Cung Bạch Dương và Kim Ngưu nữ có hòa hợp với nhau hay không?

Uncategorized

Bạn sở hữu biết, trên vòng tròn Hoàng đạo, mỗi cặp cung đều mang tính tương hợp riêng biệt với nhau. Có cặp sẽ dễ hòa hợp, mang cặp nhiều điều trái ngược nhau, cũng sở hữu cặp lại đem lại cảm xúc mãnh liệt. Và mang một cặp hễ hài hòa lại với nhau là cả hai đều… “bị cắm sừng”? Vâng ý Blog Felo đang nói tới cặp đôi Bạch Dương và Kim Ngưu đấy.

Đính chính lại ngay: mình nói “bị cắm sừng” là nói vui thôi nhé. Còn ý mình là muốn nhắc lại biểu tượng của hai cung Bạch Dương và Kim Ngưu. Một cừu, một bò, cả hai đều sở hữu sừng ý mà. Mình chỉ đang muốn dành cho các bạn một phần mở đầu thật “shock” về cặp đôi này thôi à. Liệu rằng, cặp đôi này sẽ ẩn chứa những điều thú vị gì? Cộng Blog Felo tham khảo ngay nào!

Tính chất Dương 1 Âm 2

Nguyên tố Lửa Đất

Phẩm chất Tiên phong Kiên định

Trong đó:

Nguyên tố: “Lửa” tượng trưng cho người nhiệt huyết, mê say cháy bỏng; “Đất” tượng trưng cho người vững chắc, ổn thỏa, khó thay đổi.

Phẩm chất: “Tiên phong” là người chủ động, khởi xướng trong hành vi của mình một bí quyết nhanh, dứt khoát; “Kiên định” là người kiên trì, bền bỉ và vững vàng trong suy nghĩ cũng như hành động.

1. Tình Yêu Bạch Dương Nam Và Kim Ngưu Nữ

Điều thứ 1 ta phải biết: Bạch Dương nam là một anh chàng hướng ngoại, thích sự tự do, nhộn nhịp và những nơi náo nhiệt. Trong lúc đó, cô nàng Kim Ngưu lại là người hướng nội, thích chiếm hữu, trầm tĩnh và ưa cuộc sống ổn thỏa, bình yên. Chàng Bạch Dương sẽ cực kỳ không thoải mái ví như như nàng Kim Ngưu quản lý anh ấy quá chặt. Bạch Dương nam phải thời gian tự do bên ngoài, gặp gỡ, giao lưu bạn bè hay trải nghiệm những điều mới mẻ. Nàng Kim Ngưu thì không thích mấy chốn ồn ào, huyên náo như Bạch Dương. Nàng hài lòng hơn với những nơi yên lặng, an toàn như ở nhà. Ở đó nữ Kim Ngưu sở hữu thể tận hưởng sự bình yên, thoải mái nhất của mình. Do đó, cả hai có thể bắt gặp cạnh tranh khi đồng hành cùng với nhau hay cực kỳ khó để trò chuyện cùng nhau.

Điều thứ hai buộc phải hiểu: Chàng Bạch Dương là một người khá là đòi hỏi, độc đoán và thiếu tính kiên nhẫn. Anh ấy thường muốn người khác cần nghe và A dua yêu cầu của mình. Sở hữu thể thấy đông đảo Bạch Dương nam hơi là gia trưởng. Tuy nhiên, nàng Kim Ngưu cũng “không phải dạng vừa đâu”. Cô ấy khá cứng đầu trong quan niệm. Càng yêu cầu, ra lệnh khi cô ấy đã ko muốn khiến cho thì cô ấy càng ngang ngạnh, bất phục. Kim Ngưu nữ ưa sự nhẹ nhàng, dịu dàng, một chút kiên nhẫn với cô ấy. Thật đáng tiếc, câu chuyện này anh chàng Bạch Dương khiến cho không tốt một chút nào.

Điều thứ cha buộc phải rõ: Bạch Dương nam sở hữu năng lực định hướng thời gian nhanh, hành động dứt khoát, mang phần liều lĩnh. Còn nữ Kim Ngưu thì lại tương đối chậm chạp trong suy nghĩ, cũng như hành động hết sức kỹ càng và từ tốn. Và bản thân nàng cũng ko thích những sự thay đổi đột ngột, ko muốn mọi thứ diễn ra “quá nhanh, quá nguy hiểm” như phương pháp mà chàng Bạch Dương vẫn hay khiến cho. Điều này vô tình làm nàng Kim Ngưu ko theo kịp những gì mà chàng Bạch Dương mong muốn hay những ý tưởng phải thực thi nhanh chóng. Thậm chí cả trong suy nghĩ, hai người cũng khó mà mua được tiếng nói chung.

Điều nho nhỏ thứ tư: Là về chuyện tài chính, chi tiêu. Trong khi chàng Bạch Dương khá hào phóng, dễ dãi, thiếu ổn định thì nàng Kim Ngưu lại hướng tới sự chắc chắn, cẩn thận và nghiêm túc. Tất nhiên, nếu như cả hai dư dả thì vấn đề này sẽ nhẹ nhàng hơn. Chứ nếu ko, nữ Kim Ngưu sẽ phải lo lắng về cách tiêu tiền của Bạch Dương nam.

2. Tình Yêu Kim Ngưu Nam Và Bạch Dương Nữ

không giống như đông đảo những người đàn bà khác, Bạch Dương nữ là những cô nàng tự do, độc lập, tự chủ ít phụ thuộc vào nam giới. Họ vô cùng tự tin, mạnh mẽ, nhiệt tình và năng động. Tuy nhiên dù mạnh mẽ cỡ nào, ý chí cỡ nào, Bạch Dương nữ cũng vẫn bắt buộc một bờ vai để tựa vào. Một vòng tay để được ôm ấp, một nửa trái tim để đồng hành, sẻ chia. Nam Kim Ngưu cũng là một loại đàn ông mang bờ vai khá chắc chắn, tình cảm nhưng lại cực kỳ chiếm hữu trong tình yêu. Câu chuyện này sở hữu thể khiến nữ Bạch Dương cảm thấy “ngột ngạt”. Anh chàng Kim Ngưu hướng nội, ưa cuộc sống bình yên, ổn thỏa mang thể là chỗ dựa vững chãi nhưng chưa chắc đã là người đồng hành lý tưởng cùng cô nàng Bạch Dương bắt mắt.

Các cụ ngày xưa xoàng mang câu đại khái ý kiểu: Trâu đi tậu cọc chứ cọc sở hữu tìm trâu bao giờ. Và cặp đôi này thì có một sự ngược nhè nhẹ. Nam Kim Ngưu lại kém cỏi ko cho rằng mình là trâu, mà cứ thích là cọc hơn. Còn cô gái Bạch Dương thì lại thích là “người chinh phục”. Tất nhiên, đây chỉ là phương pháp ví von của mình, ý mình là Bạch Dương nữ thì thường chủ động hơn trong đa số chuyện so với một chàng Kim Ngưu với “vẻ hiền hiền”. Nàng Bạch Dương có thể đòi hỏi, độc đoán và lấn át một chàng Kim Ngưu. Và kém cỏi thì đàn hắn Kim Ngưu cũng sẽ tương đối là kiên nhẫn chấp nhận được trường hợp đó là người họ mến, mặc dù về bản chất Kim Ngưu khá cứng đầu và rất bảo thủ. Tuy nhiên, Bạch Dương nữ nên lưu tâm sự chịu đựng của Kim Ngưu vẫn luôn có giới hạn. Không buộc phải kích hoạt “quả bom nổ chậm” trong một anh chàng Kim Ngưu hàng ngày trầm tĩnh, ít nói. Thành quả sẽ vô cùng khó lường!

Xoàng thì những cô nàng Bạch Dương sẽ không giỏi trong khoản gia đình, nội trợ mà sẽ ưa thích với các công việc bên ngoài nhiều hơn bởi bản tính hướng ngoại tiên phong của mình. Còn một chàng Kim Ngưu bằng sự kiên định, chắc chắn, an toàn trong tính bí quyết có thể sẽ là một điều gì đó thiết yếu cho Bạch Dương nữ liều lĩnh. Nhưng liệu họ sở hữu thể hòa hợp được lúc mà về bản chất, thì quan niệm suy nghĩ của hai người lại khá lệch tông, không mang chí hướng chung? Liệu chàng Kim Ngưu mang tóm kịp nàng Bạch Dương hay cô nàng sở hữu đủ kiên nhẫn để đợi đợi anh chàng? Quyết định của người trong cuộc sẽ là câu trả lời hợp lý nhất!

Điểm duy nhất giống nhau giữa họ đó là: cả hai đều mang chiếc tôi quá lớn. Vâng, điểm giống nhau này, lại mang đến thêm một thử thách cho cả hai con người này. Buộc phải nói rằng tình yêu của Bạch Dương và Kim Ngưu có khá phổ biến đặc điểm ko hợp “gu” nhau cho lắm và phải một vài điều chỉnh để đi tới được sự hòa hợp hơn, nếu thật sự cả hai xác định tình yêu nghiêm túc và ràng buộc với nhau. Cả Bạch Dương và Kim Ngưu đều cần học bí quyết hạ loại tôi của mình xuống một chút, nghĩ cho đối phương hay thậm chí học bí quyết chấp nhận tính xấu của nhau. Trong tình yêu, sự chấp nhận, tôn trọng, nhường nhịn và hy sinh lẫn nhau luôn là nhu cầu.

Xem thêm: ngay tot

3. Tình Dục Bạch Dương Và Kim Ngưu

Được chủ quản bởi sao Hỏa (Mars) – hành tinh cũng mang liên quan về ham muốn dục tính, ham muốn sinh lý cần Bạch Dương hơi chủ động, táo bạo, mãnh liệt trong “chuyện chăn gối”. Suy nghĩ của họ về tình dục tương đối tối giản và phóng khoáng. Họ sẽ không hãi ngần chia sẻ suy nghĩ, ham muốn của mình cho “người bạn” của mình biết để cùng nhau sở hữu những thời gian “bốc lửa” nhất bên nhau.

Kim Ngưu thì lại không thích sự “tấn công” dồn vập quá mức. Họ thích hành động nhẹ nhàng, mơn trớn và từ tốn. Sau đó mới dần dần “đi sâu vào cuộc chiến”, mê đắm trong ngọt ngào của ái tình. Suy nghĩ về “chuyện ấy” của họ hướng tới sự hài lòng và đòi hỏi được tận hưởng một bí quyết vô tư nhất.

Nhìn chung sở hữu thể thấy, tình dục Bạch Dương và Kim Ngưu chưa được hòa hợp với nhau cả về nhịp điệu cũng như mục đích và cần đa dạng điều chỉnh.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là ở họ không mang sự hòa hợp. Về mặt lý thuyết chiêm tinh là vậy, nhưng chỉ phải hiểu được đối phương mong muốn gì thì cả hai sẽ biết nên làm thế nào để làm cho nhau hài lòng và cùng tận hưởng những phút giây lý tưởng.

4. Bạch Dương Và Kim Ngưu – Mức Độ Hòa Hợp

Cả hai người đều tương đối cứng đầu và bảo thủ nên ko ai trong cả hai chịu đầu hàng hoặc trốn chạy khỏi rắc rối của mình, thông tầm thường họ sẽ trực tiếp đối đầu nó. Câu chuyện đó đóng vai trò quan trọng trong mối quan hệ của Bạch Dương và Kim Ngưu lúc cả hai đều chân thành chia sẻ những vấn đề với nhau. Mặc dù cả hai đều mang thiết yếu tìm kiếm tình yêu đích thực, nhưng sự hờ hững của Bạch Dương đôi khi sẽ gây sự nghi ngờ về rét trị bản thân đối với Kim Ngưu. Do vậy, để hạn chế sự “đổ vỡ” từ bên trong thì cặp đôi này buộc phải thẳng thắn với nhau ngay từ đầu để giảm thiểu những hiểu lầm về sau.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Bạch Dương chủ quản bởi sao Hỏa cần tính cách mang đôi lúc tương đối bốc đồng và hay gây hấn với đối phương. Họ sẽ tiêu dùng mọi phương pháp để bảo vệ quan niệm của mình và luôn thuyết phục người kia rằng họ đúng. Trong khi đó Kim Ngưu xoàng lựa chọn giải pháp “im lặng” để giải quyết vấn đề, họ ko trốn chạy nhưng họ ko muốn xảy ra các cuộc tranh cãi nảy lửa. Tuy nhiên, đây sở hữu thể là điểm rẻ khi một bên “cương” một bên “nhu” sẽ giúp chữa lành những tổn yêu đương trong những khi mâu thuẫn. Nhưng hãy chu đáo vì Kim Ngưu là những người tuy khá trầm ổn bên ngoài nhưng nội tâm lại khá dễ tổn yêu đương bởi tính cách trẻ con của Bạch Dương.

Cảm xúc

Cặp đôi Kim Ngưu và Bạch Dương đều là những người mang cảm xúc cao nhưng họ thể hiện theo hai phương pháp hoàn toàn trái ngược nhau. Giả dụ như Bạch Dương thể hiện cảm xúc của mình một cách ồn ào và cởi mở thì Kim Ngưu lại thấy câu chuyện này quá hời hợt, hoặc thậm chí là nhái dối. Riêng Kim Ngưu thể hiện cảm xúc một bí quyết trầm lặng, sâu lắng và có phần thực tế hơn so với Bạch Dương. Vấn đề là ở chỗ Bạch Dương cảm thấy câu chuyện này thật nhàm chán, cứng nhắc và vô vị. Để học được bí quyết mến thì cả hai bắt buộc đặt mình vào địa điểm của đối phương để thấu hiểu thay vì chỉ ôm khư khư cảm xúc của mình.

Sở Thích

Bạch Dương và Kim Ngưu có những sở thích hoàn toàn khác biệt nhau. Trong khi Bạch Dương thích những hoạt động về thể chất, họ sẵn sàng đốt cháy năng lượng của mình cho những hoạt động ngoài trời. Còn Kim Ngưu mang nhu cầu nghỉ ngơi và “sạc pin” năng lượng bất cứ thời điểm nào. Sở thích chung ưa thích với cặp đôi này sở hữu lẽ là đi dạo công viên, hoặc những hoạt động quen thuộc với thiên nhiên.

5. Lời Kết

Một người nhanh, một người chậm. Một người sôi nổi, một người trầm tĩnh. Một ưng ý những điều mới mẻ, thú vị, khởi xướng ý tưởng, thúc đẩy hành động, một người chấp nhận an toàn, ổn thỏa và kiên cố, v.v… Cả hai đều mang đa dạng mặt chưa được hòa hợp nhưng biết đâu được! Vì tình yêu cả Bạch Dương và Kim Ngưu đều sở hữu thể điều chỉnh bản thân, thay đổi phần nào để cả hai thật sự thoả thích, hạnh phúc bên nhau. Khi ấy đừng quên lời chúc mừng từ chúng mình nhé!

Theo nguồn: 12 cung hoàng đạo nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *