Con số may mắn cho Tuổi Ngọ mà ít ai biết đến

Uncategorized

Con số hợp với tuổi Ngọ là những số nào? Vấn đề này có lẽ rất ít người biết đến. Và đây cũng là điều không bắt buộc ai cũng hiểu rõ và biết chắc được mình sẽ thích hợp với con số nào. Hiểu được câu chuyện này, chúng tôi thực hiện bài viết dưới đây giúp giải đáp tuổi ngọ hợp với số nào. Trường hợp bạn cũng đang muốn biết con số hợp tuổi Ngọ thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

I. Tuổi Ngọ hợp số nào nhất?

Để biết chính xác tuổi ngọ hợp với số mấy thì bạn phải hiểu về bản mệnh từng can chi. Do đó, chúng ta hãy cùng đi sắm hiểu bao quát về người tuổi Ngọ.

1. Tổng quát người tuổi Ngọ
Người tuổi Ngọ là sự năng động, nhiệt tình, ưu thích sự huyên náo, mê say khám phá, sắm tòi những điều mới mẻ. Người tuổi Ngọ với sự năng động ăn sâu vào tiềm thức buộc phải họ ko muốn ở yên một chỗ, họ thích sự thay đổi. Họ cũng là những người năng nổ, tận tình và thích giúp đỡ người khác.

Xung quanh đó, những người tuổi này còn có tính bí quyết thẳng thắn, đôi lúc còn nóng nảy, cấp bách, thích đóng góp ý kiến nhưng ko thích nghe người khác nói. Đây sẽ là nhược điểm lớn làm cho người tuổi Ngọ gặp rộng rãi khó khăn trong cuộc sống., bởi vậy việc dùng con số hợp với tuổi ngọ là điều nhu cầu. Bởi thế, muốn biết tuổi Ngọ hôm nay hợp số mấy thì mời quý bạn đọc cùng tham khảo ngay dưới đây:

>>>Tìm hiểu ngay: Tử vi năm 2021 về 12 con giáp thế nào?

2. Giải đáp người tuổi ngọ hợp với số mấy?
Như đã nói trên, mỗi tuổi Ngọ sẽ mang chữ số hợp tuổi tương ứng. Sau đây là những con số ưa thích với từng Can chi của tuổi Ngọ. Hãy trải nghiệm ngay #5 tuổi ngọ hợp số mấy?:

a. Tuổi Mậu Ngọ hợp số nào?
Người tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa. Con số hợp tuổi Mậu Ngọ nhất là số 4. Theo phong thủy, chữ số 4 là con số tương sinh bản mệnh, giúp cân bằng ngũ hành cho người tuổi Mậu Ngọ.

Số 4 trong phong thủy được đánh lạnh lẽo là con số ko tốt, bởi chúng liên quan tới sự xong xuôi. Tuy nhiên, dựa vào bản mệnh của người tuổi Mậu Ngọ thì số 4 lại là con số thích hợp nhất để cân bằng.

b. Tuổi Canh Ngọ hợp số nào?
Người tuổi Canh Ngọ có mệnh là Lộ Bàng Thổ. Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Do đó, theo quan hệ ngũ hành thì con số 9 (thuộc hành Hỏa) tương sinh với bản mệnh và giúp cân bằng ngũ hành người tuổi Canh Ngọ.

Số 9 là con số có đến phổ biến điều may mắn nhất trong dãy số từ 1 – 9. Đây được coi là con số hạnh phúc, đem tới những thuận lợi, bình an. Đồng thời, trong chữ Hán, số 9 còn sở hữu nghĩa trường thọ, may mắn. Một con số trường cửu, trọn vẹn.

c. Tuổi Nhâm Ngọ hợp số nào?
Người tuổi Nhâm Ngọ mang mệnh Dương Liễu Mộc. Theo phong thủy, số 0 được coi là con số tương sinh bản mệnh với người tuổi Nhâm Ngọ nhất, đồng thời giúp cân bằng ngũ hành.

Có đông đảo luận điểm khác nhau về con số 0. Tuy nhiên, theo đạo Phật, số 0 là con số được coi là cảnh giới cao nhất. Lúc đạt tới ngưỡng 0 thì chứng tỏ con người đã không còn tồn tại các suy nghĩ như tham – sân – si. Một con số trọn vẹn, sạch và đẹp đẽ.

Từ những phân tích trên mang thể thấy, mỗi Can Chi tuổi Ngọ khác nhau sẽ sở hữu con số hợp tuổi riêng. Tuy nhiên, trong thực tế, dù bạn biết tuổi ngọ hợp số nào, nhưng liệu con số đó sở hữu đứng một mình. Cứng cáp là không rồi! Đặc biệt là khi bạn sắm số xe hợp tuổi, sim điện thoại hợp tuổi, bạn sẽ thấy chúng là cả một dãy số. Khi đó, bạn cần xem xét cả một dãy số không chỉ về sự tương sinh ngũ hành mà còn lưu ý tới các khía cạnh khác như: tứ trụ, cân bằng âm dương, hành quẻ bát quái và cửu tinh đồ pháp nữa.

Nhưng không phải ai cũng hiểu được hết các khía cạnh trên và lựa chọn con số phù hợp với mình. Qua bài này chắc các bạn đã lựa chọn đúng con số phù hợp với mình rồi chứ? Chúc các bạn có một ngày vui vẻ!

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-van-hung-cat-va-cach-hoa-giai-bang-phong-thuy.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *