Cơ Nghiệp Nghìn Tỷ RẠNG ĐÔNG Còn Lại Gì Sau VỤ CHÁY NHÀ MÁY PHÍCH NƯỚC

Du Lịch✅Cơ Nghiệp Nghìn Tỷ RẠNG ĐÔNG Còn Lại Gì Sau VỤ CHÁY NHÀ MÁY PHÍCH NƯỚC. Sau vụ cháy nnhaf máy rạng đông ở HÀ Nội đã thiệt hại 150 tỷ chỉ sau 1 đêm. Hãy cũng Bí Quyết Thành Công tìm hiểu hành trình gây dựng cơ nghiệp nghìn tỷ của tập đoàn này nhé.
#vuchaynhamayrangdong, #nhamayphichnuoc, #rangdongthuyngan
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: [email protected]
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/du-lich/

4 thoughts on “Cơ Nghiệp Nghìn Tỷ RẠNG ĐÔNG Còn Lại Gì Sau VỤ CHÁY NHÀ MÁY PHÍCH NƯỚC

  1. Phich nuoc rang dong la so mot tren the gioi.Toi rat tiec khi nghe cong ty Rang dong bi chay.Mong cong ty vuot qua kho khan.Vu chay xay ra co the do tui Trung quoc lam.

  2. Tất cả chỉ là những rủi ro sảy đến 1 cách ngẫu nhiên với bất kì cá nhân và pháp nhân nào, bởi thế người ta phải sinh ra bảo hiểm…đã chót sinh ra trên cõi đời này thì phải xác định được là đời là những cuộc chiến thì ắt phải có thương đau, bởi thế 1 người dù hội tụ đủ các yếu tố nhưng thiếu yếu tố " dũng" thì vẫn chưa thể thành công…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *