Đánh Giá truyện Cuồng Nhiệt bởi vì Anh

Đọc Truyện Online✅

Cuồng nhiệt do anh nhắc về Mạnh Vĩ Giác. Vài thời gian trước chị gái cô bởi Mạnh Vĩ Giác mà chết, vài năm sau em gái song sinh lại làm trái tim Mạnh Vĩ Giác càng đập càng high.

ra mắt truyện cuồng nhiệt do anh

Tác giả: Ngải Đông
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện cuồng nhiệt vì anh

Vào một trong những buổi tối 25 năm trước, hai thế lực hắc đạo phệ Đài Loan – “Ngục Thiên Minh” and “Thanh Diễm Minh” do giành giật địa bàn nhưng cầu hứa ở bờ biển đìu hiu tại Đài Trung cử hành 1 hội nghị. Cuối cùng, hai bên cũng có quan điểm bình thường, rước phạm vi Đài Trung, phân ra Bắc là “Ngục Thiên”, Nam là “Thanh Diễm”. Từ ấy trong tương lai hai bên nước giếng không phạm nước sông.

Ngay tại khi lập ước hứa bằng miệng, anh quân “Ngục Thiên Minh” Lôi Mạnh Thiên cứu sáu gầy trai sẽ bị mình buôn lậu nhập cư bất hợp pháp tới quốc tế. Đứa bé bỏng mập đặc biệt là bảy tuổi, nhỏ bé đặc biệt là tứ tuổi, tổng số họ vừa hình thành tức khắc không tồn tại bác mẹ, là cô nhi, rất nhiều tới từ cùng một cô nhi viện. Bởi vì viện trưởng cô nhi viện tạm bợ tham lam, chúng ta mới bị rơi vào trong tay của gia đình buôn lậu.

Xem thêm full list Truyện cười

vì vợ không thể rước thai, Lôi Mạnh lập tức giữ lại bên các bạn bạn một đứa bé nhỏ. Kế tiếp cần đến quan hệ cá thể làm năm đứa bé xíu không như tìm nhà, làm cho bọn họ cũng có thể như những đứa tí hon thông thường phấn kích béo lên. Đương nhiên, năm đứa nhỏ dại đang luôn luôn nhận ông là cha nuôi bởi cảm tạ đậc ân của ông. Cũng chính vì vậy, sáu đứa nhỏ mặc dù đều chung nhà mình, trong tương lai cũng đi vào đầy đủ lĩnh vực sự so sánh, mà tình lũ sẽ liên lạc nghiêm ngặt.

vợ Lôi Mạnh Thiên, quí Tương Ninh nhận ra sáu đứa bé dại mỗi cá nhân đều chung 1 tính bí quyết, một phong thái riêng chẳng phải kiểu như nhau nên mang màu đặt cho mỗi người chúng ta một cái nick name ——

Đen, là u ám, là sâu xa tinh xảo, nó lòi ra 1 cỗ tà ác độc & thần bí, đây là Lôi Hạo, 1 tổ ấm con trai hoàn toàn thuộc về ngôn tình sắc màu đen, chính vậy gọi là “Black”.

Trắng, là hồn nhiên, là thành thật tha thiết, trên thiết thực này lại lạnh lung nhưng mà cao chẳng thể chạm, chính là Tập Diệu Doãn, một người nhà đàn ông ngập tràn màu trắng, vậy nên hiểu là “White”.

Đỏ, là mắt chói, là lửa nóng, là hào quang sinh động, không tồn tại bởi vật gì có thể nghiêng ngả, chính là Tề Hàn Tinh, 1 các bạn đàn ông chạy song song với red color, do đó gọi là “Red”.

Tím, là tươi đẹp, là cao thâm, là 1 trong dòng mê luyến thật sâu, chính là Tân Trinh, 1 gia đình bạn đàn ông được màu tím vây quành, do đó phát âm là “Purple”.

vàng, là êm ả, là thanh lịch, thành viên gia đình ta vì nó mà dường như không nhịn được tim đập thình thịch, đấy là Đàm Diễm Văn, 1 người nhà đại trượng phu tạo nên xiêu dạt cực kì tương đương màu vàng, vậy nên phát âm là “Yellow”.

Xanh, là lo bi quan, là cảm tình sâu đậm, đó là Mạnh Vĩ Giác, 1 người thân nam nhi nhún nhường xuống trọng điểm blue color, do đó hiểu là “Blue”.
Chúc độc giả truyện cuồng nhiệt bởi vì anh vui vẻ!

Đọc thêm truyện ngôn tình h hay nhất tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *