Đánh Giá truyện Thiên Sứ Đích Mỉm Cười

Đọc Truyện Online✅

Thiên sứ đích mỉm cười là câu truyện nói về Nhiễm Dịch Khiếu một con người luôn vui mắt, theo dõi ngay khách hàng nhé.

share truyện đam mỹ thiên sứ đích mỉm cười

Tác giả: Tiểu Lâu
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện thiên sứ đích mỉm cười

Ngày mùng 10 tháng 6 năm 2001, chủ nhiệm khoa nhắc, phòng tuyển sinh vào năm nay điều động tôi đi làm chủ Việc tân sinh viên trúng tuyển vào trường.

“Vì sao lại là tôi?” Tôi phát ra một tiếng ai thán, “Kỳ nghỉ hè này tôi vẫn đã định rõ đang đi suối nước nóng rồi mà!”

“Nghe nói trong năm này là năm đầu tiện nghi hành câu hỏi phân vân trúng tuyển qua mạng, Việc tuyển sinh cũng đã cực kỳ khẩn trương, chỉ sợ lại vướng bắt buộc bất tiện gì mất. Đang giơ cao tiến công khẽ với đều cậu mấy năm nay rồi, cũng chỉ kì vọng phần đa cậu phát huy sở trường về kế toán của các cậu thôi nhưng —— tôi sắp thành bà lão đến nơi rồi, cũng chẳng cần dùng được nữa đâu ” Chủ nhiệm tuy khoa trương thở than, thế mà ánh mắt lại phấn kích, lại đố tránh. Không lẽ vấn đề tuyển sinh là rượu ngon, mọi cá nhân hồ hết nên cố gắng nhưng mà đoạt lấy à?? Tôi chẳng thể phát âm nổi.

Tôi chỉ nhớ tiếc kỳ nghỉ hè ngắn ngủi đang tới này thôi, thế là coi như chơi sở hữu suối nước nóng gì rồi.

Chủ nhiệm lại thở than, ý vị thâm trường mà nở nụ cười, “Cố gắng nhưng làm cho tốt đi tiểu tử, khoa thành viên gia đình Truyện h càng nhiều người xinh tươi, đắt tiền, sau này càng dễ cắt cử hơn. Ha ha.”

Càng đuổi theo ai gia đình ta càng chạy, tuyển bạn xinh người đẹp làm loại gì cơ chứ ——— tôi híp mắt ——— chưa biết năm ấy chưng gái này có bắt buộc cũng moi móc giấy má của mình như vậy không nữa.

chiều tối cùng ngày, yêu cầu đến phòng tuyển sinh báo danh.

không khí trong phòng tuyển sinh và đúng là khác ở trong phòng phổ biến, điện thoại ko xong xuôi reo vang, tổ ấm đi tới đi lui vô cùng bận rộn. Trong cả nhiệt độ cũng như cao hơn nhiệt độ ở ngoài vài độ, thời tiết đầu hè nóng nực vô cùng.

Đọc thêm list truyện thanh xuân vườn trường

Trưởng khoa họ Vương, thiết bị cầm tay ngoại trừ ông reo lên ko xong xuôi, chẳng thể ra tiếp tôi đc. Ngồi đợi một lúc cũng được ——- tôi tận lực kiên nhẫn, ko ý muốn mường tượng phân tách sẽ chưa thực hiện hoàn thành của bản thân ——– tôi có thể làm gì chứ? Tôi chỉ với 1 thầy giáo tầm thường, vĩnh viễn bị chi phối thời gian nhưng mà thôi.

đã khi âm thầm ngồi chờ, tôi chợt chú ý tới nhì nữ đồng nghiệp bên đề nghị đang bé xíu giọng thì thầm nào đó.

“Đã nghe gì chưa? Có 1 sinh viên tàn tật nhưng mà gọi điện đến trường các bạn báo danh ấy.”

“Sao lại chả biết vụ này chứ, Vương chủ nhiệm do vụ đó mà sẽ đau hết cả đầu lên kia kìa.”

“Nhưng nhưng mà mường tượng quan sát thấy đam mỹ h cũng thật dễ thương. Nó đề cập là bởi vì lớp 11 chạm mặt tai nạn liên lạc, bởi thế new bị mất một chân.”

nhị tổ ấm nói đến đấy tức thì thổn thức 1 trận.

“Ai thế? Cô sở hữu biết tên không?”

“Làm sao nhưng chẳng biết chứ! Vương chủ nhiệm đang đề cập tới nó cả buổi sáng nay rồi. Gia đình Thiên Tân, tên Nhiễm Dịch Khiếu.”

“Ai, cũng không hiểu nhiều nhà trường nghĩ dòng gì nữa. Hiện nay sinh viên tật nguyền hy vọng học nghỉ ngơi trường cao đẳng bình thường, chẳng phải dễ một chút nào đâu a.”

“Mà nếu như muốn đi xa hơn, mai sau xin việc cũng chính là cả một câu hỏi a.”

“Đúng vậy, thật không biết buộc phải xử lý như thế nào bây giờ……”

Tôi nghe tới thất thần, lại bỗng thấy có bạn qua hiểu, “Trần Mặc Vân, gia sư Trần hẳn là cậu đi.”

Là Vương chủ nhiệm hiểu tôi, ông sẽ nói chuyện laptop chấm dứt. Tôi ngay tức thì nhanh nhảu vực lên, kính cẩn tiêu trẹo tới trước mặt chủ nhiệm, “Chào Vương chủ nhiệm, Lý chủ nhiệm đề cập ngài tìm tôi tới hỗ trợ câu hỏi tuyển sinh.”

Vương chủ nhiệm gật đồng ý, nhìn tôi từ trên xuống dưới. Chả biết tại sao, góc nhìn light novel ông thực hành tôi đột nhiên hình dung lời chủ nhiệm khoa nói, đời nào chính là lề thói công việc? Vì sao tiếp xúc mang các bạn ta lại cứ buộc phải dùng ánh nhìn xói móc như thế?

“Lý chủ nhiệm đề cử cậu đến, nói cậu rất khá về laptop.” Vương chủ nhiệm với vẻ như đang hài lòng “khảo sát” hoàn thành qui định của tôi, gật gật đầu đồng ý nói, “Cậu biết rồi đấy, thành viên năm này là năm đầu tiên tuyển sinh bên trên mạng, hoàn toàn có thể sẽ vấp buộc phải rất nhiều Việc. Kì vọng khi nghỉ ngơi cậu hoàn toàn có thể chủ động một xíu, chu đáo một xíu, bởi vì trường mình nhưng tuyển rộng lớn sinh viên tốt giang càng tốt.”

“Tôi đang cố gắng siêu.”

“Được rồi.”

Vương chủ nhiệm phân phó một trong những hai người mới rồi rỉ tai phiếm đưa cho tôi một cái cặp. “Đây là nhiệm vụ trong năm này của cậu, đảm nhiệm cai quản Việc trúng tuyển 5 tỉnh giấc này. Tài liệu về mọi tỉnh giấc gần như đã sinh hoạt phía bên trong hết rồi, giờ cậu hoàn toàn có thể đi làm quen một chút.”

Tôi gật đồng ý, tay thư thả ngay tức thì xuất hiện thêm xem tài liệu bên trong cặp.

Trước mắt, rành mạch là hai chữ Thiên Tân, giống hệt như một tia ánh sáng đâm thẳng vào mắt tôi.

“Thiên Tân!” Tôi nghẹn giọng bật ra hai chữ.

“Đúng vậy.” Vương chủ nhiệm nghiêm túc nhìn tôi, nhẹ nhõm chậm trễ nhắc, “Ý nhà trường mong mỏi ——— chỉ cần rất có thể, bằng hầu hết cách đề xuất khiến cho nó tháo lui.”

Chúc độc giả truyện thiên sứ đích mỉm cười vui vẻ!

mời bạn đọc thêm list Truyện xuyên không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *