Đánh giá truyện Tường Vi chi Ái

Đọc Truyện Online✅

Công tước Tây Ban Nha những cũng như nắm sao? Cô còn chưa kịp xây dựng vẫn xông thẳng vào phòng cô, Vừa mở miệng là chỉ trích cô tuấn tú làm cho bậy với em gái anh, và đúng là thần tích! Cô nhưng tất cả “giống” để lưu truyền đó,

Giới thiệu truyện Tường Vi đưa ra Ái

Tác giả: Kí Thu
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Tường Vi đưa ra Ái

“Cái gì?! Gồm gan em nói lại lần nữa, nguyên cớ em cự tuyệt liên hôn bởi vì một tay đua xe thích đùa với mạng sống?”

bạn gái tóc đỏ xây dừng cuộc tranh cãi không dễ Chịu, bộ cánh ngắn cộng mẫu quần short ấm bỏng hợp thời tràn đầy phong cách lãng mạn, đa tình của người Tây Ban Nha, trên mái tóc búi hốt nhiên mua loại lược gỗ đậm chất Đông Phương, đôi dép để lộ mười móng chân được vẽ văn nghệ, sắc thái tươi tắn như tính cách bướng bỉnh của cô ấy.

Từ nhỏ dại tới béo cô chưa bao giờ vi phạm giáo dục truyền thống của mọi người, lễ phép quy tắc phục tùng tác phong hủ lậu của nhà bạn già cõi, sẽ học hết khóa học 15 năm trong trường Giáo Hội, bây chừ đang bồi dưỡng lễ nghi của cô dâu.

bắt đầu 20 tuổi nhưng bàn chuyện kết hôn và đúng là hơi sớm, tuy vậy dùng cách nói lấy liên hôn làm âm mưu của không ít công tử đại gia tộc nhưng nói, chính là định hình cũng như liên hợp cường độ của 2 đại gia tộc, bành trướng quyền lực bao gồm chữa, có thể an định chính cục và thương mại đã biến động.

Liên hôn, đại biểuu cho sự bành trướng quyền lực, sử dụng tác dụng của 1 số thành viên gia đình, chế tạo của cải ngày dần béo, tuy thế cũng giống như chiếc lồng bởi vàng, giam giữ tương lai của bạn gái trẻ.

vì vậy, cô đang học giải pháp phản kháng, trong một cuộc gặp đột nhiên.

“Băng Hỏa chẳng hề là 1 tay đua xe tầm thường, anh đó là tướng quân thường thắng liên tục 7 năm đã đạt được quắp đua xe, kỹ thuật lái xe cùng hạng hết sức con người.” bất kỳ ai phần lớn không đủ phép sỉ nhục thần tượng của cô.

bao gồm tất cả người anh trai bá đạo cao hơn cô 12 tuổi.

“Anh lãng quên hắn lái xe có khôn xiết hay chưa, một thằng nhóc chơi xe vô bổ bởi vật gì mà dám qua lại với thiên kim ngôi nhà Osner.” Anh cấm đoán phép cô biện pháp hành động thất kiểm, có tác dụng mất bên gia tộc Osner.

“Băng Hỏa ko phải là gã ăn hại, các khoản thu nhập trong năm lên tới hàng chục tỷ dollar, vừa cao thâm ưu nhã vừa tràn đầy khí chất lãnh ngạo, như nhỏ báo hoang dã, body toát lên ánh sáng của quyện lực cũng như đẹp đẽ…” Thần thái mê li khiến đôi mắt của bạn gái tóc đỏ đẹp bổ xung mấy phân, ửng hồng cả đôi má trắng trẻo, như phụ nữ đã yêu nói về người tình, tràn ngập ấm no lẫn chút xấu hổ, mong đối phương chú ý cô thêm chút nữa.

Kelly Osner, một chị em thanh xuân, phần lớn giáo huấn vô vì, ngao ngán của da tộc chỉ dạy cô phần đa kích cỡ phương pháp.

Trong một lần lạc đường khi vẫn dã ngoại, đột nhiên được hoàng tử đua xe anh dũng tương trợ. Từ đó, trái tim phụ nữ cũng lạc lối luôn.

Cô lợi dụng quan hệ truy tìm đến nơi công tác của anh ấy, chen lấn trong trường đua mang hơn 10 ngàn fans đua xe điên cuồng không tách biệt giới tính, kích đụng nhưng la hét điên loạn, động viên mang đến chiếc xe duy nhất cần đến sơn đỏ viết lên chữ “HỎA DIỆM” bởi tiếng Trung.

Trong mắt cụm fans “anh” là thần, là cỗ máy chiến đấu truyền thuyết trăm ván trăm win , mỗi kì đua bắt đầu là của cả cụm trang bìa tạp chí ảnh hưởng cũng có “anh” phát triển ra, độ thích thú không bên dưới Hoàng tử William nước anh.

không chỉ sùng bái thần tượng, biện pháp hành động theo đuổi của Kelly đối sở hữu Băng Hỏa đã đến mức tẩu hỏa nhập ma, cô chưa một lần để lỡ bất kỳ màn đua nào của anh, từ Anh tới Áo, Las Vegas tới sa mạc Sahara, thậm chí trận khai mạc công khai minh bạch ở Châu Á, cô cũng dựa trên tài lực của da tộc bao trọn máy bay tới Nhật bạn dạng.

>> bài viết liên quan chuyên mục truyện Cưới trước yêu sau

Vui thú của thiên kim no đủ chưa là gì, cơ mà lúc cô quá đáng tới mức vì vậy cơ mà hủy hôn, thân là người có quyền lực cao trong da tộc Osner, Narsa tất yêu chưa sắm hiểu.

bằng hữu cãi nhau là chuyện mập trước giờ chưa tồn tại.

Nếu nguyên cớ hủy hôn nguyên nhân là một gã bao gồm da nỗ lực hiển hách khác thì còn phân vân được, đằng này là gã thấp hèn kiếm sống bởi đua xe.

Mỗi việc xuất thân cũng đã khiến nhà bạn khác khó khăn ăn nhập, huống chi quá trình bất trắc cao độ, sinh mạng sự nghiệp cũng chỉ kéo dài vài năm, không thể xứng với gia đình thừa kế công ty lớn lớn.

thu nhập trong năm đạt hàng tỷ dollar trong mắt da tộc Osner chỉ đơn giản là cọng lông chim, nếu thêm vào đó tiền bảo đảm xe cũng như linh kiện, độ xoi mòm v.v…, thuê một nhóm chuyên gia chăm sóc hộ cũng không hề là con số nhỏ.

Vinh quang một thời không Có nghĩa là lâu dài không thất bại, một tay đua xe nếu rời khỏi con đường đua thì còn sót lại gì? Bế tắc, buông thả…, chưa anh tài, cạnh tranh nhưng sống sót trong trái đất thực.

“Dừng giấc mơ của em lại, anh đang cấm đoán phép em đi gần có gã đó.” Nếu cần yếu, hôn lễ đang diễn ra sớm hơn dự kiến.

cảm giác bị bó buộc, Kelly cực kì phẫn nộ. “Anh cần tránh mua phê phán anh đấy khi chưa chạm mặt, Băng Hỏa không chỉ là một tiểu tử đua xe bình thường.”

“Chơi xe thì chẳng gồm ai đàng hoàng, gã nào cũng vui đùa thiếu nữ để biểu lộ sức quyến rũ của chính mình, anh không mong mỏi em trở thành một trong số ấy.” Lời của anh ấy chính là uy quyền, cảm thấy không được nghi ngờ.

“Anh sai rồi, Băng Hỏa là ngoại lệ trong giới, thi đấu 7 năm độc lạ scandal, là độc hành hiệp nghiêm chỉnh nhất.” Là anh không hiểu anh đó thôi.

“Không chừng là gay cũng nên.” Narsa nói độc ác.

“Narsa Osner anh thật căm ghét, bởi cái gì mà anh nhục mạ thành viên gia đình em yêu chứ!” Kelly tức tới quên thân phận, thét cả tên lẫn bọn họ anh ra.

thành viên gia đình Đấng mày râu có đôi mắt xanh thẳm như đại dương cố gắng chặt tay. “Chú ý mang lại giáo chăm sóc, Kelly Osner, đừng để anh tất cả cớ giảm tiền tiêu cũng như thẻ tín dụng của em.”

“Anh……” Cô đi qua chuyển động, cũng như bé mèo dễ thương nóng nảy. “Anh thiết yếu vô tình với em như ráng được.”

“Ngoan ngoãn gả vào da tộc Castile, anh sẽ coi như không còn xảy ra, cầm lại tiếp tế sự hoang mức giá chưa biên thuỳ của em.” Đối với cô, anh đang độ lượng lắm rồi.

Nếu là bạn khác, đến thương lượng cũng chưa có, đẩy trực tiếp vào lễ con đường.

“Đàn ông toàn là đồ heo tự đại, em là em gái của anh ý đó! Anh sao có thể mặc kệ hòa thuận của em chứ?” Cô không kết hôn, chết cũng chưa lấy gã Ferdinand háo sắc đó.

chiếc con ngựa giống một ngày chưa gồm thiếu phụ đang chết ấy.

Narsa trợn mắt nghiêm giọng, “Là ai dạy em cần dùng đều từ ngữ thô tục đó, sống dựa vào phái mạnh là thiên chức của thiếu phụ.”

“Suy nghĩ của heo, Băng Hỏa nói cô bé đề xuất tự công ty, đừng khi nào tin vào sự tự tin vô địa thế căn cứ của Đấng mày râu, con người ta nhất mực yêu cầu yêu phiên bản thân trước new biết bạn thích gì, loài người phía bên trong lòng bàn tay chị em.”

hầu như lời này cũng như sấm như lôi, khiến cô tha thiết si mê, ngày xưa cô như nhỏ búp bê vô hồn, để mặc mọi người khác trang điểm tô son, lâu dài hơn chỉ cho phép có một biểu hiện: mỉm cười.

Cô là bạn bình bình có xương gồm máu, tất cả thất tình lục dục nhưng, cô sẽ phệ lên, cần phải mừng đón các mưu tính của bệnh nhân lớn, chẳng thể chỉ bảo cô phục tùng được, dễ thường cả đời cô phần lớn bị tác động thao túng bấn của bệnh nhân khác?

Vai trò quân bài hoàn mỹ tránh mua để cô đóng, cô cũng biết đau lòng và rơi lệ.

“Em mỗi lúc càng láo xược, Băng Hỏa là đàn bà sao? Khẩu khí chat chit như người nhà chuyển vận con gái quyền.” Tên tiểu tử đó có thêm một tội, động viên người vợ tự chủ, giới tính chưa minh bạch.

“Người ta là phản hồi khách quan, ai cũng như anh không rõ trắng Đen nhưng phê phán, chỉ muốn bán em cầu vinh……” Á! Đau quá.

“Em nói lại lần nữa xem, đây cũng chính là Băng Hỏa dạy em ngỗ nghịch?” Đối sở hữu Băng Hỏa, khá nổi bật của Narsa càng lúc càng xấu.

“Là em tự nghĩ……Á! Anh……anh buông tay ra đi! Tay chúng ta chuẩn bị gãy rồi.” Narsa vốn không phải là thằng anh thương em gái.

Hai bạn bè chưa cùng một bà mẹ ra đời, Narsa hàng ngày bận rộn quá trình chưa tất cả thời gian quản cô, vì vậy thủ túc vốn thân thương nay trở nên nhạt nhòa, mọi số đông người lạ bên sống bình thường một căn hộ.

Quan hệ có một là hóa đơn cuối thời gian tháng, cô xài, anh trả, Trong khi, mỗi gia đình sống đa số ngày của mình, không ai phiền đến ai.

Nếu chẳng phải Kelly ăn mặc khác thường ngày dẫn cho lưu ý của quản gia, cho mua anh báo cáo giải trình cơ chế không bình thường trong nửa năm qua, hai gia đình bạn cũng chưa đến nỗi xung đột nhiên phệ.

“Gia tộc Osner sẽ đủ phồn thịnh rồi, anh yêu cầu phân phối em cầu vinh hoa nhất thời sao?” Lời của cô nói thật khiến thành viên gia đình khác thuyệt vọng.

Kelly trôi dạt gia đình nói sai liền xin lỗi. “Em chưa chủ ý nói lời khiến anh giận, em chỉ không ý muốn cưới quá sớm.”

“Luận thân phận, luận da nuốm, giống như sánh có da tộc Osner thì chỉ có gia tộc Castile, em cưới sớm cưới trễ cũng phải cưới.” chưa đến lượt cô chính thức quyết định.

>> xem thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *