Đánh giá truyện Lễ tình nhân đến Muộn

Đọc Truyện Online✅

không mong chổ chính giữa huyết cả đời của bố bị hủy hoại, Kế Chỉ Tường đang đồng ý một “cuộc hôn nhân doanh nghiệp” sở hữu Cận Trọng Kỳ, tổng giám đốc của tập đoàn xây dựng có tiếng, để hình như cứu vãn công ty của gia đình đang bên trên bờ vực phá sản

Trình làng truyện Lễ nhân tình mang lại muộn

Tác giả: Tử Trừng
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Lễ tình nhân mang đến muộn

chắc chắn yêu cầu đi sao? Bố”, Kế Chỉ Tường dựa trên thành giường bệnh bởi sắt. Phục trang của cô tuy vô cùng trang nhã cơ mà đang không che được sự lo âu trên khuôn mặt bé xíu gò.

“Bố biết như cố gắng là làm cho khó con, Chỉ Tường”, khuôn mặt Kế Chí Xương xoàn sạm biểu hiện rõ vẻ cảm cúm vày bệnh tật, “Nhưng bé thế rõ tình hình kinh doanh buôn bán của công ty hơn bố. Sự cầm của chiếc mấy năm nay tía đầy đủ đã thấy, chẳng hề nhỏ diễn đạt chất lượng không đảm bảo, nhưng bằng hoàn cảnh ngay hiện tại chưa thuận lợi nên bản thân mỗi chúng ta đề nghị có tác dụng cầm cố, chuyện này cũng bắt buộc trách các bạn khác được”.

ngôi nhà bọn họ Kế buôn bán kinh doanh gang thép, từng một thời nhờ vào BĐS yêu cầu cải cách và phát triển nhanh chóng. Tuy vậy lúc này vì buôn bán suy thoái dẫn mang đến Việc buôn bán kinh doanh Nhà Đất bị lắng dịu, doanh thu của không ít xí nghiệp căn nhà bọn họ Kế theo ấy cũng sụt giảm; lại có sức khỏe của người đứng đầu tập đoàn là Kế Chí Xương suy yếu, vì thế của cả công việc buôn bán hồ hết vì chưng phái nữ độc nhất của ông ta là Kế Chỉ Tường đảm trách. Xem ra tình hình đã rất là khẩn cấp, cơn lớn hoảng thương mại trầm trọng này khiến C.ty Kế thị đứng trước cảnh hiểm nghèo bị nuốt trọn.

“Nhưng mình ấy… Thật sự đáng tin không?” Tuy từ khi tốt nghiệp, Kế Chỉ Tường chỉ công tác tại công ty người nhưng dù sao cô cũng chẳng hề chính là cô gái ngây thơ vừa bước đi thị trường, cố nhiên cũng từng nghe qua rất nhiều lời đồn về “hôn nhân doanh nghiệp”. Gồm điều, cô không biết cho rằng lời đồn mà cô chỉ ra rằng cực kỳ hoang mặt đường kia đã chỉ một ngày ứng nghiệm lên chính mình.

“Bố đã xem qua lý lịch của cậu ta, đấy là một người Đấng mày râu tốt hiếm gặp mặt đấy”, thấy cách biểu hiện của người vợ không có gì quá bít tất tay, Kế Chí Xương thở phào nhẹ nhõm rồi lại tiếp, “Tuổi của cậu ta cùng tương đương tuổi bé. Dù còn trẻ tuy thế vẫn cai quản một công ty lớn xuyên quốc gia rất có triển vọng, hình như thấy núm lực của cậu ta trong giới kinh doanh vô cùng lớn; nhưng đấy chẳng hề là điểm chủ yếu, cơ mà quan trọng nhất là độc lạ bất cứ tin đồn tình ái nào về cậu ta. Một doanh nhân trẻ tuổi Như vậy hết sức hiếm”, ánh nhìn ông sáng lên rạng rỡ.

“Vâng…” mới lạ bất kỳ tin đồn tình yêu nào? Cô nhíu mày, chưa dám tin rằng ở thời hiện đại còn có thêm nhiều loại Đấng mày râu vừa phong túc vừa “phi thường” Như vậy.

“Chỉ Tường, tía biết phải này có một phần miễn chống sở hữu bé, nhưng mà vày C.ty, vày tía, con có thể bước đi gặp đối tượng một lần không?”, Kế Chí Xương an toàn nhìn phản ứng của Kế Chỉ Tường, “Bố quan yếu để công ty tất cả chúng ta phá sản được, bởi bài toán đấy đã khiến của cả CN của bạn mất đi điểm tựa. Bé xem như chấm dứt trung khu nguyện ích kỷ sau cùng của ba đi! Được chưa con?”.

Ông có nhiều góc nhìn gia đình bạn, phiên bản thân cũng hiểu rõ tình hình sức khỏe của mình tất yêu cố gắng lâu được nữa. Do vậy ông nên nhân lúc đang còn sức, không bị té quỵ, chưa chú ý đến mắt xuôi tay để mua mang đến nàng một chỗ dựa xác thật, có bởi vậy ông new an tâm ra đi.

“Bố, ba đừng nói nuốm, tía chắc chắn vẫn khỏe lại mà!” Kế Chỉ Tường nghe cố trong lòng chua xót. Bàn tay nhỏ xíu vắt chặt thành giường, nắm khống chế để nỗi lo lắng và đau lòng chưa lộ ra nét mặt.

Kế Chí Xương lắc đầu: “Đừng chat chit đó, chung chung nhỏ có chịu dành thời gian đi gặp gỡ người ta một lần không?”. Bệnh lý chứng của bản thân mình như thế nào, bản thân ông rõ nhất, chúng ta thường nói “Diêm Vương muốn người nhà bị tiêu diệt canh cha, nhất định chẳng ngóng mang đến canh năm”. Đang bằng này tuổi rồi đề xuất ông cũng chưa cầu mong gì hơn, chỉ cần có lúc đầu ra đi chắc là tận mắt thấy được đàn bà chọn được chỗ nương tựa.

“Bố, chưa chắc mọi người đang Để ý đến con…”, Kế Chỉ Tường hơi đỏ bên. Cô biết thành viên chẳng dễ thương, nhưng đối phương chẳng phải tất cả tin đồn về chuyện tình cảm thì chưa tức là đã thích gần như bạn gái có nhan sắc bình bình như cô. Dù sao đi nữa, mọi người ai chẳng thích làm đẹp, vả lại điều kiện của anh ta tốt như vậy, anh ta xứng đáng lấy được một chị em hoàn mỹ về đa số mặt, cả về dung mạo.

“Đứa nhỏ nhắn ngốc này, sao nhỏ lại tự ti cũng như vậy?”, Kế Chí Xương quan sát cô, Dường như siêu phù hợp khi thấy vẻ ngượng ngùng bên trên khuôn mặt chị em, “Chưa thử thì sao biết không được? Hơn nữa bé luôn là nữ cute nhất của bố!”.

“Bố, tía thật lạc quan”, Kế Chỉ Tường bỗng nhiên thấy vui, nhoẻn miệng cười. Gồm ai tự nói dưa các bạn trồng chưa ngọt, kèm theo cũng chẳng ai nói cô bé các bạn chưa đẹp. Tuy nhiên cô đang thấy vui, bởi vì thấp nhất bố cũng có thể có tâm trạng để trêu đùa, như ráng nói chưa chừng vẫn chỉ một ngày ông chữa khỏi bệnh.

>> đọc thêm chuyên mục Cưới trước yêu sau

Cô ngây thơ ấp ủ một niềm mong muốn không thực.

“Dù cậu ta gồm Nhận xét như thế nào, mà lại riêng ba, ba không tin nữ người thân khác dễ thương hơn cô gái bố!”, Kế Chí Xương cũng bật mỉm cười, nụ cười cợt đầy ngụ ý, “Con đồng ý nhé?”.

Nụ cười cợt trên môi Kế Chỉ Tường tự dưng mất tăm, cô nhìn Kế Chí Xương thật lâu, sau đó miễn cưỡng gật đầu: “Vâng, con vẫn đi”.

Nghe theo lời tía, bởi đó giống như là nguyện vọng chung cục của ông. Là thanh nữ ông, nếu bắt buộc thực hiện tậm nguyện chung cuộc của tía, gắng cô bao gồm tứ cách là bé không?

vì tía, dù bài toán cạnh tranh mang lại đâu cô cũng nạm chấm dứt. Đi gặp mặt một nhà bạn cánh mày râu thì có là gì, cô tin phiên bản thân giống như làm cho được…

có lẽ được, nhất định cô sẽ có tác dụng được!

***

“Khu đất bên đông Hồng Kông cách xử trí mang đến đâu rồi?”, Cận Trọng Kỳ uể oải đưa tay day day huyệt thái dương, bộ dạng không chút hứng thú quan sát đống văn kiện chất nhích cao hơn bàn. Cảm xúc phiên bản thân chuẩn bị bị khối lượng các bước lớn lao đó nhấn chìm cho chỗ.

“Cũng sắp tới hoàn thành rồi, tuần sau có lẽ bước đầu được”, thư ký kết Chiêm Khắc đề nghị xem xét lịch buôn bán, nét biểu cảm xung quanh giống hệt Cận Trọng Kỳ, “Cậu hy vọng cho công trường công ty trì lễ hễ thổ sao?”.

“Làm ơn đi!”, Cận Trọng Kỳ chán nản và bi quan, “Công ty bao gồm bao ngời Như vậy để làm cho gì? Cứ tùy ý cử một giám đốc nào ấy đi là được, đừng có tác dụng phiền bên tôi vì chưng mấy vấn đề nhỏ dại nhặt này!”.

Tuy anh khôn cùng thân thiết trong công việc tuy nhiên dù sao cũng là con người chứ đâu bắt buộc máy móc, bắt buộc gồm thời gian để nghỉ chứ. Bên cạnh đó, dạo này người mẹ cũng sản xuất áp lực nặng nề Khủng quá yêu cầu anh ý muốn nghỉ ngơi một thời gian.

“Sao cố kỉnh, dì Cận lại giục à?”, Chiêm Khắc đề xuất mỉm cười cảm thông.

Chiêm Khắc cần cũng như Cận Trọng Kỳ trên danh nghĩa là ông chủ và nhân viên, cơ mà thực ra hai nhà bạn vốn là bạn học vồ cập hồi ĐH. Vì vậy Chiêm Khắc buộc phải hiểu siêu rõ gia cảnh ngôi nhà chúng ta Cận, cũng thân sở hữu bà bầu của Cận Trọng Kỳ.

cách đây không lâu chưa bao giờ bởi vì uống nhầm đề nghị thuốc gì nhưng mà dì Cận thốt nhiên cân nhắc chuyện hôn nhân của Cận Trọng Kỳ, nghe nói thúc giục liên tục. Tất cả điều, xem xét về tuổi tác thì dù sao Cận Trọng Kỳ vẫn ba mươi mốt rồi, cũng cần phải Tính đến chuyện kết hôn, sinh con cũng như áp dụng phần nhiều trách nhiệm khác của bệnh nhân nam nhi.

“Còn ko phải sao?” Cận Trọng Kỳ nhớ lại chị em mọi người lúc cần dùng cơm trắng cũng nói, đi tắm cũng nói, đáng sợ đặc biệt là thuở đầu ngủ cũng cần phải rửa tai nghe bổ xung lần nữa. Hiện giờ chỉ cần nghĩ mang đến thôi, anh cũng thấy chán chường rồi.

“Ai bảo cậu không kiếm thành viên gái? Nhưng mà và đúng là chưa hiểu sao cậu đã ‘chịu’ được?” quý ông mà, hẳn nhiên cũng có nhu cầu về “một mặt nào đó”. Tuy thế đối có một người nhà cũng như Cận Trọng Kỳ, thật không tài nào hiểu nổi bình bình cậu ta có tác dụng gì để tiêu hao “sức lực” nữa.

“Thôi đi! Ngày nào cũng đúng ngày nào tôi bị quá trình đè đến bẹp gí, làm sao được hòa bình như cậu, về ngôi nhà còn thêm hoàng hậu để ‘ôm ấp’?”, Cận Trọng Kỳ ra vẻ tủi thân than thở như sợ Chiêm Khắc đề xuất lừng khừng được anh đang núm nắm nào.

“Có việc nhưng mà làm, nghĩa là cậu đã kiếm ra tiền, lẽ nào cậu muốn ngày ngày phần đa tẻ nhạt trôi qua đến mức nhàm chán? Nếu nỗ lực C.ty này chạm chán nguy rồi.” Lật mang đến trang cuối cuốn lịch buôn bán, hai vai Chiêm Khắc bắt buộc dần chùng xuống.

Trời ơi! Lịch làm việc kể cả năm đều đang bí mật mít, xem ra planer đi nghỉ cùng cung phi bao gồm cảnh nguy hiểm bị đổ vỡ rồi.

“Đúng cố gắng, chúng tôi kiếm được tiền có nghĩa là cậu vẫn không bị đuổi Việc, cố tại sao cậu chưa bài viết sút áp lực công việc có tôi?” tốt nhất là có một số người để anh bài viết quá trình, bởi thế anh có vẻ thoải mái hơn chút ít.

“Ngoài khoảng thời gian riêng tư sau giờ buôn bán, thời gian của tớ đều bị cậu sở hữu hết rứa này, mong thêm cũng không bao gồm đâu”, Chiêm Khắc rất cần có vô số lời oán thù thán, cơ mà hồ hết chỉ cần than thở bởi phần đông lời vô tình cả.

“Được rồi! Dù sao số bên tôi cũng khổ rồi!”, anh thở dài xác định vào ghế sofa chú ý đến mắt giải trí.

“Bên dì Cận cậu định làm cho vắt nào?” không tính chuyện các bước ra hai tổ ấm họ cũng rất suy xét đời sống của nhau.

“Còn định gì nữa?”, Cận Trọng Kỳ mở mắt phải, vẻ cũng như tất cả như không liếc nhìn Chiêm Khắc phải, “Tốt đặc biệt là Thượng đế cho 1 tiên nữ xuống trần để giúp tôi thỏa mãn buộc phải của chị em, được do vậy bên tôi đã vô cùng cảm ơn Phật tổ!”.
>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *