Chợ đầu mối bán hoa đêm Quảng An, Hà Nội nhộn nhịp trước ngày 20/11, Địa chỉ 236 đường Âu Cơ

Bất Động Sản✅Chợ Hoa đêm Quảng An hay còn được gọi là “Chợ Hoa Quảng Bá” là một trong những chợ đầu mối hoa tươi lớn nhất Miền Bắc. Chợ hoa đêm Quảng An có địa chỉ tại 236 đến số 238, đường Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Chợ hoa Quảng An mở cửa 24/24h hàng ngày, tuy nhiên phải đến khung giờ từ 21 giờ cho đến 7giờ sáng, nơi đây mới thực sự là lúc mà chợ hoa hoạt động sôi động nhất. Các lái buôn, tiểu thương, người mua hoa tươi sỉ lẻ ra vào tấp nập, có nhiều loại, các chủng loại hoa tươi bày bán rất đa dạng. Ngoài những loại hoa tươi có quanh năm thì còn có những loại hoa theo các mùa, hòa cùng với nhau tạo nên khung cảnh nhộn nhịp và gam màu rực rỡ giữa buổi khuya tĩnh lặng.

Giá hoa tươi ở chợ hoa Quảng An rất rẻ vì là chợ đầu mối.
Chợ hoa Quảng An là chợ đầu mối bán buôn, bán lẻ hoa tươi lớn nhất Miền Bắc nên giá cả hết sức phải chăng, hợp lý đối với những người mua hoa tươi với số lượng lớn.

Vào các dịp ngày lễ, kỷ niệm hoặc giáp Tết, theo xu hướng chung của tiêu dùng, giá cả ở chợ hoa Quảng An cũng có tăng lên theo quy luật cung cầu. Nhưng theo kinh nghiệm của những người sành chơi hoa, chợ Quảng An vẫn có giá bán hoa hợp lý hơn cả.

* Vlog Việt xin Chúc cả nhà mua may bán đắt

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://espace-risque.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *