Chơi Thì Chịu – Lỡ Rồi Tới Luôn – Phim Chiếu Rạp Việt Nam Hay Nhất 2019

Giải Trí✅Chơi Thì Chịu – Lỡ Rồi Tới Luôn – Phim Chiếu Rạp Việt Nam Hay Nhất 2019
….
Chơi Thì Chịu (Lỡ Rồi Tới Luôn) xoay quanh câu chuyện về chàng đại thiếu gia “ngầm” tên Minh Trường. “Ngầm” vì sao thì chưa rõ, chỉ biết rằng thân thế của cậu ta không phải hạng vừa. Một lần, trong đám cưới của người bạn thân, cậu đại thiếu gia vốn thói ăn chơi là phải “tới nơi tới chốn”, nên chẳng lạ gì Minh Trường ra về trong tình trạng say bí tỉ. Nhưng, trong cơn say và bị “thánh rượu” làm mờ mắt, Minh Trường đã “ngủ” với Anh Thy, em của cậu bạn thân – chú rể của buổi tiệc hôm ấy. Sau chuyện hôm đó, Trường đã cố gắng giấu nhẹm chuyện xấu hổ này đi và không để ai biết, đặc biệt là Diễm My – người yêu đại gia của cậu. Vậy mà, dường như số phận đang muốn dạy cho cậu một bài học đây mà! Sự việc đêm đó không chỉ dừng lại ở một chữ “lỡ” mà còn đi xa thêm chút nữa là “lỡ dính bầu”. Chuỗi ngày sau đó liên tiếp xảy ra đủ mọi sự việc khiến Trường khủng hoảng khi gia đình Anh Thy và thằng bạn thân đã phát giác ra việc làm xấu hổ của Trường. Và buộc cậu đã phải đi đến một quyết định “táo bạo” đó là, kết hôn với Anh Thy, người con gái xa lạ mà cậu không hề yêu.

Bộ phim được đạo diễn Nguyễn Lâm – “người quen” của các vở diễn đình đám tại sân khấu kịch 5B “cầm trịch”. Dàn diễn viên trong phim cùng là những gương mặt cứng cựa của làng điện ảnh Việt Nam như: Kim Tuyến, Trương Thế Vinh, Trương Thanh Long, Lê Bình, Mai Huỳnh, Mạc Can, NSƯT. Trịnh Kim Chi, Ngọc Lan (Mập), Puka, Khả Như… và “tân binh” Phan Thu Quyên.

#PhimChiếuRạp #ChơiThìChịu #LỡRồiTớiLuôn #VềNhàĐiCon #LêBình
——————————————————————————————-

© Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần Virango.
© Copyright by Virango JSC ☞ Do not Reup!

Nguồn: https://espace-risque.com/

Xem thêm bài viết: https://espace-risque.com/category/giai-tri

35 thoughts on “Chơi Thì Chịu – Lỡ Rồi Tới Luôn – Phim Chiếu Rạp Việt Nam Hay Nhất 2019

  1. Phim việt nam này diễn xuất ko bằng phim hàn quốc kịch bản này mà cho diễn viên hàn quốc thì chắc hay hơn nhiều

  2. Con gái đừng bao giờ dại mà quan hệ vs đàn ông trước hôn nhân. Như cô My vợ sắp cưới của thằng Trường. Ngủ chung vs nó chi để mình bị thiệt thòi.

  3. Nvat diễm my ko đág thương đâu nhé ! Loại con gái đu đeo đàn ông nv sẽ có kêt đắg ! Vì đàn ôg k bjo chọn phụ nữ nv ! Nói túm lại là ngu thì chịu !

  4. Trong phim có một điều vô lý – Vợ chồng giáo viên về hưu mà ở nhà biệt thự, lại có chung cư cho mướn. Chắc hai ông bà này là đảng viên, dạy trường công an.

  5. Nam nữ chính gái xinh trai đẹp. Phim hay và hài nữa. Lâu nay chỉ coi Trương Thế Vinh trên game show, lần đầu tiên coi TVT đóng phim, coi đã thiệt. Phim hay, thấy cả hai cô gái đều tội.

  6. Nhỏ kia nhà giàu yêu thằng này củng k biết nhà thằng này giàu chấp nhận việc thằng này có con v ng khác chấp nhận đủ thứ cuối cùng là gì ?

  7. Bỏ ai cũng tội… Tội cho cô gái vì mình chịu đựng suốt thời gian mình sai lầm vẫn tha thứ… Chọn Cgai đến sau vẫn tội người đến trước 😩

  8. phim giống như kịch bản bị bí ý hay sao nên thêm đoạn gia cảnh Trường cho đủ thời lương chứ ko làm j hết quá rời rạc

  9. Đúng là khi ngươi đàn ông thật lòng quan tâm ai đó thì tấc cả họ chỉ để tâm trí cho 1 nguoi. Không ai có thể thay thế ho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *