Chỉ tay chữ X – Vận mệnh cuộc đời sự nghiệp ra sao?

Uncategorized

Nếu bạn đang sở hữu đường chỉ tay chữ X này, bạn là một trong số ít những người đặc thù nhất thế giới đấy!

Đường chỉ tay của bạn sở hữu giống thế này ko và bí mật ẩn giấu đằng sau đó

Ai cũng tin nhìn đường chỉ tay biết ngay sướng hay khổ nhưng chúng được hình thành ra sao, bạn biết không?

Vẫn biết rằng mỗi người ra đời lại có nét riêng không giống ai, nhưng có bao giờ bạn nghĩ mình có nét khác biệt hơn hẳn phần lớn người kế bên không?

Ví thử như hãy nhìn vào lòng bàn tay mình xem sở hữu đặc điểm nào thật lạ ko nào – một chữ “X” nho nhỏ chẳng hạn.

Ví như bạn thốt lên rằng, mình có 1 chữ X trong lòng bàn tay này – thì xin chúc mừng bạn lọt top 3% dân số thế giới mang đường chỉ tay cực hiếm. Và tin vui đó là những người mang đặc điểm này – điều kì diệu sẽ xảy ra.

Ký tự “X” trong lòng bàn tay – đã hiếm lại còn “quý”

Các học giả Ai Cập qua trải nghiệm đã khám phá ra ra rằng, vua Alexander Đại đế sở hữu 1 dấu ấn độc đáo trên lòng bàn tay hiếm ai sở hữu trên thế giới. Và dấu ấn đó ko gì khác chính là 1 chữ “x”.

Nên lưu ý 1 chút đó là chữ “X” này được hình thành ở giữa 2 đường chỉ tay, ở phía 4 ngón tay (chứ không nằm ở dưới ngón cái). Chữ “X” hiện lên 1 phương pháp rõ rệt, sắc nét, (đúng chữ X, không buộc phải dấu thập) chứ ko phải đơn thuần là sự giao của 2 đường chỉ tay dài.

>>> Trải nghiệm: Xem boi ngay sinh

Cũng cần nhấn mạnh rằng, chữ “X” này ko bị ảnh hưởng, chia cắt, lẫn lộn với các đường chỉ tay nhỏ lẻ trên bàn tay. Độ đậm của của chữ “X” cũng phải đều nhau, ko buộc phải 1 nét đậm 1 nét nhạt.

Sở hữu phổ biến bạn sở hữu bàn tay nát (rất nhiều đường chỉ tay nhỏ lẻ, chằng chịt không rõ rệt nét) cần xuất hiện khá phổ biến chữ “X” trong tay nhưng bạn ơi, chữ “X” này ko được tính nhé.

Một nghiên cứu của các nhà kỹ thuật thuộc ĐH STI ở Moscow (Nga) cũng chỉ ra bí mật ẩn giấu tương đối thú vị. Đó là mối liên hệ của chữ X trên lòng bàn tay và mối liên hệ của nó với vận mệnh người có.


Đánh rét được tiến hành sau lúc các chuyên gia tổng hợp số liệu của hơn 2 triệu người, kể cả người còn sống với người đã khuất.

Hậu quả cho thấy, những người mang kí tự X trên lòng bàn tay đa số là những người có phẩm chất chỉ dẫn hoặc cá nhân có phần “kiệt xuất” trong thôn hội, được nhiều người biết tới.

Ko những thế, họ còn có trí nhớ cực kỳ phàm, lòng vị tha, luôn là người tiên phong với khả năng đặc trưng. Và giả dụ chữ “x” xuất hiện ở cả 2 lòng bàn tay thì chủ nhân của chúng “nhân đôi” sức mạnh phi thường của mình.

Đứng dưới góc độ nhan tuong hoc, đường chỉ tay tạo thành chữ “x” tiết lộ rằng chủ nhân của nó mang giác quan thứ 6 cực nhạy bén.

Họ mang thể cảm nhận được sự hiểm nguy, mối đe dọa, từ đó hình thành nguồn năng lượng bao vây xung quanh mà người ngoài khó mang thể xâm nhập được.

Đa số tên tuổi lớn trong lịch sử đã được ghi nhận là người có đường chỉ tay này đó là Hoàng đế Hy Lạp Alexander Đại đế, Tổng thống Abraham Lincoln và Tổng thống Nga Vladimir Putin…

Còn bạn thì sao? Liệu bạn mang thuộc nhóm 3% những con người vĩ đại này? Hãy để lại bình luận nhé!

Theo nguồn: Coi boi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *