Đánh giá truyện Dục Vọng chỉ chiếm Giữ

Đọc Truyện Online✅

Hắn cũng như cô yêu nhau 4 năm. Trước mặt cô anh chính là thành viên gia đình ôn nhu, lương thiện, dịu dàng. Sau lưng cô, lại là môt gia đình bạn chứa tính phương pháp thay đổi thái, căn vặn.

Ra mắt truyện Dục vọng chiếm hung

Tác giả: Lam Lam(W1)
Thể loại: ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Dục vọng chiếm dụng

Lam Khả Khả về lại lớp, lấy túi xách cũng như sách rồi ra về. Ra mang lại cổng, cô thấy một chiếc xe hơi đẳng cấp đỗ trước cổng trường. Cô vừa tới gần một ông lão Cách xuống khai trương xe đến cô.

Vào trong xe cô liền bị một người thân chàng ôm bạn thật chặt. Cô sắp bị hết hơi, nặng nề kêu lên.

“An Nhiên! Em sắp thở không được!” Lam Khả Khả cần đến tay đẩy thành viên gia đình chàng trước bên ra.

“Đừng cử động! Để anh ấp ủ một lát cả hiện giờ chưa gặp được em thật ảm đạm chán!” Lục An Nhiên dịu dàng nói.

Lam Khả Khả cũng như Lục An Nhiên yêu đang bốn năm. Thành viên gia đình cô cũng từng gật đầu chỉ có Lam Khả Khả đồng ý liền dường như cưới nhưng mà Lam Khả Khả nới ngóng thêm một năm sau khi cô tốt nghiệp ĐH rồi hẳn tính. Lục An Nhiên cũng không phản đối cô tuy thế trong lòng hắn vẫn có một bóng ma đó là trước mặt cô hắn luôn là một người nhà hoàn mỹ, lương thiện cơ mà sau lưng cô hắn cần đến số đông âm mưu để đã có được cô. Làm cho phần đa thứ không thể ngăn trở cảm xúc của hắn và cô. Hắn sợ một ngày nào ấy cô phát hiện cũng như rời xa hắn. Bởi vậy hắn luôn làm cho các thứ một giải pháp sạch sẽ.

>> Xem thêm list Ngôn tình quân nhân

cha mẹ hắn mất từ sớm. Vị thế cho nên tính cách hắn càng ngày càng biến thành vặn vẹo, mang tính sở hữu cao.

Ngày hắn gặp mặt cô là trong một bữa tiệc kỉ niệm của tập đoàn hắn. Cô cho tham dự rứa mang đến bố mẹ. Trong mắt hắn cô gái chỉ đơn giản là thứ vô nghĩa cơ mà nụ mỉm cười thuần khiết của cô sẽ khiến hắn thay đổi.

Từ ngày hôm đó hắn điều tra cô, theo dõi cô. Hắn mong cô. Hắn mong muốn đã đạt được cô. Để cô chỉ cười sở hữu hắn. Hắn biết cô còn là một sinh cục, chính là quy trình dễ rung rượu cồn. Hắn biết cô chỉ thích đầy đủ thành viên dịu dàng, lương thiện. Hắn làm cho phần lớn thứ để chuyển đổi phiên bản thân để theo đuổi cô. Hắn đã thành tích làm cô cùng về riêng hắn chỉ từ kết hôn nữa là cô sẽ là của hắn mãi mãi, hắn đang sử dụng nguyên nhân kết hôn để trói buộc cô theo người không để cô rời xa.

“Nhiên ngay hiện tại bản thân mỗi chúng ta đi đâu?” Lâm Khả Khả dựa vào vai Lục An Nhiên hỏi.

” Đi ăn bữa tối trước sau đấy đã chở em về.” Lục An Nhiên thoả mãn lí giải.

Xe chạy cho nhà hàng Pháp cao cấp thuộc công ty lớn Lục thị. Trong bữa tối hắn thử thăm dò xêm cô có muốn kết hôn chưa vì hắn chưa chờ được nữa.

“Khả nhi em có muốn đính hôn không? Đợi em có lợi nghiệp rồi bắt đầu kết hôn cũng không muộn!” yêu cầu đính hôn để cho tất cả thê giới biết cô là thiếu nữ của hắn đừng hòng ai tất cả ý đồ chiếm cô khỏi hắn.

“Không mong muốn thay đã vô cùng phiền phức mang đến em chờ em có lợi nghiệp hẳn tính.” Lâm Khả Khả vừa nhét miếng thịt vào miệng vừa nói.

“Cũng được.” Lục An Nhiên trong mắt xẹt qua tia bực tức tuy vậy mau chóng đều đều trở lại. Hắn luôn ao ước giữ hình mẫu đẹp trước bên cô cần tránh mua ép cô.

>> Đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

dẫu vậy hắn khôn cùng hy vọng cô đồng ý gả mang đến hắn trước giờ cô chỉ nói để có lợi nghiệp hẳn tính chứ không hề nói là đang gả cho hắn.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *