Đánh giá truyện ác Ma Truyền Kỳ

Đọc Truyện Online✅

Vào khoảng một năm trở lại đây,bỗng nhiên lại thành lập ra một Kỳ Lân Vương, ẩn sâu dưới vỏ bọc ấy chính là tên thiếu niên trẻ tuổi tên gọi Đằng Tuấn, lại là giám đốc nhóm Ngũ Hành Kỳ Lân.

Ra mắt truyện ác ma truyền kỳ

Tác giả: Bồng Vũ
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện cường bạo ma truyền kỳ

bên trên mặt đường nhân phốLos Angeles.

Lại chính là lần xảy ra hành động tập kích! Vài thiếu niên thân hắc y chặng mười mấy tuổi, che mặt, chiếu xuyên qua một bờ tường hoa hoa lệ vọt vào trong. Bọn họ biện pháp hành động thuần thục mà tàn nhẫn, đối phó có chúng ta của đại trạch lý một ít cũng chưa lưu tình, chạm chán người thân liền giáp, súng lục trong tay bọn họ dường như món đồ chơi, dẫu vậy bên phía trong trang phần nhiều là đạn thật thương thực, càng và bị mất mạng.

“A…” Lại một người thân Chịu đựng khổ bị trúng độc thủ.

“Đi mau! Là bất lương ma thiếu niên!” Vài tên phó từ dãy hành lang lâu năm chạy vội ra, chưa ngừng la hét.

Trong đám thiếu niên này, có một thân hình cao nhỏ tựa đại dương là thủ lĩnh bọn họ, từ dòng mặt nạ bảo hộ lộ ra ánh mắt độc đáo uy mãnh, bình tĩnh, khôn cùng bình tĩnh, kia chẳng phải là góc nhìn của 1 đứa nhỏ tuổi cần tất cả.

Lần này tập kích bất cứ lúc nào là do nỗ lực đầu lĩnh hắc đạo Biện chậm Tiên ở Lạc thành hủy diệt đối thủ, bao gồm cả đầy đủ bởi vì đang đắc tội mang lại người nhà ở mặt đường nhân phố gồm những bộ phận Trung Quốc hỗn loạn. Đào Chấn Đông – chủ người đời hào trạch này cũng quá kiêu ngạo, hắn chiếu tử cũng chưa lượng sức nhà bạn, dám mạo phạm con đường nhân phố lão đại Biện lâu Tiên. Quả nhiên là chán sống! Bởi thế, Biện lão đại phán một câu công đạo xuống dưới: “Thiêu ngôi nhà hắn! Không để mình nào sống sót!”

Cứ Vậy nên, “ác ma thiếu niên” lại xuất rượu cồn.

>> Đọc thêm Ngôn tình tổng tài

“Ác ma thiếu niên” là cỗ máy giết bạn vì Biện chậm Tiên huấn luyện ra, từ một cô nhi không căn nhà được hắn đem về sinh sản. Sau khi hắn thu dưỡng đầy đủ đứa nhỏ đó, giáo chăm sóc bọn họ loại đánh nhau, kỹ xảo cộng súng ống, làm cho chúng ta núm hắn bài trừ đối thủ của hắn. Bởi vì lũ nhỏ cũng chưa trưởng thành và cứng cáp, phương tiện đối sở hữu bọn họ là ước thúc hữu hạn (là hạn chế, chẳng thể làm gì được) , hơn nữa còn có cố gắng lực của hắn che phủ, chưa bao gồm bất luận kẻ nào giống như chạm vào đám bé dại này. Bọn chúng chẳng những náo loạn ở đường nhân phố cơ mà rất nhiều chưa bị ngăn trở, lại bám dính trên phần lớn nước Mỹ vị trí nơi hoành hành.

hành động đêm nay bao gồm thiếu niên xuất sắc nhất tên là Hades dẫn dắt. Hắn mới mười tứ tuổi, là thiếu niên trẻ tuổi nhất, nhưng lại năng lực của hắn, trí tuệ cùng thân thủ cũng là đứa nhỏ tuổi mạnh khỏe nhất, mỗi lần phóng ra hắn hầu hết lập hạ chiến quả, làm Biện lão đại cấp thiết không đối hắn vài phần kính trọng, đám “Ác ma thiếu niên” phần nhiều chuyển giao cho hắn cai quản. Ban sơ vài đứa nhỏ cao hơn một ít cũng chưa phục hắn, thường chọn hắn phiền toái nhưng sau lần hỗ ẩu trung (đánh nhau), hắn đánh bại bốn đứa so có hắn cao lớn tráng kiện hơn các cơ mà hắn một cọng lông sợi tóc cũng không tổn hao gì, nắm là về sau, không có gì có một số người dám đối có hắn có trung khu bất mãn, hắn thuận lý trở thành thủ lĩnh “Ác ma thiếu niên”.

Chỉ trong vòng hai năm, “Ác ma thiếu niên” thanh danh vang tận mây xanh, nhà bạn trên mặt đường ai nấy các biết Biện chậm Tiên chăm sóc một đám tiểu cường bạo ma giết người chưa chớp mắt, đặc biệt là vị “tiểu ma vương” Hades kia, tuổi còn trẻ mà lại đã được Biện lão đại chăm bẵm mang đến, dù đi đâu cũng hầu hết đem hắn với theo bên nhà bạn, nghiễm nhiên tình thật phúc của hắn. Nghe nói Hades nguyên nhân là một tay Biện lâu Tiên có từ cô nhi viện về. Trong đám bọn trẻ, hắn bình thản cùng cách nói ngoan, có tác dụng người trong gia đình khác vai trung phong sinh run rẩy, xung quanh hắn lại chuyên bắt gặp loại biểu tình “tử cũng không sờn”, giống như của các nước khác này không có gì khiến hắn yêu cầu sợ hãi. Hắn từ nhỏ dại đã nhận thức thấy đường nhân phố hắc đạo phân tranh nhưng mà to lên, đối sở hữu loại nhà bạn tham lam cùng tàn khốc cũng từng gặp mặt qua nhiều bắt buộc người cũng trở thành vô tình, khóe miệng luôn lộ vẻ coi thường tươi mỉm cười. Nên khi Biện lão đại phái đi đối phó cừu địch, hắn xuống tay đưa ra ngoan, không thành viên gia đình nào hình như thoát, thậm chí, hắn còn từng dẫn dắt vài mọi người, một buổi đêm sẽ đem nước Mỹ trung cỗ hắc đạo đầu lĩnh giết chết, chấn kinh cả con đường Nhân. Tất cả hắc đạo đa số biết, trong Lạc thành đường nhân phố có một “ác ma thiếu niên” tên gọi là Hades, chuyện của hắn lưu tại đây đều là chuyện đả đả ngay cạnh gần cạnh thế giới, nói cách khác là truyền kỳ có 1 không 2.

Đào Chấn Đông nguyên cũng là mặt đường nhân của đầu đảng lão đại, bất quá hắn không kiêu ngạo cũng như Biện lâu Tiên, trên cơ bản, hắn còn có nhân tính, chẳng qua tham chút ít, lao quá bàn, bắt đầu hình như làm cho Biện lão đại nổi giận, gây đề nghị họa cạnh bên thân.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình h

Đào trạch chỉ trong vòng nửa canh giờ đã trở nên luân hãm, Hades nhìn trái yêu cầu liếc mắt một loại, ý bảo đồng bọn kề bên phóng hỏa. Chỉ khoảng nửa khắc, hỏa nạm trước mặt họ đang lan ra, mãnh liệt thiêu đốt, ngọn lửa giống phi long bàn bước đầu lủi hướng bốn phía.

“Tìm lại xem tất cả còn thành viên sống chưa, năm phút sau tập hợp ở cửa ngõ sau đại trạch.” Hades hạ lệnh.

đều thành viên khác gật đồng ý, hướng từng buồng lựa chọn. Hades trực tiếp xông lên lầu hai, đá văng đã từng cửa phòng ra. Tại một gian buồng nghỉ hoa lệ, Đào Chấn Đông và thê tử của hắn hầu hết đang trúng đạn chết giẫm, hiển nhiên đây là do cụm thiếu niên khác mong lập công, vừa vào cửa phía trước hết vẫn tìm giết mục tiêu chủ yếu. Hắn thờ ơ, trong mắt không gồm nửa điểm độ ấm, đứng vững hướng cuối cùng lầu hai lựa tìm.

thiên nhiên, một thanh âm khóc nức nở truyền vào tai hắn, hắn trong lòng chấn đụng, vậy súng trong tay, bay Cấp Tốc vọt tới trước gian phòng cuối, cẩn thận đá văng cửa, súng lục chỉa thẳng vào bóng đêm tìm mục tiêu.

Thiên sứ?

Hắn bất ngờ. Trong ánh nắng nhàn nhạt, thiên sứ thân áo trắng, cổ rộng cánh như tiến đến dẫn dắt linh hồn các bạn chết…

cơ mà khi hắn chớp mắt nhìn lại, đối phương đó chính là một tiểu cô nương mặc bộ đồ quần áo ngủ màu trắng, thiếu phụ sẽ đứng khóc ở mặt giường, sau lưng còn thêm rèm cửa sổ màu trắng bị gió thổi động, chưa xong xuôi nhưng mà bay lên, làm cho cho người ta sinh ra ảo giác.

Đây là… nữ giới nhi của Đào Chấn Đông? Hắn trung tâm lãnh, bộ mặt cũng với vài phần cứng nhắc. Cô gái này bất quá new mười một, mười hai tuổi, vẫn do bọn họ tàn gần kề báo oán nhưng biến thành cô nhi.

Hắn sửng sốt một lúc lâu, trong khoảng thời gian ngắn lừng chừng bắt buộc cách xử trí phụ nữ phải làm sao.

Giết nàng? Mặc kệ nàng? Hay là… cứu nàng? Nghĩa phụ đã hạ chỉ lệnh là bất lưu thành viên gia đình sống, hắn cũng chưa ước ao vi phạm nghĩa vụ của bệnh nhân, lại càng chưa từng nương tay có ai, cơ mà hiện thời, hắn cư nhiên chưa hạ thủ được.

Khi hắn còn vẫn chần chờ thì lửa nóng đã bén đến đây, khói sệt mau chóng hắc vào mũi hắn, hắn cơ trí ngồi xổm xuống, hấp thụ không khí còn cất giữ trên mặt đất.

“Khụ khụ khụ! Khụ khụ!” teen girls bị nghẹn ho sặc sụa, tiếng khóc cũng trở nên khàn khàn.

“Mau nằm úp sấp xuống!” Hắn tiến về phía trước đem cô bé kéo hạ xuống, do tình vậy thúc bách bắt buộc hắn túa luôn xuống cái khăn Đen đậy bên che lại mũi miệng chị em.

“Khụ khụ! Không… cần tránh mua đụng vào ta! Cha, mẹ!” nàng vừa giãy dụa vừa thét chói tai, cho là hắn cũng muốn giết cô gái đề xuất trong giọng nói thập phần rất nhiều là sợ hãi.

“Câm miệng!”

không có dư thời gian để lo ngại, hắn một phen bao phủ lấy bạn gái vọt tới bên cửa sổ nhìn ra ngoài, chọn lọc vị trí rồi nhảy xuống, rơi vào đám bụi hoa dưới.

Lầu hai độ dài không cao, nhưng lại đã có tác dụng hắn bị thương. Bởi bảo lãnh teen girls, cánh tay hắn bị cành lá quẹt trúng gây thương tích, vài đạo vết máu chảy ra, máu tươi lại trùng hợp giống có màu nụ hoa trong bụi.

Hắn cúi đầu muốn xem xét bạn gái trong lòng bao gồm bài toán gì không, đã nhìn thấy con gái sợ hãi, từ đầu đến chân phát run, mắt dõi theo nơi vết máu trên người hắn, lại chớp nhoáng chú ý đến Nhanh hai tròng mắt, không dám ra tiếng. Hắn lắc lắc đầu, lại lần nữa dụng khí, đem cô gái ôm ra vết mờ do bụi hoa, rời xa đám cháy, chạy đến một con phố vắng mới buông phái nữ xuống.

“Ngươi không sao chứ?” Hắn nhẹ nhàng hỏi.

Tiểu độc ác ma sẽ cứu ta?

Yết hầu của thiếu nữ mặc dầu đau vị bị nghẹn khói nhưng lại đã ý thức rõ Việc hắn cứu giúp nữ, là hắn thiên tân vạn khổ mang nữ giới rời xa đại dương lửa kia.

Nhưng… vì sao?

chậm rãi trợn mắt, trong mắt của cả đông đảo là sợ hãi cộng đề buồng, phụ nữ quan sát thẳng vào mặt hắn, cái gì cũng chưa nói. Khuôn bên gần trong gang tấc này ngạc nhiên ngay hiện tại lại không có lẽ tên tiểu lưu manh trọc khí bình thường mà ngược lại lại có phần tuấn tú ngũ quan sáng ngời, duy độc tất cả đôi mắt lâu năm bé dại dấu chứa một cỗ tà mị ác cảm hiểm độc, làm cho tất cả những người ta cả kinh chưa hiểu. Tóc nhiều năm xõa bên trên áo choàng, khiến hắn thoạt chú ý tràn ngập hơi thở cuồng vọng, ở bên trên tai trái lại có thêm vết máu đỏ tươi kỳ lạ, tựa cũng như trang sức. Thiên nhiên nhìn thấy có vài phần bóng dáng hải tặc…

“Muốn nhận thức rõ bên ta? Mong muốn hướng công an báo án?” Hades mau chóng thăm dò ý đồ của thiếu nữ, sắc mặt đột nhiên tắt, gợi lên một ít cười lạnh.

teen girls gấp rút đã từng Bước lui về phía sau, chưa dám hé răng. Hắn là cứu thanh nữ, nhưng cũng chưa cam đoan sẽ không lại lần nữa giết đàn bà.

“Ngươi là thành viên đầu tiên nhận thấy rõ mặt ta vì thế, mong chú ý cứ nhìn. Ta thường gọi là Hades, mang đến từ âm phủ hắc ám đưa ra thần [ ghi chú: Trong thần thoại Hy Lạp, Hades là chưởng quản hắc ám giới âm phủ ], là thủ lĩnh ‘Ác ma thiếu niên’, chuyện lúc này đó chính là ta Tiên phong làm cho. Đừng tưởng rằng căn nhà nhiều ngươi chỉ cần hồ hết thành viên đơn thuần vô hại, phụ vương ngươi cũng chẳng phải tốt đẹp gì, hắn buôn lậu thuốc phiện, mại dâm, cũng giết đa số người, ngày nay chẳng qua là được lão thiên da cho báo ứng mà lại thôi.” Hắn nhìn về phía bạn gái trước mặt nhe răng căng mắt cuồng tiếu. Con đường nhân bên trên con đường núm lực chưa bé dại, “hắc ăn hắc”, hắn sẽ sớm quan sát quen rồi.

“Tránh ra!” teen girls chán ghét đẩy hắn ra, tức giận đến nước mắt chảy ròng.

“Ta buộc phải đi dây. Ta hiên giờ do dự phát điên vật gì lại đem ngươi cứu ra, thật là xuẩn tới cực điểm!” Hắn đi được vài Cách thì đã nghe từ xa còi xe cảnh sát, xe cứu hỏa càng đến gần, không khỏi giơ khóe miệng lên, quay đầu nhìn cô bé, lại nói: “Đây là tiếng nhạc buồn tốt nhất, không hề sao?”

“Ác ma, ta đã chưa bỏ dở mang đến ngươi.” con gái thét chói tai.

“Tốt! Ta vẫn hóng ngươi. Nếu ngươi thoát được khỏi lòng bàn tay của Biện lão đại, có thể sống sót nhưng Khủng lên.” Hắn âm lãnh xót xa mỉm cười lạnh, xoay mình hòa vào trong bóng đêm.

Cô độc cộng hồi hộp cũng như cộng bóng buổi tối nhưng theo đến, một đêm dường như bên trên toàn thế giới này chỉ từ lại một mọi người con gái, tên ác nghiệt ma kia đem cô gái cứu vớt ra, lại vứt lại nữ giới, làm cô bé một thành viên đối diện sở hữu tương lai mờ mịt phía trước nhưng vô lực sợ hãi…

bạn gái hai tay cáu gao cố kỉnh chặt vào nhau, thương tâm, sợ hãi cộng phẫn nộ bây giờ đều chung. Nàng đang vậy ba mẹ trả thù. “Chờ xem! Hades, một ngày nào ấy đảm bảo ta sẽ giết ngươi!”

buổi lễ Đào Trạch khiến mang lại xã hội quần chúng ầm ĩ, “Ác ma thiếu niên” cay độc cộng lãnh huyết lại hóa thành đề bài tiêu điểm, dẫu vậy đứa nhỏ tuổi đó chân thiết yếu diện mạo chưa từng có gia đình bạn nào biết, cũng không có một số người đã cho thấy và bằng lòng, các lần phát sinh sự tình, cảnh sát luôn thúc thủ vô sách, chỉ có vẻ trơ mắt để họ nhởn dơ bẩn bên cạnh vòng luật, hiện giờ đây cũng chưa ngoại lệ. Sau khi bên cảnh sát công bố gia đình của Đào da đại khái đều lâm nạn, không có cả một tổ ấm sống sót. “Ác ma thiếu niên” hộ tống Biện chậm Tiên lại lần nữa body toàn thân trở ra, buổi lễ Đào trạch Như vậy lại chậm trễ rơi vào yên lặng.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *