Đánh Giá truyện Không Người gặp lại

Đọc Truyện Online✅

Không người tái ngộ là bộ truyện ngược rất lôi cuốn có kết he, đọc ngay truyện bạn nhé

reviews truyện không người tái ngộ

Tác giả: Vô Nghi Ninh Tử
Thể loại: đam mỹ ngược, tân tiến, trọng sinh, cán bộ cao cấp thâm tình công x trọng sinh nguỵ đóng thế thụ, trước ngược thụ sau ngược công, tưởng cặn bã thực tế là trung khuyển công, HE.

Trích đoạn truyện không người hội ngộ

Lần trước tiên gã gặp mặt Trình Hạ là chớm thu. Tuy nói đã vào thu, nhưng nhiệt độ ở Bắc Kinh không thể giảm đi xíu nào, nóng đến mức Lý Trạch Khôn chỉ muốn ở nhà không bước ra bên ngoài.

Hôm đó ban ngày đổ mưa to, nên tối cũng thấy mát mẻ hơn. Mấy người bạn của Lý Trạch Khôn thay phiên gọi điện thoại cảm ứng hẹn gã ra phía bên ngoài chơi. Cả một đám đến tìm, Lý Trạch Khôn có lười ra bên ngoài nữa cũng phải cho chúng ta chút thể diện. Mấy người bọn họ đến Club lần trước chơi, Lý Trạch Khôn không hứng thú lắm, bắn mấy mũi tên rồi ngồi một bên xem bạn tốt chơi bowling.

Chơi đến hơn mười giờ, có người ý kiến đề xuất đi hát kara, xung quanh lên tiếng phụ hoạ. Lý Trạch Khôn dập tắt thuốc lá: “Vậy các cậu cứ đi đi, tôi về nhà.”

Tống Vũ cản gã: “Hôm nay mấy bằng hữu khó lắm mới tụ họp, chú nói đi là đi liệu có phù hợp không?”

Lý Trạch Khôn lười biếng cười: “Thôi đi, chờ lúc những anh chơi high rồi, chơi gái đánh bài đánh bạc đều phải có, sao em phải tự mình chịu tội chứ?” Tuy Lý Trạch Khôn còn trẻ, nhưng vẫn luôn đúng đắn. Sở thích của gã so với những người thuộc Thái tử đảng bình thường thì thanh tân thoát tục hơn – cưỡi ngựa, nhảy dù, bơi lặn. Lý Trạch Khôn có chơi với mấy người bạn, đều là các người trong mái ấm gia đình tráng lệ và trang nghiêm bình thường. Gã hơi có bệnh sạch sẽ, chưa bao giờ tìm người trong chốn gió trăng. Tận sâu trong đáy lòng, gã vẫn căm ghét các chốn kia and người xuất thân từ đó.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Nhưng hôm nay cụ thể mấy người kia không muốn buông tha cho Lý Trạch Khôn, cười bảo đảm: “Hôm nay đại thiếu gia ngài cứ ra quyết định chơi thế nào đi. Nếu như cậu không nhìn trúng người nào, vậy thì Shop chúng tôi cũng xong xuôi. Cậu thấy sao?”

Lý Trạch Khôn đoán mấy người này cũng không phải là thiêu thân tìm đường chết, gã cũng không muốn về nhà, ở lại chỗ nào thì cũng chả khác gì nhau.

quản lý đã làm cho họ phòng tốt nhất có thể. Lý Trạch Khôn tìm một chỗ rồi ngồi xuống trước. Gã hí hoáy cầm điện thoại cảm ứng tự mình chơi, chẳng hề đế ý đến mấy hảo hữu đã la hét phải chọn trai gái xinh đẹp lại đây.

Lý Trạch Khôn lướt weibo, bên tai nghe thấy tiếng bạn bè cười giỡn giả ngốc.

Một phú nhị đại rất khí phách, dặn tính toàn bộ tiền lên mình, nói đêm nay cứ mặc sức tiêu đi, bố hắn vừa mới cho một tấm thẻ mới.

Một quan nhị đại khác học dáng vóc của hắn, liếc mắt đến các Thái tử đảng khác của phòng, cười hì hì nói: “Vậy những cậu cứ tuỳ thích chọn bài hát đi, chỉ cần ca sĩ ở Bắc Kinh, ông đây chỉ việc gọi một cú Smartphone là rất có thể khiến cho hắn ta đến đây để hát!”

Tống Vũ muốn một cậu trai, đang đưa micro đến cho cậu ta hát đầu tiên. Đó là quy củ của chúng ta lúc đi chơi, ca khúc thứ nhất không để người mình hát.

Lúc cậu bé nhỏ kia chọn bài hoàn thành, cả căn phòng đang cười đùa đột nhiên yên tĩnh hắn, chuyên viên phục vụ bên cạnh run rẩy nôn nả tắt đi.

Cậu ta chọn 1 bài hát cũ, tên bài hát và tên ca sĩ chiếm trọn màn hình LCD – “Trên cánh đồng của hy vọng”, người biểu diễn: Bành Lệ Viện.

Vị quan nhị đại vừa nói dứt tái mặt, lời vừa qua hắn chính xác là chỉ đùa giỡn, nhưng cũng không cho phép một MB vả mặt hắn bôm bốp như thế!*

*”Trên cánh đồng của hy vọng” là một trong bài hát cách mạng của China. Liên kết nghe ở đây.

Còn Bành Lệ Viện là vợ của Tập Cận Bình, Tổng Bí thư hiện thời của Trung Quốc. Ở đây cậu quan nhị đại cảm thấy mất mặt là vì cậu ta vừa nói chọn bài xong xuôi chỉ việc ca sĩ có ở Bắc Kinh thì cậu ta rất có thể gọi người đến hát trực tiếp luôn. Nhưng Bành Lệ Viện lại là đệ nhất phu nhân của người đứng đầu Đài Loan Trung Quốc, có cho vàng cậu ta cũng không mời nổi, mà Trình Hạ lại chọn bài của bà ấy hát, cho nên cậu quan nhị đại kia cảm nhận thấy rất chi là mất mặt.

Coi thêm Ngôn tình hoàn

Cậu nhỏ bé kia cũng thiếu hiểu biết nhiều rõ rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, vốn cậu cũng không cẩn thận lắng nghe đám Thái tử đảng đang nói cái gì. Cậu vốn chưa biết hát, bị kiên quyết nhét micro vào tay, chỉ đành phải chọn bài hát mà lúc bé xíu mẹ mình thường hát.

Lúc bầu không khí đang đông cứng, Lý Trạch Khôn lại để điện thoại xuống. Gã từ từ ngước nhìn cậu trai kia một chút, bật cười thành tiếng.

Gã vừa cười vừa bắt chuyện với cậu: “Đến để tôi xem chút, cậu đây là thần đồng từ chỗ nào tới vậy.”

Ở đây thì địa vị Lý Trạch Khôn cao nhất, mọi cá nhân thấy sắc mặt gã không thay đổi, cũng chỉ đành coi việc này như trò cười mà thôi.

Tống Vũ đẩy người về phía Lý Trạch Khôn: “Đi thôi, Đại thiếu gia kia rất ít khi thấy hứng thú với ai đấy.”

Ánh đèn trong hộp đêm rất hỗn loạn, vầng sáng rực rỡ tỏa nắng khiến cho người ta phải loá mắt. Lý Trạch Khôn liếc nhìn người trước mặt rất lâu mới bắt gặp cậu ta có vóc dáng của một đứa trẻ, chỉ mới mười bảy mười tám tuổi, dung mạo rất xinh đẹp. Đôi mắt cậu ta là mắt đào hoa tiêu chuẩn hiếm thấy, đuôi mắt hơi nhíu lại, đôi môi cũng là kiểu môi cười khiến cho người ta vừa nhìn đã thấy tâm tình tốt hẳn lên.

lân cận có người đưa cho cậu ta một cái bật lửa: “Châm một điếu thuốc cho Lý thiếu đi.”

Lý Trạch Khôn cười cười, lại thật sự rút một điếu thuốc kẹp giữa ngón tay. Nhưng cậu nhỏ bé kia lại chậm trễ không làm gì, Hình như có hơi do dự, có chút hồi hộp, lại góp thêm phần giãy dụa.

Lý Trạch Khôn chưa khi nào gây cản trở cho người khác, chẳng qua là thấy hơi chán. Chút hứng thú mới nãy của gã đã bị hao mòn hết. Gã tự mình móc bật lửa từ trong túi ra, tạch một tiếng, một ngọn lửa xanh lam bốc lên, nhưng gã vừa mới kề sát lửa vào điếu thuốc, một cơn gió đã thổi tắt ngọn lửa của bản thân.

Phòng riêng lại yên tĩnh lần nữa, lần này đến Lý Trạch Khôn cũng ngây ngẩn từ đầu đến chân – Phỏng chừng cậu bé trai kia sợ khách không cao hứng, nhưng vẫn chưa chắc chắn làm sao, dưới tình thế cấp bách lại trực tiếp thổi tắt lửa của Lý Trạch Khôn, tự mình lại gần đốt lên!

Lý Trạch Khôn vứt điếu thuốc qua 1 bên, trong nháy mắt, ánh mắt nhìn cậu trai kia từ vô hại lười biếng ban đầu đã biến thành hứng thú dạt dào như thú hoang tìm thấy thức ăn, xúc cảm xâm lược rất chi là mạnh mẽ: “Cậu bán không?”

Dường như có một chớp mắt cậu trai kia cứng nhắc and run sợ, nhưng vẫn cụp mắt xuống nhẹ nhàng nói một chữ: “…Bán….”

Coi thêm Truyện bách hợp h

Lý Trạch Khôn vực lên nắm chặt cổ tay cậu ta, nhìn bạn bè đang theo dõi mẩu truyện xung quanh, cười: “Tôi dẫn người đi, các cậu cũng không cần ăn chay theo tôi đâu.”

Ngày đó, Lý Trạch Khôn riêng lẻ mà đến gần một MB, lúc đưa tới hotel câu trước tiên hỏi lại là: “Cậu tên là gì? Tôi đang kể đến tên thật.”

Trình Hạ. Một chiếc tên nghe rất êm ấm thật sạch.

Khi đó Lý Trạch Khôn cực kỳ xem thường những kẻ như thế, cái gã còn muốn cũng chính là nghe sạch sẽ thôi. Đối xử với một MB không cần quý trọng, Lý Trạch Khôn ra tay hung tàn là chuyện dĩ nhiên. Gã làm thật dễ chịu, cuối cùng lúc hoàn thành lại còn khiến người ta chảy máu. Một MB có thể chặt như vậy cũng coi như thiên phú dị bẩm đi. Lúc Lý Trạch Khôn xuống giường chân còn hơi mềm, khi quay đầu lại nhìn, Trình Hạ đã mệt đến mức không mở được mắt.

“Đúng là rất xinh đẹp.” Gã tự nhủ, rút ba nghìn tiền mặt từ trong ví ra đặt bên gối Trình Hạ. Bên người gã không có bao nhiêu tiền mặt, nhưng ba nghìn cũng vừa đủ, hồng bài nhiều nhất cũng chỉ đến mức đó.

Lúc đó, Lý Trạch Khôn còn không nghĩ ra sau đây mình còn hoàn toàn có thể hội ngộ người ấy.

Hơn hai tháng sau, lúc Lý Trạch Khôn lại đi đã là cuối thu, trời bước đầu se lạnh. Lý Trạch Khôn mặc một cái áo hoodie mỏng mảnh, trông vừa trẻ vừa tươi đẹp.

Lúc đưa gã vào phòng riêng người quản lý kia vẫn một mực cố gắng bố trí từ ngữ, Trong khi có gì muốn hỏi nhưng không cách nào mở miệng. Sau cuối hắn mới nhăn nhó nói: “Lý thiếu, ngài đang bao Summer dài hạn phải không ạ? Vừa mới đây vẫn không hề thấy ngài đến, cậu ta rất nhớ ngài.”

Lý Trạch Khôn không thể quen tai với danh tự kia, lãnh đạm nói: “Tôi không chơi MB.”

quản lý cười bồi: “Tôi biết ngài không còn, tuy hơn hai tháng trước ngài chọn cậu ta, nhưng sao có khả năng bao nuôi đc.”

Lý Trạch Khôn đột nhiên ngẩn người, trong đầu thấp thoáng hiện lên một cậu trai, gã hơi nghi hoặc: “Sao anh lại cảm thấy tôi bao nuôi cậu ta?”

thống trị nói: “Lúc cậu ta về không chịu tiếp khách, có người hỏi tới thì cậu ta lấy tên tuổi ngài để cự tuyệt… đúng là thiếu trừng phạt rồi.”

Tống Vũ đang lân cận Lý Trạch Khôn cười: “Đây chính xác là đang ăn vạ chú rồi.”

Lý Trạch Khôn còn chưa nói gì quản lý đã phụ hoạ: “Nhất định là vậy, cậu ta muốn trèo cao đến điên rồi, mà cũng đúng… Lần đầu thao tác đã gặp gỡ đc khách xuất sắc như Lý thiếu đây, cũng khó trách cậu ta động lòng.”

Lý Trạch Khôn nhíu mày, lần thứ nhất?

sau đó gã thật sự bao dưỡng Trình Hạ.

Lúc mới ở cùng nhau Lý Trạch Khôn cảm nhận thấy điều mê hoặc nhất của Trình Hạ đó đó là cái gì cũng dám nói thật. Gã hỏi cậu Vì Sao lại làm nghề này, Trình Hạ nhanh chóng đáp rằng vì tiền, không hề nhịp nhàng. Cũng hỏi qua Vì Sao nhất định cậu phải chọn mình, lúc đó Trình Hạ nở thú vui, nói, bởi vì anh đẹp trai nhất trong đám người kia.

Trình Hạ là kiểu người Lý Trạch Khôn chưa từng gặp mặt qua, là 1 trong cậu nhóc thích xem “Thế giới động vật” và “Tom and Jerry”, cứ như 1 mặt trời nhỏ, khiến cho tổng thể trái đất của Lý Trạch Khôn đều đc chiếu rọi ấm cúng.

Mãi rất rất lâu trong tương lai Lý Trạch Khôn mới biết Trình Hạ đã thông qua những gì. Cậu bé bỏng ấy thi ĐH có tác dụng rất chất lượng, từ Tây Bắc xa xôi thi đến ĐH Sư phạm Bắc Kinh, khi còn tới trường mẹ cậu khám thì phát hiện bận rộn bệnh về máu. Trình Hạ được người giới thiệu lại đây, thuở đầu cậu chỉ làm công việc giúp bán rượu để trích Tỷ Lệ. Nhưng cậu rất đẹp, cai quản đã lén đến tìm cậu mấy lần, dụ dỗ nói có thể reviews cho cậu một núi dựa lớn.

Trình Hạ băn khoăn rất mất thời gian, mãi đến tận lần chạm mặt Lý Trạch Khôn ấy, cậu mới hạ đưa ra quyết định. Ngày đó Chưa hẳn là lần đầu cậu thấy Lý Trạch Khôn, rất lâu trước kia cậu đã chú ý đến người đàn ông ấy. Gã đẹp trai hoang dã, ánh nhìn để lộ sự lười biếng bất cần đời, nhìn cũng không hợp quy củ, nhưng lại lần tiếp nữa không có bất kì ai bồi tiếp ở kề bên.

nếu như đêm đó người chọn cậu Chưa hẳn là Lý Trạch Khôn, có lẽ cậu sẽ không chỉ là băn khoăn một lát rồi lập tức đồng ý như vậy. Có lẽ rằng trước đó đã hơi động tâm rồi.

Lúc Lý Trạch Khôn biết đc điều này thì Trình Hạ đã phát hiện mình bận bịu bệnh ung thư máu, bệnh của cậu là di truyền. Lý Trạch Khôn nắm chặt tay cậu, sắc mặt kém như chính gã bận bịu bệnh nan y vậy.

Khi đó Lý Trạch Khôn thật sự yêu Trình Hạ, gã cũng biết kỳ thực những lời không tim không phổi ban đầu Trình Hạ nói đều là các lời nói dối.

Trình Hạ, y hệt như cái thương hiệu của cậu, vừa ấm áp vừa sạch sẽ. Cậu thà nhận lấy ánh nhìn khinh bỉ của người khác, cũng không chịu gật đầu đồng ý khoe các nỗi đau của mình hòng cầu xin sự thương xót của người khác.

từ đầu đến giờ Trình Hạ đều là 1 trong câụ thiếu niên hơi có chút ngây ngốc trẻ con, chỉ rất có thể hát “Trên cánh đồng của hy vọng”, lúc tay chân luống cuống sẽ làm mấy việc ngốc nghếch, sau thời điểm quen rồi sẽ gọi tên đầy đủ của Lý Trạch Khôn, nhìn sắc mặt của gã để đoán xem nên cho gã chút ngon ngọt hay là sai gã đi rửa bát.

Năm đó Lý Trạch Khôn ở phòng bệnh nói với bác sĩ một câu: “Hãy chữa khỏi cho em ấy, giá thành bao nhiêu tôi chịu hết.”

Lý Trạch Khôn đã có lần cho rằng mình sẽ không còn dễ dàng yêu ai, không ngờ gã đã sai rồi.

Trình Hạ đi rồi, mỗi lần Lý Trạch Khôn nhớ lại đều thấy, hoàn toàn có thể đây chính là báo ứng của bản thân. Gã cướp lấy tuỷ của người khác đang cần, nên phải chịu trừng phạt, thế nhưng Lý Do sau cùng người bị thương tổn vẫn là Trình Hạ?

Cái đêm đầu thu nhìn thấy Trình Hạ ấy, Lý Trạch Khôn cười liếc cậu: “Làm bạn giường* nhé?”, Trình Hạ đỏ bừng mặt.

*Trong raw là 对象 – đối tượng người dùng, nhưng tui nghĩ từ bạn giường hợp thực trạng hơn nên đổi.

Mơ tiếp đây đột ngột dừng lại, Lý Trạch Khôn bỗng nhiên chấn động. Gã nhẹ nhàng lau mồ hôi lạnh bên thái dương, thở dài ôm chặt lấy chiếc gối của Trình Hạ vào ngực. Gã không ngủ lại được nữa, nhìn khe hở bé dại của rèm cửa sổ, mãi đến tận hừng đông.

“Thật là… Có hơi nhớ em.” Lý Trạch Khôn yếu ớt lẩm bẩm, lần tiếp nữa nhắm chặt mắt.

Chúc bạn đọc truyện đam mỹ không người hội ngộ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *