Đánh giá truyện JQ Thiêu Đốt Năm Tháng

Đọc Truyện Online✅

cô bé ngốc nghếch này thật dễ dụ, bởi vậy bị anh trai ăn hiếp không ngừng, bắt buộc ngậm đắng nuốt cay sống đến qua hai mươi mấy mẫu xuân xanh thê thảm

Ra mắt truyện JQ Thiêu đốt năm tháng

Tác giả: Vân mèo Cẩm Tú
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện JQ Thiêu đốt năm tháng

đến rồi! Mang đến rồi!

bên tôi khẩn trương nạm lấy vạt áo khi nhìn thấy chàng trai vừa bắt đầu vào cửa, anh ta nạm trong tay một quyển tạp chí [Thụy Lệ], chính là tín vật tôi nhận diện nhau.

Trời ạ, đẹp trai quá! Thật sự là tổ ấm cũng giống tên, Hác Suất Hác Suất, quả nhiên hảo suất! [Hảo suất= hết sức đẹp trai]

Ngũ quan cấp thiết bắt bẻ bổ sung được, trang phục ck nhàn hạ, mái tóc mềm mại bao gồm vài cọng xõa ở cổ, có vẻ vừa nhẹ nhàng vừa khoan khoái, khuôn bên hoàn hảo cũng như một bức tượng thần Hi Lạp, đôi mắt bé nhỏ nhiều năm, trong sáng Đen bóng, liếc mắt một cái Trong khi có vẻ xem được chính mình trong đấy, quả là yêu nghiệt khiến mọi người say mê cấp thiết kềm chế. Dáng thành viên cao nhòng thanh mảnh nhiều năm, dáng thành viên gia đình này quả thực dường như so sánh sở hữu model chứ không cần chơi, nhất là đôi chân hơi dài thẳng tắp kia, khôn xiết dễ khiến con người mơ màng chảy nước miếng!

anh chàng này thật sự rất hoàn mỹ!

Yeah, bên tôi nhặt được bảo vật rồi, ha ha ha…… Tôi ở trong lòng chống nạnh ngửa đầu cười bự.

chúng tôi vội trộm lấy gương ra mau chóng liếc mắt một dòng, hoàn hảo, trang điểm chưa tồi. Vì chưng buổi coi mắt hiện nay, buổi sớm chúng tôi đã chủ ý dậy sớm một giờ để make-up.

Anh ta đi đến một nửa thì xong lại, góc nhìn chọn tòi nhìn khắp bao quanh có lẽ đã chọn nhà bạn.

bên tôi ở giai đoạn này chúng tôi ở giai đoạn này, tôi ngoắc ngoắc tay nhìn anh ta, mặt miệng mỉm cười cũng như Mona Lisa.

ánh nhìn chàng trai đảo qua chúng tôi, rồi……nhìn về bên khác, mắt thấy anh ta đi mang lại hướng ở đâu một chúng ta, tôi nôn nả gọi anh ta lại.

“Hác Suất!”

Anh ta đứng lại, nhẹ nhàng xoay gia đình bạn, khi nhìn cho bên tôi, ánh mắt hiện lên một nhiều loại cảm nghĩ kỳ quái.

” vị trí bản thân mỗi chúng ta ở bên đó.” tôi chạy cho trước anh ta, mặt ngẩng lên bốn mươi lăm độ mến mộ nhìn anh ta.

anh chàng lặng im nhìn chúng tôi không nói gì, khóe miệng tựa tiếu phi tiếu. (Cười nhưng mà như không cười)

chúng tôi lập tức nhẹ nhàng cắn môi, cúi đầu, một cỗ có tác dụng thẹn thùng mềm mại, nghe nói quý ông cùng thích thanh nữ ôn nhu thẹn hòm.

Qua một hồi chậm, anh ta new mở miệng: “Chúng ta qua kia ngồi đi.”

“Vâng.” chúng tôi nuốt nuốt nước miếng, bé dại giọng đáp.

Trời ạ, ngay cả giọng nói cũng gợi cảm bởi thế, chúng ta nói kẻ tất cả dạng hình thì không gồm phía bên trong, mà lại kẻ gồm bên trong thì chưa gồm hình dạng, không nghĩ tới anh ta trong quanh đó gì cũng có, thật sự là siêu perfect, không nghĩ tới Tiêu Chu chúng tôi cũng đều có một ngày chó ngáp yêu cầu ruồi cố gắng này, ha ha ha……

Sau khi ngồi xuống, bồi bàn với ăn uống lên, anh chúng tôi chọn 1 bóc coffe, bên tôi thì lựa chọn một cốc trà sữa cộng điểm tâm.

chat chit đi chuyện trò đi, tôi cúi đầu uống chè sữa, trong lòng lại vẫn lựa tìm vấn đề, không gian chán ngắt cũng như hiện nay thật sự vô cùng bần hổ.

” chẳng hề em vừa bắt đầu tốt nghiệp sao? Sao lại rối rít đi coi mắt cũng như vậy?” Cũng may là anh bên tôi rút cuộc cũng mở miệng.

chúng tôi thật sự là new có lợi nghiệp đại học tháng trước, đến bây giờ một phần công tác cũng chưa mua được, dẫu vậy hiện thời ai còn tìm buôn bán nữa, tục ngữ nói hay lắm, bao gồm công cuộc tốt thì cũng chưa bởi tất cả gia đình thốt, thành thử các sinh cục new tốt nghiệp không tậu làm việc ngay nhưng đi coi mắt trước, vì thế chúng tôi cũng chưa Chịu đựng lạc hậu, oanh oanh liệt liệt dấn mình vào bộ tộc ‘coi mắt’.

“Vâng, bạn dạng thân em quả thật không vội mà lại bao gồm điều người thân thúc giục quá, mang đến nên——” tôi nói dối chưa chớp mắt.

Thật ra thì chủ quản chẳng hề bình thường Vậy nên, lần này coi mắt tất cả là do bên tôi hy vọng sớm ngày thoát khỏi kiếp sống đơn thân bắt đầu kêu đồng đội giúp chúng tôi Trình làng.

ngay hiện tại người ta nói, không luyến ái vậy nên thay đổi thái. Những lần ở trên con đường thấy được một đôi tình nhân tay trong tay vui vẻ, lòng chúng tôi đơn thân vô cùng!

bao gồm ai hiểu dòng cảm hứng qua hai mươi hai tuổi rồi nhưng mà vẫn không có những lần đầu cố kỉnh tay không? Chưa tất cả nụ hôn đầu tiên cùng đêm đầu, bị con người ta kêu là xử người vợ trở nên thái mập tuổi không? Gồm ai hiểu dòng xúc cảm mỗi khi lễ ý trung nhân, lễ Giáng Sinh, đêm thất tịch có duy nhất một người thân thê lương phải làm sao không? Có ai hiểu dòng cảm xúc hai mươi mấy năm phần đông không có số đào hoa, xử cô gái mập tuổi lại liên tiếp bị mọi người tha đi làm cho đèn điện, cái loại cảm giác này tàn khốc đến độ lớn nào không?

Nếu bao gồm gia đình bạn nào hiểu được nỗi thống khổ đấy, cố kỉnh các bạn sẽ biết bây giờ bên tôi tất cả bao lăm nhiệt huyết ao ước tranh thủ lúc nhà bạn tuổi trẻ oanh oanh liệt liệt yêu một phen!

“Uhm, thì ra bởi vì bởi vì người thân.” giọng nói của anh ta trầm thấp, siêu êm tai.

“Vậy em thích quý ông dạng gì?” Anh ta lại hỏi

“Thành thục trầm ổn, tựa cũng như Hác tiên sinh tinh anh tuấn tú cầm cố.” bên tôi giữ vững nhẹ nhàng mỉm cười.

“Thật?” Anh ta dường như chưa dám tin.

“Tôi nói thật sự, chẳng hề lời khách sáo!” bởi củng cố lực thuyết phục của bản thân mình, chúng tôi còn dạn dĩ chụp mẫu ‘rầm’ vào bàn, ánh nhìn rất là thực tình nhìn anh ta.

chúng tôi thật không hy vọng buông tha một mọi người chàng có lợi Vậy nên.

“Thì ra tôi giữ lại cho em đang quan tâm có lợi vì vậy.” Giọng của anh ta nghe Bên cạnh đó thật vui vẻ.

“Vâng.” tôi ngẩng đầu lại nhìn thấy ánh mắt cảm hứng của anh ta, Vậy nên bên tôi càng cúi thấp đầu, làm cho bộ như thật thẹn quan tài mà lại đem mặt quay qua một mặt.

bất chợt

Một các bạn chàng khác vọt lại đây: “Thực xin lỗi, chúng tôi cho muộn, bên trên đường tắc xe chậm quá.”

Oh – my – god!

Ngẩng đầu thấy được một khuôn bên chắc là bị thiên quân vạn mã giẫm đạp nhưng mà qua, chúng tôi hít sâu một hơi, thiếu chút nữa hoảng quá ngất đi.

bé mẹ nó, rất xấu ấy, đại ca, chúng tôi nói anh bao gồm gì chất lượng không đảm bảo cũng vào viện thánh mẫu ở đi, trộm ra không tính dọa các bạn để có tác dụng bỏ ra thế?

“Cô là Tiêu Chu, Tiêu tiểu thư đúng chưa, bên tôi là Hác Suất.”

chiếc gì?!

Nếu nói trước mắt tổ ấm này là Hác Suất, vì thế anh chàng ngồi ở đối diện là ai?

“Anh ta là ai vậy?” chúng tôi chưa kịp hỏi mĩ nam kia là ai, mọi người vừa new chạy tới liền chỉ vào anh ta, thể hiện thái độ căm tức có vẻ chồng bắt quả tang một đôi gian phu dâm phụ ở tại giường.

Đúng núm, anh ta là ai? Tôi không ngờ quay đầu quan sát anh ta, miệng há thật Khủng, khuôn bên mờ mịt cực kỳ ngốc nghếch.

“Cảm ơn cà phê của em, bên tôi còn có thêm chuyện, tôi đi trước.”

Ê ê ê? Chúng tôi bao giờ thì nói mời anh ta?

góc nhìn xoay hễ, bên tôi liền ý thức lại, chậc chậc chậc, nhìn xem người thân này này, ăn diện đàng hoàng, còn tưởng rằng là vàng ngọc, thì ra bên trong là ruột bông rách ah!

bên tôi chóng vánh cảm nhận chúng ta này là rất phẩm hết nạp năng lượng lại uống, nhỏ heo chính hiệu.

“Anh cần yếu đi!” bên tôi đột nhiên hét Khủng một tiếng.

gia đình ở bàn khác số đông quay đầu lại chú ý chúng tôi, bầu không gian rất là quỷ dị.

“Em còn thêm chuyện gì khác sao?” Anh ta xoay người, ánh mắt thâm thúy dừng xung quanh chúng tôi, bên tôi nghe con tim trong ngực nhảy lờ đờ một ít

“Anh…… Anh biết rõ chúng tôi nhận sai mình, vì sao anh lại theo bên tôi vận tải đây? Anh sau cùng gồm rắp trọng tâm gì?”

“Không đề nghị em mời chúng tôi sao?” Anh ta không tất cả tín hiệu ngượng ngùng tí tẹo nào

“Tôi nào có?” Oan uổng quá.
>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

“Tôi gồm lừa gạt gì em sao, là em chủ động đi qua Call chúng tôi nói chúng tôi qua đây nhưng mà, chẳng phải sao?”

Ách…… Bên ngoài quan sát qua Ngoài ra là vì vậy, tuy vậy chưa đúng lắm nhưng……

“Tôi phân minh kêu tên là ‘Hác Suất ’, chẳng lẽ nói…… Vừa vặn vẹo anh cũng chính là kêu tên này?”

“Tôi có Việc gấp yêu cầu đi trước, bye.” Anh ta rứa lấy tạp chí [Thụy Lệ], cau mày xoay người trong gia đình nhưng mà đi, cỗ dáng có vẻ thực nổi giận.

chúng tôi, quả đât này thật sự là khôn xiết rối loạn, siêu thị chẳng phải trả tiền, bị mình bóc trần còn không bay bổng.

chẳng thể nào, anh ta chưa giải thích một chút nào cứ bởi thế đi rồi? Bên tôi còn thực ngốc đứng đấy nhưng giương miệng.

“Bồi bàn……” bạn học Hác Suất thật đang không tất cả việc gì ngồi vào vị trí Đấng mày râu tra kia, kêu bồi bàn gọi cơm trắng.

bên tôi nhìn bóng hình “Hác Suất” giả đi xa mà xung quanh nước mắt nóng phỏng rào rạt chảy xuống, trong lòng vô cùng buồn bã, cafe anh ta vừa thường gọi là là hai trăm tệ một tách bóc đó!

tôi quay đầu lại cùng bạn làm việc Hác Suất giải thích một lần, bạn học Hác Suất cực kì thâm minh đại nghĩa lắc lắc tay, tỏ vẻ khoan dung, sau ấy ban đầu pk mang một đống thức ăn to trước mắt.

Kỳ thật chúng tôi cũng tương đối mong đi, đối mặt bộ dạng của bạn Hác Suất thật sự rất….khó nói, chúng tôi nhìn anh ta ăn uống mà lại dạ dày quay cuồng, gồm điều là khởi nguồn từ lễ phép bên tôi cấp thiết làm cho vì vậy, do đó đành cần lại giả cỗ bần hổ cúi đầu.

bạn học Hác Suất siêng trung tâm đối phó hoàn một bàn ăn uống hàng ngày mập trước bên, một đôi chân chơi xấu, có thêm một ly coffe phệ cùng hai chén bát mì, sau cùng nấc viên một chiếc, no rồi.

“Tiêu tiểu thư, tôi cảm giác chúng ta cực kỳ xứng đôi, chúng tôi ao ước cùng cô kéo dài trở nên tân tiến.”

Trời đất ơi, chúng tôi bị sét đánh một phát hồn bay khỏi xác, mang lại xin đi đại ca, mau mau với kính mắt của anh vào đi, chúng ta có tác dụng sao mà xứng, tuy rằng tôi chẳng phải đại nô tỳ, nhưng lại có lợi bựa cũng không làm … thất vọng Đảng, không làm cho … bế tắc chủ yếu một phẩy tứ tỉ quần chúng nhân dân Đài Loan Trung Quốc ah.

“Ha hả, cám ơn ‘tuệ nhãn thức châu’ của ngài vì vậy, bao gồm điều tôi cảm thấy bản thân mỗi chúng ta đã có tác dụng đồng đội là tốt hơn, chúng tôi gồm cảm giác anh có lẽ đồng đội của tôi nuốm.” chúng tôi duy nhất người trong gia đình bạn nam, cũng chính là bộ dạng mất hồn cũng như nuốm, dẫu vậy cách biểu hiện làm cho các bạn rất tốt.

Anh ta nấc viên một chiếc, ngạc nhiên nói: “Cô chưa thích tôi?”

tôi làm cho thác nước Ni-ca-ra-goa, tôi có tác dụng bỏ ra bắt buộc thích anh?! Mặc dầu chẳng chú ý tới bên mày của anh ý, chúng ta cũng mới lần đầu thấy mặt, nói chỉ cách mười câu, tại sao lại thích?

“Ách…… Này…… Cảm hứng thứ này là cái gì ấy thật mờ ảo……” chúng tôi tìm từ giải thích, muốn chưa chấn thương nhẹ lòng tự trọng của đối phương, “Hơn nữa là điều quan trọng nhất là tất cả chúng ta new là lần đầu gặp gỡ……”

Anh ta lại nấc viên một chiếc, kinh ngạc nói: “Là lần đầu tiên gặp gỡ, dễ thường cô không gồm nhất kiến trung thành mang bên tôi sao?”

Ầm ầm ầm!

Nghe nói cũng như thay, tôi mau lẹ bị thiên lôi đánh một phát, hai mắt trắng dã, body toàn thân rắn rỏi, lông tơ đứng thẳng.

cỗ dạng mất hồn cũng như gắng còn hình như tự tin cố này, kính ngưỡng của mình mang anh ta nhất thời cũng như nước con sông Hoàng Hà liên miên chưa xong xuôi, lại như nước con sông Hoàng Hà tràn ra càng nhưng mà bắt buộc vãn hồi.

Thấy tôi ngốc lăng, bàn sinh hoạt Hác Suất nghĩ mong thuyết phục chúng tôi, vì vậy làm tiếp thuyết giáo, “Lấy bản thiết kế của cô Bởi vậy, có vẻ gặp mặt được một thành viên nam nhi điều kiện tốt như bên tôi đang cạnh tranh lắm rồi, cô còn hy vọng to hoảng đồ vật gi, tôi biết phái nữ nhiều cô thích đùa trò ‘lạt mềm buộc chặt’, bất quá tôi không thích, về sau cô không bắt buộc làm bởi thế, biết không?”

khắp cơ thể bên tôi run rẩy, cằm há ra dường như đơn thân khớp quan sát anh ta, thật sự là quá quá quá tự tin rồi, con người ta quả là tự tin không yêu cầu lý do!

tất cả điều bao gồm điều…… Chúng tôi thật sự khôn xiết mong đem một bóc tách cafe hắt lên cùng bề mặt anh ta đó……

mà lại anh ta là gia đình có lợi của nam nhi của đồng sự của của ba ba của anh chúng ta tôi, mối quan hệ này chi li phức tạp, ảnh hưởng nhiều người, không thể dùng một câu nói rõ ràng, nếu bên tôi đề xuất tội anh ta, đã làm bạn bè tôi chạm mặt cạnh tranh, vì vậy tôi cố kỉnh kiềm nén người nhà không đủ thất lễ, nói: “Chúng ta đã làm cho đồng đội đi, ok?”

bàn sinh hoạt Hác Suất nấc một loại thật vang lần rút cuộc, đem khăn ăn uống lau bên trên bàn, “Cô cảm thấy hai chúng ta cũng có thể làm cho đồng đội sao? Tôi sở hữu cô toàn bộ phân vân, tôi chủ chốt vẫn không có tác dụng bằng hữu của cô ý, cô chẳng qua là chỉ đơn giản là một người trong gia đình qua đường trong đời sống của mình, một người khách qua mặt đường nhưng thôi!”

bàn sinh hoạt Hác Suất nói xong xuôi hừ một tiếng, tức giận đùng đùng xoay thành viên gia đình bước chân.

bên tôi vẫn ước ao bị thiên lôi đánh trong gió hỗn độn, không có gì tính năng chuyện trò, con tim liều mạng vận động máu lên đại não, sẽ chẳng thể bộc lộ trọng tâm tình chúng tôi giờ này phút này, chỉ có thể yên lặng bóng dáng chú ý anh ta tiêu sái nhưng mà đi, gặm khăn tay nhỏ bé mà rơi lệ đầy mặt, bàn sinh hoạt, thỉnh chúng ta bất tiện thanh toán hóa đơn rồi lại đi được không?

nhỏ bà mẹ chúng, bên tôi đây là tạo ra nghiệt gì chũm, trong vòng hai giờ bị hai thằng quái gở ghét bỏ hết nạp năng lượng lại uống, ẩm thực ăn uống chấm dứt chưa trả tiền Hơn nữa phất tay áo đi thẳng.

bên tôi liếc chú ý ánh mắt ưng ý của nhà bạn trong quán cà phê, trong lòng hết lạnh rồi lại lạnh, chỉ sợ loại bang tái gắng cũng chưa biết rằng nổi lòng ai oán của lão nương ta đây! A a a a…………
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!
>> tìm hiểu thêm Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *