Đại gia bất động sản bỏ 25000$ ‘mua một cuốc’ Á hậu cho ‘người có địa vị cao’

Bất Động Sản✅Đại gia bất động sản bỏ 25000$ ‘mua một cuốc’ Á hậu cho ‘người có địa vị cao’
Trong khi tên tuổi các hoa hậu, á hậu, người mẫu bán dâm được công khai, các đối tượng môi giới dính án thì danh tính đại gia mua dâm vẫn chỉ là một ẩn số. Tại sao không công khai danh tính người mua dâm, hay đằng sau nó là một bí ẩn không thể công bố? Đặc biệt trong vụ án này còn xuất hiện một đại gia bất động sản sẵn sàng bỏ 25.000USD để mua một cuốc “Á hậu” làm quà tặng cho “người có địa vị cao”. Liệu đây có thể xem là một hành vi “hối lộ tình dục” hay không? Và phải chăng “chân dài” chính là “công cụ” đang được các đại gia BĐS sử dụng để “người có địa vị cao” thay mặt họ cướp đất của dân với giá rẻ như bèo, bôi trơn cho những dự án sai phạm? Không ai không sót đồng tiền mình làm ra, chỉ những kẻ có nguồn thu khổng lồ từ những thứ không phải thuộc về mình mới giám vung tiền vô tội vạ như thế.
Chuyện hoa hậu, á hậu, người mẫu, MC,… bán dâm không còn là chuyện lạ, vấn đề đặt ra là làm thế nào để ngăn chặn vấn nạn này tiếp tục tái diễn? Không có CẦU sao có CUNG, vây phải chăng chính các đại gia lắm của nhiều tiền là một trong những nguồn cơn dẫn đến tình trạng băng hoại đạo đức xã hội nghiêm trọng như ngày nay?
Báo chí mới đây giựt tít rầm rộ về danh tính của 4 đại gia “có địa vị cao” này, nào là “Hé lộ chân dung những “đại gia chân đất” thứ thiệt bỏ nghìn đô mua d.âm Á hậu, MC nổi tiếng”; “Những “đại gia” nào mua dâm Á hậu, MC… với giá 25.000 USD?”;… Thế nhưng khi đọc vào bài lại chỉ thấy 4 cái tên được cố tình ghi tắt cùng với cái địa chỉ hết sức mập mờ: ông T. (43 tuổi, ngụ TP.HCM), ông M. (43 tuổi, ở Bình Thuận), ông Q. (37 tuổi, ngụ TP.Hà Nội), ông Đ. (31 tuổi, ngụ Bắc Giang)
Rõ ràng sự mua bán được thỏa thuận cả hai bên nhưng khi bị phát hiện thì người bán dâm luôn luôn bị bêu tên dù có viết tắt hay che mờ hình ảnh nhưng lại nêu ra những thông tin mà người đọc hoàn toàn có thể hiểu đó là ai và họ sẽ hứng chịu những lời dè bửu, chỉ trích. Trong khi những kẻ mua dâm thì tuyệt nhiên không có thông tin gì.
4 cái tên đại gia ở 4 tỉnh, thành phố khác nhau đều là đại gia có tiếng, có địa vị đều tập trung ở TP.HCM để thỏa mãn thú vui. Trong đó có 2 người được một đại gia có tiếng trong giới kinh doanh bất động sản ở Sài Gòn “tặng một cuốc” Á hậu và MC với giá lần lượt là 7.000 USD/lần và 1.500 USD/lần.
Vậy, rốt cuộc “đại gia có tiếng trong giới kinh doanh bất động sản ở Sài Gòn” là ai mà dám bỏ ra một lúc 8.500USD chỉ để “tặng quà” cho những người “có tiếng” khác? Trong đường dây này, tú ông tên Kiều Đại Dũ khai, cô á hậu này bình thường có giá chỉ 5.000USD nhưng khi gặp đại gia thì anh nâng giá lên 7.000USD bởi với họ số tiền này chẳng thấm tháp là bao, và họ chẳng bao giờ trả giá! Tiền đối với vị đại gia này có vẻ như cỏ rác, muốn đổ bao nhiêu thì đổ, vấn đề là nguồn tiền đó từ đâu mà ra?
Qua vụ “tặng quà” là các chân dài bán dâm nghìn tỷ lại dấy lên rất nhiều nghi vấn: đây phải chăng là “thủ đoạn đi đêm” của các đại gia BĐS làm giàu từ việc cướp đất của dân, đẩy nhanh tiến độ cho các dự án sai phạm? Họ coi phụ nữ như những “công vụ bôi trơn” giúp họ có được sự hỗ trợ quyền lực từ những người “có địa vị cao”, sẽ thay mặt họ cưỡng chế đất của dân hòng triển khai các dự án bất động sản hoành tráng thu về hàng triệu USD? Hóa ra cái giá 8.500USD chỉ là tép riu so với những gì mà họ đạt được sau mỗi thỏa thuận ấy.
Chúng ta từng nghe tới liên minh ma quỷ Quyết – Chiến (Chủ tịch Tập đoàn FLC và ông lớn tỉnh Thanh Hóa) tươi cười sánh vai, mua đất của dân với giá rẻ mạt, rồi bán lại với mức sinh lời gấp 50-60 lần; hay báo giới từng râm ran về mối quan hệ mờ ám giữa Tập đoàn Sun Group và “người có địa vị cao” ở TP. Đà Nẵng khi thấy Sun Group được tự do xà xẻo Đà Nẵng vô tội vạ cùng sự giàu có bất thường của ông lãnh đạo TP.;… Rõ ràng, đại gia bất động sản và quan chức mà càng thân thiết với nhau, thì người dân lại càng lâm vào cảnh khốn khổ, cùng quẫn.

Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
DONATE ủng hộ kênh:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://espace-risque.com/category/bat-dong-san/

23 thoughts on “Đại gia bất động sản bỏ 25000$ ‘mua một cuốc’ Á hậu cho ‘người có địa vị cao’

 1. Mối quan hệ này thường như cơm bữa rồi, chuyện này ở thực tế là chuyện rất bình thường, có khui ra hay không mà thôi, với 1 nhà nước maphia thì không gì không thể xảy ra, nó xảy ra theo cách dễ nhất, theo tự nhiên…không cần phải giữ kẽ lo sợ, họ cho nó như quyền của họ được hưởng, trên thân xác đàn bà, trên nỗi cơ cực của nhân dân…Nên với 1 chế độ độc tài nó k bao giờ tự từ bỏ, nó sãn sàng làm mọi việc, kể cả nhơ bẩn nhất để giữ được quyền lực, được tiền bạc, để thỏa mãn những gì thú tính nhất.

 2. Diễn viên phim sex và gái gọi thì cũng khác gì nhau đâu. Chỉ khác là một đằng đứng trước camera, một đằng là tắt camera để nó có hương vị riêng tư hơn. Phong cho lắm chức vị hoa hậu, hoa hòe rồi lại tâng bốc giá để bán dâm. Đúng là giá trị làm đảo lộn hết tất cả. Haha

 3. Người bán dâm là bán cái vốn tự có của người ta không ảnh hưởng tới ai .Còn người mua dâm tienf ở đâu mà có nhieeuf để mua daamphair xử nặng hơn

 4. Tôi nghe xong phọt cơm… 550tr.
  Thật sự 500k với 500tr khác nhau ở chỗ nào…
  Tôi kiếm ? tháng 10tr mà Ai bao cũng chỉ chơi 200k. 300k thôi… Phí vđ

 5. Ở xứ thiên đường xhcn khi 1 đại gia bđs ra đời là đồng nghĩa với hàng triệu dân oan mất đất

 6. Thang nao mà Lai thick lon den the
  Dua ten tuoi thang nao nhan hoi lo tinh du. DE chong lung cho nguoi khac
  Hi hi
  Thang nay thick lon day
  Do cho chet. No ve huu se bi

 7. Đảng đã cho tôi sáng mắt sáng lòng
  Trước như tuổi thơ tôi nào biết đường
  Máu tôi đỏ và tim tôi yêu nước
  Tôi chỉ biết là đêm tối mênh mông
  Đảng đã cho tôi sáng mắt sáng lòng
  Đảng ta ơi, cám ơn người dạy dỗ
  Từ đây lòng tôi sướng vui đau khổ
  Và tình yêu căm giận hóa lời ca
  Đảng cho tôi màu sắc nước non nhà
  Đảng của tôi ơn, người đã cho tôi sáng mắt sáng lòng

 8. Vấn đề ở đây không phải là chuyện Mãi Dâm mà là Hối Lộ và Tham Nhũng . Thằng Đại Gia nào hối lộ nhiều nhất sẽ trúng thầu . Thằng có quyền chia chát các miếng đất là thằng đặt điều kiện : € + $ + lô đặc biệt . Chỉ tội đám dân đen bị cướp nhà vì đất đai ở VN là của nhà nước và nhà nước muốn làm gì thì làm .

 9. Xã hội băng hoại đến mức không còn gì để nói nữa, không còn gì để đặt niềm tin. Sự ngu dốt, tham lam vô liêm sỉ của đám quan chức và sự lũng đoạn chính trị của giới nhà giàu đã tạo ra không biết bao nhiêu là tệ nạn xã hội, làm suy đồi mọi phương diện xã hội. Xã hội XHCN VN giả hiệu đã đến lúc mạt vận, khó có thể cứu vãn nổi.

 10. theo tôi nêu bắt dx cac đai gia a hâu mua dâm nên cắt lồn ,sẻo chim cho chêt nẹ nó lun.nhất con ngọc trinh ,thằng vũ khắc tiệp.

 11. Ma túy thì nó bắt cả thằng bán lẫn thằng mua. Còn cái này thì nó chỉ bắt đứa bán. Thật bất công của nó thì nó bán ko có cung sao có cầu. Còn hơn những kẻ hút máu dân gấp ngàn lần. Xã hội việt nam là vậy quan ngại lắm

 12. Đại gian mua một cú sex á hậu cho quan to nhịp gần 600.000 triệu VND. Đây là đại phong kiến tái hiện chứ cộng sản khoa học quái quỷ gì. Băng hoại đến thế mà vẫn cứ "vinh quang".

 13. Cổ nhân có nói: có 3 thứ không thể che đậy được mãi, đó là mặt trời mặt trăng và sự thật. Rồi đây rồi sẽ biết khi quả báo đến. Thanks

 14. Mối quan hệ này thường như cơm bữa rồi, chuyện này ở thực tế là chuyện rất bình thường, có khui ra hay không mà thôi, với 1 nhà nước maphia thì không gì không thể xảy ra, nó xảy ra theo cách dễ nhất, theo tự nhiên…không cần phải giữ kẽ lo sợ, họ cho nó như quyền của họ được hưởng, trên thân xác đàn bà, trên nỗi cơ cực của nhân dân…Nên với 1 chế độ độc tài nó k bao giờ tự từ bỏ, nó sãn sàng làm mọi việc, kể cả nhơ bẩn nhất để giữ được quyền lực, được tiền bạc, để thỏa mãn những gì thú tính nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *