Đánh giá truyện Gửi người tôi yêu

Đọc Truyện Online✅

Ra mắt truyện chuyển người tôi yêu

Tác giả: Vũ Hoa
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện gửi tổ ấm tôi yêu

Khi chống chọi với mang bất kể một câu hỏi cần giải đáp nào, Hứa An ly mọi chẳng thể bỏ ra câu trả lời

bắt buộc rồi, anh ta cùng các loại nam giới nào? Con trai được phân ra có tác dụng bao lăm loại? Cô đâu gồm biết?

Nếu như… đúng như hầu như gì vừa nói….

Hứa An cốc bàng hoàng nhìn vào bề mặt.

Lúc đó, đôi mắt của cô biến thành vô hồn cũng như yếu đuối hơn lúc nào hết. Của cả có vẻ như đã là số mệnh cơ mà ông trời sắp đặt, chợt một ý nghĩ lóe lên trong đầu khiến cô chột dạ! Dẫu vậy rồi, cô lại hiểu ra rằng, bởi vì sao cô lại tự hù dọa chúng ta chứ, nó chỉ đơn giản… khiến người ta bao gồm cảm giác long trời lở đất mà lại thôi.

thiết yếu cô cũng lừng chừng, từ bao giờ, cô bắt đầu yêu các bạn đó…

Hứa An cốc ra đời trong một nhà bạn từ nhỏ dại đã không tất cả cha, chỗ cô sống chính là phố huyện nhỏ cũng như hẻo lánh nằm ở phía bắc. Chị em cô tên La Ngọc Mai, là cô giáo trung học, bà chính là mọi người khá tận tụy với quá trình, giản dị, nhưng mà luôn dè dặt cảnh giác mang tổ ấm khác. Cô cô bé Hứa An ly, vừa là nguồn cổ vũ, vừa là mọi người mang đến ấm no mang đến bà.

Trong mười hai năm, từ tiểu học cho đến trung học, Hứa An cốc luôn chính là cô bé xinh tươi cũng như lanh lợi, dẫu vậy hiềm một nỗi của cả phần đông câu hỏi những vị người mẹ cô công bố quyết định. Học hành thi cử lần thứ nhất không đủ thì thử lại lần hai. Khi đấy, ngôi nhà trường mong cử cô lên đại học Bắc Kinh theo học, cô nói, cô ước ao thi vào trường bởi thiết yếu tác dụng của mình. Mẹ cô không phản đối, cùng vì, là giáo viên chủ nhiệm của 1 lớp trung học, bà cho rằng, Hứa An cốc chưa cần được cử đi, chị em bà vẫn có được thành tựu bằng bao gồm năng lực của mình. Quả nhiên, xong kỳ thi, mọi của cả cụm môn, Hứa An ly các đạt thành tựu mỹ mãn.

Được học ở BW, là tâm nguyện của bà đối với con đường học hành của bạn nữ và cũng là ao ước lâu nay của Hứa An cốc. BW, hình như một ngọn đèn, phát ra phần đông ánh hào quang bao phủ lánh, là đường phố tươi sáng đối mang một cô gái bắt đầu mập. Nhờ sự đỗ đạt đó, cô mới có thể tránh khỏi mọi chèn ép, thất bại trong đời sống, bắt đầu có lẽ cởi xác từ một một bé vịt bần xí trở thành thiên nga.

Một trong tứ niềm vui lớn nhất của đời thành viên gia đình là có tên bên trên bảng xoàn.

Sau khi thi xong xuôi, Hứa An ly cũng như Hà Tiểu Khê – một cô nàng chuẩn bị sẵn sàng bị tiêu diệt mang lại bạn bè sẽ cùng cả nhà chơi một trò điên rồ.

Hứa An ly và Hà Tiểu Khê cộng thề thốt cùng với nhau, xuất phát điểm từ ngày ban đầu ngồi bên trên giảng mặt đường ĐH, cả 2 cảm thấy không được vươn lên là gia đình thành con mọt sách, đi hàng vạn dặm, đọc hàng vạn cuốn sách. Sau khi chạm chán đa số con trai đẹp trai của BW, bắt đầu có lẽ chính thức ai sẽ là ứng cử viên sáng giá để yêu. Khi còn là học sinh trung học, cả hai chưa một lần yêu bắt buộc lần khần giải pháp biểu lộ tình cảm của bản thân mình ra sao.

Thực ra, Hà Tiểu Khê cần yếu coi là chưa một lần yêu, bằng suy mang đến cùng trước đây cô gái đã từng có lần ngấm ngầm bảo trì thứ cảm tình đấy trong vòng một năm. Nhưng mà về sau, sự câu hỏi đó đã biết thành thầy giáo nhà nhiệm phát hiện, vốn dĩ mối tình bí mật ấy hình như biến đổi một đám cháy béo thiêu trụi cả đồng cỏ, tuy thế chưa hiểu vì lý do gì sau cùng đã bị dập tắt. Tuy vậy từ đó về sau, cứ mỗi lần gặp mặt Hứa An ly, cô gái lại chat chit mang giọng điệu như một mọi người đã từng trải, gồm bí quyết về tình trường, có thể còn khích lệ Hứa An cốc dậy thì mang lại Cấp Tốc. Kiểu thể hiện của cô bé chắc là mọi người đã từng có lần thừa mứa nam giới. Những lần bởi thế, Hứa An cốc chỉ bĩu môi cười cợt trêu chọc cô ta là “Công trình dang dở”, bằng cậu bạn kia vẫn chết bởi vài lời nói của thầy giáo chủ nhiệm.

“Như cố kỉnh nhưng mà cũng thường gọi là tình ái à? Mang lại tay còn chưa ráng bao giờ”, đừng nói gì cho kiss!

Hà Tiểu Khê giậm chân phản kích lại: “Bạn trai của cậu thì chắc là tốt ấy, cha năm rồi chưa nhìn thấy mặt, cũng như ráng nhưng cũng có tên gọi là gia đình trai à? Chả biết ai hơn ai đâu, cậu không thấy cậu vẫn lãng giá thành tuổi thanh xuân vị anh ta à? Có khi cậu dựng luôn mẫu chùa thờ trinh tiết đi là vừa”.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện sắc

Hứa An ly giễu cợt một câu, tỏ vẻ không quan tâm: “Anh ta đâu phải là mọi người trai của tớ”.

“Miệng thì nói là ráng cơ mà tớ đâu thấy cố, không nhận được thư của bệnh nhân ta, là tớ cũng bám lây, người ta viết thư không hay thì cũng lấy tớ ra để trút giận! Ôi chao, cậu thì được yêu, còn tớ phải chịu tội. Nếu một ngày nào đó, thành viên gia đình trong mộng của cậu biến thành đa tình, yêu thầm trộm nhớ cô nàng khác, Chắn chắn bên tôi có khả năng sẽ bị cậu lôi ra đánh cho thân tàn ma dở người mất, dường như kiểu anh ta có tác dụng vắt bao gồm cả bởi vì lỗi của mình đứng đằng sau xúi giục”.

Hứa An ly trợn mắt lên chú ý Hà Tiểu Khê.

“Không sẽ phải căng mắt lên nắm, không lẽ tớ nói sai sao?”

“… …” Hứa An cốc câm cũng như hến, không phản bác được câu nào.

Hà Tiểu Khê tự xưng là “nữ du côn”, cô tất cả quan hệ rộng, gồm có việc đám cô gái chưa làm được, thì cô ả các có vẻ xử trí một cách nhanh gọn và ổn thỏa. Có một không hai cô gái có Bộ thích tranh đấu đối mang hồ hết “hành vi xấu”, cái có tên gọi là hành vi xấu đấy trong mắt cô ta đó chính là nhìn thấy cánh mày râu đối có lợi sở hữu thanh nữ, bởi cô chỉ ra rằng tốt quá rồi đã sớm bạc nghĩa, cô ta nghĩ ra đủ cách để triển khai chống chọi cai trị với nam nhi. Rồi cuối cùng là trút giận lên thiếu nữ bị phụ tình! Hứa An cốc thường mắng “nạn nhân” rằng chó cơ mà đi bắt chuột, chẳng khác nào bị đầu thai nhầm! Còn phong cho cô ả biệt hiệu – Đóa hoa giao tiếp.

Nếu như nói, Hà Tiểu Khê sinh ra là phái nữ, mà lại bao gồm khuôn bên của đại trượng phu, vì vậy ko phải Hứa An ly là đàn bà thực thụ sao??? Cô có thể là một thiên sứ có lợi bụng và cute. Miệng mỉm cười, ngọt ngào không khác gì cô chị em sinh Dương Ngọc Doanh, trong lần màn trình diễn tiết mục nạp năng lượng nghệ của trường, cô đã đạt giải nhất ca khúc dành cho tuổi học trò.

Tính bí quyết của hai bạn đại khái trái ngược nhau, một chúng ta thì trầm, còn một mình thì thời trang, trắng Đen khác nhau, dường như bù trừ lẫn nhau.

Vốn dĩ thuở đầu hai mình chỉ đơn giản là trêu đùa mang đến vui, mà lại không hiểu vày sao lại phát sinh….chuyện …. Tế nhị đó?

cô bé tuổi 17, trời tối thanh vắng tương bốn một chúng ta bên trên giường. Đưa ánh mắt lên cung trăng, tuy nhiên “trăng sáng không rành li hận khổ, tà quang đáo hiểu xuyên chu hộ”. “Bạn trai của cậu thì chắc chắn rằng tốt đấy, bố năm rồi chưa nhìn thấy bên, cũng như thế mà lại cũng có tên gọi là chúng ta trai à? Chưa bao giờ ai hơn ai đâu, cậu chưa thấy tổ ấm đang lãng tầm giá tuổi thanh xuân do anh ta à? Đôi lúc cậu dựng luôn dòng miếu thờ trinh tiết đi là vừa”, Hà Tiểu Khê khoái trá nhai lại.

lừng khừng đây là lần thứ bao nhiêu cô ta nói do vậy. Gồm nói nhảm một trăm lần, thì chân lý đã là chân lý. Đứa bạn Hà Tiểu Khê mở miệng: “Ông già ngôi nhà cậu”, mím miệng cũng “ông già ngôi nhà cậu”, sau một thời gian dài, Hứa An cốc cũng dần thỏa thuận kiểu nói ấy. Mà còn, cô cũng như anh ta, và đúng là sẽ chậm không nói chuyện cùng nhau.

chưa gặp mặt, nhưng lại dường như viết thư. Gặp gỡ, còn hơn nhớ nhung.

xúc cảm đấy có thể trong một bài xích thơ “Nam Hương Tử” của Phùng Diên Tị nhưng cô đã có lần đọc qua, chỉ dường như hiểu ý, mà lại cực nhọc bộc lộ thành lời. Về sau, cô đã biên tập thơ ấy vào trong bức thư tình, đại ý:

Tế vũ thấp lưu quang

Phương thảo niên niên hung tàn hận trường

Yên tỏa phong chậm vô hạn sự

mang mang

Loan kính uyên câm lưỡng đoạn trường

Hồn mộng nhiệm du dương

Thụy khởi dương hoa mãn tú sàng

Bạc hạnh bất lai môn chào bán yểm

Tà dương

Phụ nhĩ tàn xuân lệ kỷ hàng

nhất là câu “Phụ nhĩ tàn xuân lệ kỉ hàng”, chúng khiến chúng ta xúc hễ cho rơi nước mắt.

tía năm rồi ư?

Kể từ khi thành viên ấy cho học tại ĐH Phương Nam, đô thị Thanh Đảo, mang lại mỗi kỳ nghỉ lại không thấy về. Ngôi nhà anh ta cực kỳ nghèo, buộc phải ko kể thời gian lên lớp, đề xuất đi làm bổ sung kiếm tiền đóng ngân sách học phí. Về sau, anh luôn tự hào nói cô, anh dường như giành được khoản học phí để cải thiện cuộc sống cho bà mẹ, các tháng ngày khó giờ đã được qua.

Cô trách Hà Tiểu Khê là đồ bà già lắm chuyện. Còn nếu như không cần vì chưng ả ta ngày nào cũng nhai đi nhai lại cái câu “ông già căn nhà cậu”, thì giờ này Hứa An cốc đâu đề nghị rơi vào cảnh ngộ sốt ruột vì một việc vớ vẩn cũng như càng chẳng phải trằn trọc, nằm đếm sao trời vô nghĩa cố gắng này.

Khi cô gái có vai trung phong sự, điều bọn họ sợ nhất chính là bị giày vò. Có vẻ nước sợ đặc biệt là khi bị gió thổi nuốm, tầng tầng lớp lớp của không ít gợn sóng ấy như các trung ương sự đã giằng xé trong lòng tổ ấm thiếu nữ. Nếu một ngày nào đấy bị nhàu nát, muốn khôi phục, là điều cấp thiết. Cùng vì, nước bị khô cạn, gió gồm bạo dạn đến mấy cũng tất yêu thổi trộn nước gợn sóng được. Còn nước đầy ắp, nhưng chưa có gió thì sẽ chẳng trôi về đâu…

Trong mười hai năm từ tiểu học cho tới trung học, Hứa An ly luôn tỏ ra lạc quan như thiên sứ hạnh phúc. Hà Tiểu Khê thường chế giễu, chỉ có người nào không “dậy thì” bắt đầu công bình Vậy nên, kiểu người này xong xuôi khoát là kẻ ngốc trong tình ái, do đó làm cho sao cô ta chưa vui mang lại được?.

Hứa An cốc cảm nhận, về bình diện này cô và đúng là ngốc thật. Hà Tiểu Khê không hề nói oan mang đến cô.

Hôm ấy, sau khi đánh chấm dứt ván cầu lông và bật dậy khỏi phòng thể dục. Hà Tiểu Khê lại chắc là một bà già lắm chuyện khi tò mò hỏi han Hứa An Ly: “Nghỉ hè, ông già ngôi nhà cậu không về thăm cậu à?”. Hứa An ly mất một hồi chậm mới lúng tía lúng búng nói: “Nghỉ hè anh ấy còn đề xuất đi làm cho, không về được”. Hà Tiểu Khê không thèm niềm nở châm biếm lại: “Cậu và đúng là bé ngốc dễ đánh lừa nhất thế gian, người ta mang cậu đi bán, nhưng mà cậu sẽ giúp con người đếm tiền! Căn cứ vào cái gì, nhưng mà cậu tin tất cả các lời anh ta nói? Chưa khéo giờ này anh ta sẽ lãng mạn bên mọi người khác rồi cũng phải. Anh ta sẽ nói dối cậu, cậu bao gồm biết không?”
>> đọc thêm phân mục Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *