Chúng ta nên làm gì khi bị bệnh gút? Chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấn

Sức Khỏe✅Bệnh gút trước đây được xem là bệnh của riêng các quý ông trên 50 tuổi, nhưng hiện nay căn bệnh này ngày càng trở nên thường gặp ở những người trẻ. Thậm chí có người chỉ bước qua tuổi 30 đã bị bệnh gút. Tuy nhiên, đa số người mắc gút thường xem nhẹ tình trạng bệnh và cho rằng gút không nguy hiểm bằng các bệnh như đái tháo đường, tim mạch, tăng huyết áp… nên không tuân thủ chỉ định điều trị của chuyên gia y tế. Điều này là hoàn toàn sai lầm, bởi nếu không được điều trị phù hợp, người mắc sẽ dễ bị biến dạng xương khớp, giảm chức năng vận động, thậm chí dẫn tới tàn phế, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống.
Vậy chúng ta nên làm gì khi bị bệnh gút? Câu trả lời sẽ được chuyên gia Trần Quang Đạt đưa ra trong nội dung video trên đây. Mời các bạn cùng theo dõi.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#bibenhgut, #benhgut, #dauhieubenhgut, #benhgutcochuakhoiduockhong, #phongnguabenhgut, #dieutribenhgut, #condaugut, #hoangthongphong

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *