD bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau:
1. Đặt mua Pullaco online:
2. Tìm nhà thuốc có bán sản phẩm Pullaco :
Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Tác dụng của sản phẩm có thể đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Đừng quên đăng ký kênh:

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *